รีเซต

5 เทรนด์ทรงผมสั้น 2023 น่ารักๆ ตัดเปลี่ยนลุค ตัดแล้วปัง ไม่ตกเทรนด์!

5 เทรนด์ทรงผมสั้น 2023 น่ารักๆ ตัดเปลี่ยนลุค ตัดแล้วปัง ไม่ตกเทรนด์!
pommypom
3 เมษายน 2566 ( 15:35 )
250.7K

อยากชวนสาวๆ มาตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคใหม่ตาม 5 เทรนด์ทรงผมสั้น 2023 กันค่ะ! บอกเลยว่าทรงผมสั้นจะทำให้ลุคของเราดูเป็นสาวเก๋ ตัดแล้วไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ปัง!

 

 

เทรนด์ทรงผมสั้น 2023

 

1. ทรงผมบ็อบสั้น

     ทรงผมบ็อบสั้นถือเป็นทรงผมสั้นสุดเบสิกที่หลายๆคนฮิตตัดกัน โดยเฉพาะสาวผมสั้นมือใหม่ เนื่องจากทรงผมบ็อบสั้นเป็นทรงผมที่ดูเรียบแต่เก๋ ใครตัดก็ชิค ไม่ว่าจะเป็นผมบ็อบสั้นความยาวติ่งหูหรือความยาวประมาณคาง ตัดแล้วก็สวยเก๋ค่ะ สำหรับใครที่อยากตัดผมสั้น แนะนำให้เริ่มต้นจากทรงผมบ็อบสั้นเลยค่ะ ตัดแล้วรอดชัวร์ ซึ่งสาวๆคนไหนที่ไว้ผมยาวมานาน ก็อาจจะมีบ้างที่รู้สึกใจหายเล็กน้อยตอนตัดผมสั้น แต่พูดเลยว่าเมื่อเข้าสู่วงการผมสั้นแล้ว ออกยากแน่นอน!

 

 

2. ทรงผมสั้นหน้าม้า

     อัพเลเวลทรงผมสั้นขึ้นไปอีกขั้นด้วยการตัดหน้าม้าไปด้วยเลย! เพราะทรงผมสั้นกับหน้าม้าถือเป็นทรงที่ตัดแล้วเข้ากันสุดๆเลยก็ว่าได้ค่ะ สาวๆจะได้ลุคใหม่ที่ดูน่ารักกว่าเดิมแน่นอน โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีหน้าผากกว้าง ทรงนี้ตัดแล้วเข้ากับรูปหน้าสุดๆ ที่สำคัญยังทำให้เราดูเด็กลงไปอีกด้วย ใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ทรงผมสั้นหน้าม้าเป็นอีกทรงแนะนำเลยล่ะค่ะ

 

 

3. ทรงผมสั้นหยักศก

     สำหรับสาวๆคนไหนที่รู้สึกเบื่อผมตรง หรือไม่ชอบที่เวลาผมดูลีบแบนจนเกินไป แนะนำให้ดัดผมไปด้วยเลยค่ะ สาวๆจะได้ลุคทรงผมสั้นหยักศกที่ดูน่ารักสุดๆ แถมทรงนี้ทำแล้วยังไม่ต้องมาเสียเวลาคอยหนีบผมหรือม้วนผมด้วยนะคะ เพราะใครที่อยู่ในวงการผมสั้นมานานจะรู้เลยว่า เมื่อตื่นนอนมา ทรงผมสั้นของเราจะดูไม่เป็นทรงสุดๆ ทำให้ต้องมาคอยเซ็ตในทุกๆเช้าก่อนออกจากบ้าน ดังนั้นใครที่ไม่อยากเสียเวลาเซ็ตผมนานๆ แนะนำให้ตัดผมสั้นแล้วดัดดิจิตอลเลยค่ะ ทรงนี้คือปังมาก ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

 

 

4. ทรงผมสั้นประบ่า

     ใครที่ไว้ผมยาวมานาน และยังไม่มั่นใจที่จะตัดผมสั้น แต่ในใจก็อยากจะลองตัดดูสักครั้ง แนะนำให้เริ่มตัดจากทรงผมสั้นประบ่าเลยค่ะ ทรงนี้เป็นอีกทรงที่จะทำให้สาวๆได้ลุคที่สวยเก๋สุดๆ แถมยังเป็นทรงผมที่ไม่ได้ดูสั้นจนเกินไปหรือยาวจนเกินไปอีกด้วย เป็นอีกทรงที่ดูแลง่ายและเซ็ตง่ายค่ะ ใครที่ไม่มั่นใจว่าตัวเองตัดผมสั้นมากๆแล้วจะรอดมั้ย แนะนำให้ตัดทรงนี้เลยค่ะ เพราะทรงนี้ตัดแล้วยังไงก็รอดชัวร์!

 

 

5. ทรงผมสั้น Pixie Cut

     ใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบขั้นสุด ทรงผมสั้น Pixie Cut ถือเป็นทรงที่ตอบโจทย์เลยล่ะค่ะ ตัดแล้วจะช่วยเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวหวานๆ ให้กลายเป็นสาวเท่สุดเปรี้ยวได้ในพริบตาเลย ถือเป็นทรงที่ชิคสุดๆ และมาแรงสุดๆเลยก็ว่าได้ ใครที่อยู่ในวงการผมสั้นมานานและรู้สึกว่าผมของเรายังสั้นไม่พอ หรือสาวผมยาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเป็นคนละคน ทรงผมสั้น Pixie Cut ทรงนี้ไม่ลองตัดไม่ได้แล้วค่ะงานนี้!

 

 

     สำหรับใครที่เบื่อตัวเองในปีเก่าๆ อยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ทริคง่ายๆ เลยก็คือให้เริ่มจากการตัดผมสั้นค่ะ ตัดแล้วเราจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยก็ว่าได้ เพราะทรงผมสั้นจะทำให้ลุคของเราดูเป็นสาวเก๋ๆ แถมยังถือเป็นทรงที่ไม่มีวันตกเทรนด์อีกด้วย ไม่ว่าจะปีไหนๆ ทรงผมสั้นก็ยังปัง ไม่เอาท์แน่นอนพูดเลย!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง