4 ท่าลดต้นขา บอกลาต้นขาใหญ่ กับท่าออกกำลังกายแบบเร่งด่วน

4 ท่าลดต้นขา บอกลาต้นขาใหญ่ กับท่าออกกำลังกายแบบเร่งด่วน
Beau_Monde
23 พฤศจิกายน 2562 ( 08:10 )
2.6K
16

     อาการต้นขาใหญ่นั้นส่วนมากแล้วจะเกิดจากไขมันสะสมที่บริเวณต้นขาหรือที่เราเรียกว่า เซลลูไลท์ นั่นเองค่ะ เจ้าเซลลูไลท์ที่ว่านี้นอกจากจะทำให้ต้นขาของเราใหญ่ขึ้นมาจนดูไม่สมส่วนกับรูปร่างส่วนอื่นแล้ว ยังทำให้เกิดผิวเปลือกส้มได้อีกด้วยค่ะ และเมื่อเรามีผิวเปลือกส้มแล้วสาวๆ หลายคนก็เกิดอาการเสียความมั่นใจเพราะผิวที่ต้นขาของเราไม่สวยเสียเลย ซึ่งวิธีแก้อาการต้นขาใหญ่จากเซลลูไลท์และแก้ผิวเปลือกส้มนั้นทำได้ง่ายๆ ด้วยการ ลดต้นขา นั่นเองค่ะ


     การออกกำลังกาย ลดต้นขา ที่ได้ผลนั้นควรเป็นท่าออกกำลังกายที่เน้นเผาผลาญเซลลูไลท์เป็นหลัก และควรเป็นท่าที่เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อได้ด้วย ซึ่งวันนี้เรามีมาฝากกันถึง 4 ท่าด้วยกันค่ะ เป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ช่วยลดเซลลูไลท์และเปลือกส้มได้ดี ยิ่งสาวๆ นำไปทำตามได้เร็ว ก็จะยิ่งช่วยลดต้นขาได้เร็วมากขึ้นเช่นกันค่ะ หมั่นออกกำลังบ่อยๆ จะทำทุกวันก็ได้หรือจะทำอาทิตย์ละ 3 - 4 วันก็ได้ ท่าออกกำลังกายเหล่านี้สามารถช่วยลดต้นขาให้สาวๆ ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ลดต้นขา: ท่าที่1

ข้างละ 17 ครั้ง / 4 เซ็ต

ลดต้นขา: ท่าที่2

ข้างละ 17 ครั้ง / 4 เซ็ต

ลดต้นขา: ท่าที่3

23 ครั้ง / 2 เซ็ต

ลดต้นขา: ท่าที่4

25 ครั้ง / 3 เซ็ต

     ทั้ง 4 ท่าออกกำลัง ลดต้นขา นั้นสาวๆ สามารถนำไปทำตามได้เลย ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยจะมีเวลาก็ยังสามารถทำได้ค่ะ เพราะรวมแล้วทั้ง 4 ท่าใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีถือเป็นท่าลดต้นขาแบบเร่งด่วนที่ช่วยให้สาวๆ มีขาเรียวสวย แถมช่วยกำจัดเซลลูไล์ ช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วยค่ะ
บทความที่คุณอาจสนใจ


10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!


7 วัน 7 ท่าสควอท! ลดหน้าท้องและต้นขาง่ายๆ แค่วันละ 1 ท่า!


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง