เทรนด์รวบผมด้วยคลิปหนีบผมสุดชิค สวย เซอร์ มีสไตล์ ทำเองได้ง่ายมาก!

เทรนด์รวบผมด้วยคลิปหนีบผมสุดชิค สวย เซอร์ มีสไตล์ ทำเองได้ง่ายมาก!
pommypom
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:30 )
2.9K

     วันนี้เรามีเทรนด์รวบผมด้วยคลิปหนีบผมสุดชิคมาฝากกันค่ะ รับรองสาวๆจะได้ลุคที่สวย เซอร์ มีสไตล์ แถมยังทำเองได้อีกด้วย ง่ายมากๆเลยค่ะ! ...เชื่อว่าทุกครั้งที่สาวๆเปิดอินสตาแกรมเล่น สาวๆจะต้องเคยเลื่อนผ่านทรงผมของเหล่าเซเลบริตี้เมืองนอกหรือบล็อกเกอร์หลายๆคนที่ใช้คลิปหนีบผมสุดชิคนี้แน่นอน เพราะเทรนด์นี้กำลังมาเลยล่ะค่ะ

 

     

     จริงๆแล้วการรวบผมด้วยคลิปหนีบผม สาวๆอย่างเราก็เคยทำกันบ่อยอยู่แล้วล่ะ โดยเฉพาะช่วงที่ต้องเก็บผมเวลาอาบน้ำ หรือวันว่างชิลๆเสาร์-อาทิตย์ เราก็ใช้วิธีรวบผมแบบนี้เพื่อไม่ให้ผมยาวๆของเรามันเกะกะน่ารำคาญใบหน้า ใช่มั้ยคะ? ...แต่ใครจะไปคิดว่า การรวบผมแบบนี้ก็สามารถเป็นทรงผมสำหรับออกจากบ้านได้เหมือนกัน แถมยังเข้ากับลุคเสื้อผ้าที่เราใส่อีกด้วย ทำให้เรากลายเป็นสาวเซอร์ สายชิล แต่ดูดีมีสไตล์ม๊ากมากค่ะ เทรนด์นี้ต้องมาแล้วล่ะ

 

     

     เทรนด์นี้เริ่มฮิตกันก็เพราะว่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง Kendall Jenner, Bella Hadid, Hailey Bieber หรือคนอื่นๆ ก็ทำทรงนี้นั่นเอง ไม่น่าเชื่อเลยว่า เมื่อทำออกมาแล้วจะดูดีมาก จนสาวๆอย่างเราจะต้องเปลี่ยนจากการทำผมทรงนี้ที่บ้าน เป็นการทำเพื่อออกมาเที่ยวนอกบ้านแล้วล่ะค่ะ เพราะทรงนี้เก๋ไก๋ ดูดีมีสไตล์สุดๆไปเลย!

 

 

     นอกจากนั้นการรวบผมด้วยคลิปหนีบผมยังถือเป็นไอเดียที่สนุกและไม่น่าเบื่ออีกด้วย เพราะสาวๆสามารถเลือกคลิปหนีบผมลวดลายหรือสีสันต่างๆได้ตามใจเรา เพราะคลิปหนีบผมนั้นมีให้เลือกเยอะมากกกก ไม่ว่าวันนั้นจะแต่งชุดแบบไหน สีอะไร หรือสไตล์ไหน สาวๆก็สามารถเลือกคลิปหนีบผมมาแมทช์ให้เข้ากันได้อย่างลงตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง