รีเซต

6 น้ำหอมออกเดท ไว้ฉีดวาเลนไทน์ กลิ่นหอมโรแมนติก เติมความหวานให้คนข้างกาย

6 น้ำหอมออกเดท ไว้ฉีดวาเลนไทน์ กลิ่นหอมโรแมนติก เติมความหวานให้คนข้างกาย
BeauMonde
5 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:40 )
486

     กลิ่นหอมมักสร้างความเย้ายวนใจได้ดีพอ ๆ กับการแต่งตัวสวย ๆ เพื่อไปออกเดท หากต้องการเป็นที่สนใจของคนรัก หรืออยากให้เกิดช่วงเวลาแสนพิเศษ น้ำหอมที่ให้กลิ่นโรแมนติกสามารถช่วยทำให้บรรยากาศดีขึ้นได้ค่ะ

     เมื่อมีคนพิเศษที่มอบความสุขให้กับคุณ แน่นอนว่าคุณเองก็คงจะทำทุกอย่างเพื่อทำให้เขามีความสุขเช่นกัน การได้ใช้เวลาสุดโรแมนติกร่วมกันในวันออกเดทเป็นวิธีที่จะทำให้เราได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน และการเลือกน้ำหอมสำหรับคืนออกเดทที่เหมาะสมก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้บรรยากาศโรแมนติกขึ้นได้ 

 

 

6 น้ำหอมออกเดท น้ำหอมวันวาเลนไทน์

 

1. Christian Dior - Pure Poison

 

 

     ในค่ำคืนแสนโรแมนติกกลิ่น Pure Poison ของ Christian Dior อาจจะกลายเป็นกลิ่นประจำตัวที่ทำให้คู่เดทนึกถึงคุณก็ได้ ถึงแม้ว่า Pure Poison นั้นอาจจะไม่ได้มีกลิ่นเย้ายวนเหมือนกับน้ำหอมโรแมนติกอื่น ๆ แต่ขวดนี้ก็มีกลิ่นที่น่าสนใจตรงที่มีกลิ่นหอมหวานที่มาจากส้ม มะลิ และการ์ดิเนีย ผสมผสานกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเอมเบอร์ ไม้จันทน์ และมัสค์ และทำให้ Pure Poison กลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้หญิงในการฉีดไปออกเดทในคืนวาเลนไทน์ค่ะ

 

2. Michael Kors - Sparkling Blush

 

 

     Sparkling Blush จาก Michael Kors เปิดตัวมาในปี 2018 เป็นกลิ่นดอกไม้ที่ผสานกลิ่นของผลไม้เมืองร้อน วานิลลา และกลิ่นไม้หอมอีกเล็กน้อย สื่อถึงคืนฤดูร้อนที่แสนโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของพริกไทยสีชมพู ลูกแพร์ ดอกมะลิ ดอกลิลลี่ และดอกกุหลาบ ให้กลิ่นหอมเย้ายวนใจและสดใส ทิ้งความประทับใจไว้ให้กับคู่เดทของเราอย่างแน่นอน

 

3. Narciso Rodriguez - Fleur Musc

 

 

     มาในขวดสีชมพูสดใส ซึ่งแค่เห็น Fleur Musc ก็บอกได้เลยว่าฟินสุด ๆ โรแมนติกสุด ๆ ค่ะ ยิ่งถ้าได้ฉีดน้ำหอมขวดนี้ในคืนออกเดทยิ่งจะทำให้คุณมีอารมณ์อ่อนหวานและมีความสดใสน่ารัก นอกจากนี้ Fleur Musc ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้อยู่ในอ้อมแขนของคนรัก มีกลิ่นอายที่โรแมนติกจากมัสค์ กลิ่นหอมของดอกไม้และเอมเบอร์  ขวดนี้ให้กลิ่นติดทนบนผิวได้ดีและไม่ได้แรงเกินไป เหมาะกับบรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับคนรักและเป็นส่วนตัวค่ะ

 

4. Giorgio Armani - My Way

 

 

     ไม่มีวิธีใดที่จะสร้างความประทับใจแรกพบได้ดีไปกว่าการฉีดน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ และเย้ายวนจาก Armani ซึ่งMy Way ขวดนี้ก็มีกลิ่นที่ซับซ้อนของดอกไม้รวมกับกลิ่นหอมอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว เช่น มะกรูด ดอกส้ม ดอกซ่อนกลิ่นอินเดีย ไม้ซีดาร์และวานิลลาจากมาดากัสการ์ ให้กลิ่นหอมหวานอันมีเอกลักษณ์และเหมาะอย่างยิ่งในวันออกเดทที่แสนพิเศษ

 

5. Creed  - Love in White for Summer

 

 

     น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่เหมาะกับการฉีดไปออกเดทอย่างยิ่ง Love in White for Summer เปิดตัวในปี 2018 แต่จนถึงปีนี้ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ค่ะ ท็อปโน๊ตมีกลิ่นของมะกรูด แมกโนเลียและดอกกุหลาบบัลแกเรีย ผสานด้วยกลิ่นของไอริส ซีดาร์ ไม้จันทน์และมะลิ ให้กลิ่นดอกไม้ชวนฝัน บางเบาแต่ลงตัวมาก สดชื่น นุ่มนวลและหรูหราค่ะ

 

6. Maison Francis Kurkdjian - Amyris Femme

 

 

     น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่อ่อนโยนและสบาย ๆ มีกลิ่นของเลม่อนและส้ม ผสานด้วยไอรีส หญ้าแฝก มัสค์และไม้หอม Amyris  ตัวกลิ่นไม่หวานเกินไปและฟุ้งกระจายตัวพอประมาณ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงที่ดูมีระดับและค่อนข้างลำลอง หากใครที่กำลังมีเดทในช่วงกลางวันหรือไปปิกนิกตอนใต้ร่มไม้ในสวนสาธารณะช่วงใกล้เที่ยง กลิ่นนี้ค่อนข้างเหมาะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง