แพนเค้กพาฟิต! รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านสไตล์แพนเค้ก อยู่บ้านก็หุ่นดีได้

แพนเค้กพาฟิต! รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านสไตล์แพนเค้ก อยู่บ้านก็หุ่นดีได้
Faii_Natnista
23 เมษายน 2563 ( 15:00 )
884
2

     เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะที่หุ่นสวยฟิตตลอดกาลจริงๆ สำหรับสาว แพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งแม้ในวันที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้สาวแพนเค้กก็ฟิตไม่หยุด ยังลุกมาออกกำลังกายเป็นประจำ วันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ ไปฟิตตามสาวแพนเค้กกันสักหน่อยค่ะ เพราะงานนี้สาวแพนเค้กเค้าก็มี ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ทำได้ที่บ้าน มาให้เราออกกำลังกายตามเธอเช่นกัน ใครที่ไม่อยากอยู่บ้านแล้วตัวบวม น้ำหนักพุ่งเอาพุ่งเอา มาลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้านตามดาราสาวสวยหุ่นดีคนนี้กันเลย!

 

 

รวมท่าออกกำลังกายลดพุง ลดหน้าท้อง

     สำหรับใครที่ช่วงอยู่บ้านกินหนัก จนมีพุง มีห่วงยางรอบเอวมาให้เห็นหน่อยๆ ขอแนะนำท่าออกกำลังกายลดพุงที่ทำได้ง่ายๆ ตามสาวแพนเค้กนี่เลยค่า เพียงมีอุปกรณ์อย่างเสื่อออกกำลังกายหนึ่งผืนก็สามารถออกกำลังกายได้ง่ายๆ ที่บ้านแล้ว

     โดยท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ก็ทำเพียง 4 ท่าเท่านั้นค่ะ แต่เป็นท่าที่ช่วยลดพุง และกระชับกล้ามเนื้อส่วนหน้าท้องได้แบบเต็มๆ เพียงทำตามท่าละ 10-15 ครั้ง ทั้งหมด 3 รอบ ก็ช่วยเบิร์นพุงได้เยอะแล้วล่ะค่า

 

 

เบิร์นไขมัน กระชับกล้ามเนื้อทั่วตัวด้วยแตงโม

     อยู่บ้าน ก็หยิบของในบ้านมาออกกำลังกายกันค่า อย่างคลิปนี้สาวแพนเค้กก็ใช้แตงโมเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายค่ะ โดยใช้แทนอุปกรณ์เพิ่มน้ำหนักในการออกกำลังกายได้เลย ซึ่งใครที่มีแตงโม หรือขวดน้ำในบ้านก็หยิบมาใส่น้ำแล้วออกกำลังกายตามนี้กันค่ะ

     สำหรับท่าทั้งหมดในคลิปนี้ก็ช่วยทั้งเบิร์นไขมันและกระชับกล้ามเนื้อเลยทีเดียวค่ะ แถมยังช่วยกระชับแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง โดยแนะนำให้ทำท่าละ 10-15 ครั้ง 3 รอบเช่นเดียวกันค่ะ ทำแล้วได้เหงื่อ ได้เบิร์นเยอะสุดๆ !

 

 

กระชับต้นแขน ด้วยดัมเบล

     สำหรับใครที่ไม่อยากเบิร์นหนักๆ แต่อยากลดต้นแขนให้เล็กลง ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านเลยค่ะ เพียงมีดัมเบล 1 คู่ ก็มีแขนสวยได้ หรือถ้าใครไม่มีดัมเบลจะใช้ขวดน้ำแทนก็ได้นะคะ โดยคลิปนี้สาวแพนเค้กก็มีท่าลดต้นแขนมาฝากหลายท่าเลยทีเดียวค่ะ สามารถทำตามได้ง่ายๆ ทำบ่อยๆ รับรองต้นแขนกระชับ เล็กลงแน่นอน!

     แต่ละท่าก็สามารถทำ 10-15 ครั้งได้เลยค่ะ หากท่าไหนต้องทำทั้งซ้ายและขวา อย่าลืมสลับซ้ายขวาด้วยนะคะ ทำ 2-3 รอบ แขนสวยเฟิร์มง่ายๆ เลย!

 

 

     นอกจากสาวแพนเค้กแล้ว ยังมีดาราสาวหุ่นดีอีกหลายคนเลยค่ะ ที่ลุกมาออกกำลังกายในวันที่ต้องอยู่บ้านแบบนี้ ซึ่งเราก็ไม่พลาดจะนำมาฝากสาวๆ กันอย่างแน่นอน ใครที่อยากฟิตเฟิร์มแม้อยู่บ้าน ต้องติดตามเราไว้ให้ดีเลยนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง