รีเซต

5 คลิปท่าลดเหนียง ลดคางสองชั้น บอกลาไขมันใต้คาง หน้าเรียวได้รูป ไม่พึ่งมือหมอ

5 คลิปท่าลดเหนียง ลดคางสองชั้น บอกลาไขมันใต้คาง หน้าเรียวได้รูป ไม่พึ่งมือหมอ
pommypom
4 กันยายน 2564 ( 16:15 )
802

     มีไขมันใต้คาง อยากลดเหนียง ลดคางสองชั้น...ใครว่าจะต้องพึ่งมือหมอเสมอไปล่ะ? เพราะเราก็สามารถลดได้ง่ายๆ แถมประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยการบริหารใบหน้าและลำคอตาม 5 คลิปท่าลดเหนียงที่เราเอามาฝากวันนี้เลยค่ะ เมื่อฝึกตามเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะค่อยๆ เห็นผลค่ะ เพราะท่าเหล่านี้เรียกได้ว่าเวิร์คมาก มีส่วนช่วยลดเหนียง ลดคางสองชั้น และลดไขมันใต้คางได้โดยเฉพาะนั่นเอง!

 

 

ท่าลดเหนียง คลิปที่ 1

     ท่านี้จะเป็นท่าบริหารกราม ซึ่งเมื่อฝึกแล้วจะมีส่วนลดไขมันใบหน้าได้ดี รวมถึงยังช่วยลดเหนียง ลดคางสองชั้นได้ด้วย ใครที่ไม่อยากมีเหนียง อยากมีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูป แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ ง่ายมากๆ 

 

 

ท่าลดเหนียง คลิปที่ 2

     ท่านี้เป็นท่าบริหารใบหน้าที่มีส่วนช่วยลดเหนียงได้เช่นกันค่ะ รวมถึงยังช่วยบริหารกราม ทำให้ใบหน้าด้รูป ฝึกตามแล้วต้องมีหน้า V Shape บ้างแหละ ซึ่งนอกจากจะลดเหนียงและทำให้หน้าเรียวแล้ว ท่านี้ยังช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย ต้องลองเลย

 

 

ท่าลดเหนียง คลิปที่ 3

     ท่านี้จะเป็นท่าที่เน้นบริหารบริเวณลำคอเพื่อลดเหนียงโดยเฉพาะค่ะ ใครที่มีเหนียง มีคางสองชั้น อยากให้หน้าสวยได้รูป ก้มแล้วเหนียงไม่ออก ต้องลองฝึกตามคลิปนี้เลย ลดเหนียงได้ง่ายๆ ฝึกตามเป็นประจำแล้วเห็นผล ไม่ต้องพึ่งมีดหมอก็เอาอยู่ค่ะ

 

 

ท่าลดเหนียง คลิปที่ 4

     ท่านี้จะเป็นท่าโยคะบริหารใบหน้า ที่จะทำให้ใบหน้าของเราสวยได้รูปแบบนางแบบยังไงยังงั้นเลย ซึ่งจะมี 6 วิธีด้วยกัน สามารถฝึกตามได้ง่ายๆ โดยนอกจากจะบริหารใบหน้าให้ได้รูปแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดเหนียง ลดคางสองชั้นได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ท่าลดเหนียง คลิปที่ 5

     อีกหนึ่งท่าบริหารใบหน้าท่านี้จะเน้นบริหารใบหน้าเพื่อลดเหนียง ลดคางสองชั้นโดยเฉพาะค่ะ ใครที่มีปัญหาคางสองชั้นต้องลองฝึกตามเลย ถือเป็นท่าง่ายๆ แต่ได้ผล ฝึกเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะมีส่วนช่วยลดเหนียงได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง