รีเซต

6 คลิปท่าบริหารใบหน้า นวดหน้า ให้เรียวเล็ก ยกกระชับ ลดเหนียง ลดริ้วรอย

6 คลิปท่าบริหารใบหน้า นวดหน้า ให้เรียวเล็ก ยกกระชับ ลดเหนียง ลดริ้วรอย
pommypom
1 กันยายน 2564 ( 11:30 )
1.2K

     อยากมีใบหน้าที่เรียว เล็ก กระชับ ไร้เหนียง ไร้ริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย ใครบอกว่าจะต้องเพิ่งสกินแคร์และโบท็อกซ์เสมอไปล่ะ! เพราะเราก็สามารถมีใบหน้าสวยได้รูปง่ายๆ เพียงแค่บริหารใบหน้าค่ะ แนะนำให้ฝึกตาม 6 คลิปนี้เลย จะช่วยยกกระชับ ทำให้หน้าใบหน้าเรียวเล็กได้ดีทีเดียว

 

 

1. ท่าบริหารหน้าเรียว

     ใครอยากมีหน้าเรียวเล็ก แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าบริหารใบหน้าที่จะช่วยลดใบหน้ากลมใหญ่ของเราได้ เป็นท่าง่ายๆ ที่เมื่อฝึกเป็นประจำแล้ว จะทำให้ใบหน้าของเราเรียวและสวยขึ้นค่ะ

 

 

2. ท่าบริหารกราม ลดเหนียง

     อยากลดเหนียงให้ได้ผล ต้องลองฝึกตามคลิปนี้เลย ช่วยได้เยอะค่ะ ถือเป็นท่าง่ายๆ ที่จะช่วยบริหารกรามของเรา ทำให้ลดเหนียงได้ ใครที่ไม่มั่นใจกับเหนียงของตัวเอง ต้องลองท่านี้เลย

 

 

3. ท่าบริหารหน้า V Shape

     สาวหน้ากลมต้องฝึก! อยากมีหน้า V Shape เรียวสวย แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าง่ายๆ ใช้เวลาสั้นๆ แต่สามารถลดใบหน้าของเราได้ผล ทำให้ใบหน้าสวย ได้รูป V Shape สุดๆ

 

 

4. ท่านวดใต้ตาและโหนกแก้ม

     สำหรับใครที่มีปัญหาใต้ตาและบริเวณแก้มที่หย่อนคล้อย ทำให้ดูแก่กว่าวัย แนะนำให้นวดหน้าตามคลิปนี้ตอนทาครีมบำรุงผิวเลยค่ะ จะช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึงขึ้นได้

 

 

5. ท่ายกกระชับริ้วรอยร่องแก้ม มุมปาก

     ริ้วรอยร่องแก้มและมุมปากถือเป็นอีกหนึ่งปัญหากังวลใจของสาวๆ หลายคน เพราะทำให้เราดูแก่ได้ ดังนั้นแนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้ จะช่วยยกกระชับผิวหน้าได้ดีทีเดียวค่ะ จะริ้วรอยร่องแก้มหรือมุมปากก็เอาอยู่!

 

 

6. ท่าบริหารลดเลือนสัญญาณแห่งวัยต่างๆ

     เอาเป็นว่าใครที่อยากมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย ไม่หย่อยคล้อยและมีริ้วรอย แนะนำให้ฝึกตามคลิปนี้เลย ถือเป็นท่าที่จะช่วยบริหารใบหน้า ทำให้ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยต่างๆ ได้ดี ฝึกแล้วใบหน้าไม่ดูแก่กว่าวัยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง