รีเซต

5 น้ำหอมวาเลนไทน์ 2022 หอมดึงดูด ฟุ้งความรัก กลิ่นเข้ากับวันวาเลนไทน์

5 น้ำหอมวาเลนไทน์ 2022 หอมดึงดูด ฟุ้งความรัก กลิ่นเข้ากับวันวาเลนไทน์
pommypom
5 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:25 )
1.3K

     ใครที่มีแพลนออกเดตในวันวาเลนไทน์ปีนี้ นอกจากจะเตรียมชุดสวยๆ ให้พร้อมแล้ว ก็ต้องเตรียมความหอมของผิวกายให้พร้อมด้วย! บอกเลยว่าใช้น้ำหอม 5 ตัวนี้แล้วสุดปังแน่นอน! กลิ่นหอมหวาน มีเสน่ห์ น่าดึงดูด เข้ากับวันวาเลนไทน์สุดๆ ค่ะ ฉีดให้ฟุ้งความรักอบอวลไปทั้งวันเลยยยยย! หรือชายหนุ่มคนไหนที่ผ่านมาทางนี้ จะซื้อน้ำหอมเหล่านี้ให้กับหวานใจ ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ กลิ่นนี้มันต้องมีจริงๆ ค่าา

 

 

1. น้ำหอมวาเลนไทน์ Miss Dior Eau de Parfum

     น้ำหอมซิกเนเจอร์จาก Dior ตัวนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับช่วงเทศกาลแห่งความรักมากๆ ค่ะ ซึ่งตัวนี้จะเป็นตัวใหม่ของแบรนด์ที่กลิ่นจะฟุ้งไปด้วยความหอมของดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย ผสานความหอมของน้ำผึ้งและพริกไทย บวกกับกลิ่นของความสดชื่นจากดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ แอคคอร์ดของดอกโบตั๋นสีแอปริคอท และโน้ตกลิ่นที่มีความแป้งจากดอกไอริส ฉีดแล้วตัวกลิ่นให้ความรู้สึกเหมือนดั่งช่อดอกไม้ที่ได้รับในวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ฉีด Miss Dior ตัวนี้แล้ว อาจจะให้หนุ่มๆ ฉีด Dior Homme เพื่อให้กลิ่นแมทช์กันอย่างลงตัวก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ บอกเลยว่ากลิ่นหอมฟุ้งตามความรักอันแสนหวานของคู่เรา เหมือนกำลังพูดคำว่า ฉันรักเธอ! โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าา

 

 

ขนาดเริ่มต้น 30 ml
ราคา 3,200 บาท

2. น้ำหอมวาเลนไทน์ YSL Libre Eau De Parfum

     น้ำหอมจาก YSL ตัวนี้เรียกได้ว่าเปิดตัวมาอย่างร้อนแรงจริงๆ ค่ะ ด้วยความพิเศษของกลิ่นที่ฉีดแล้วให้ความรู้สึกทั้งเท่และเซ็กซี่ เสมือนกึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง โดยตัวกลิ่นจะออกแนวกลิ่นฟลอรัล ที่มอบความรู้สึกเซ็กซี่ด้วยกลิ่นของดอกส้ม ความหอมเย็นด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และความสดชื่นจากกลิ่นของน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดาริน ผสานกลิ่นหอมของเมล็ดถั่วทองกาและอำพันที่ให้ความรู้สึกร้อนแรง ฉีดแล้วช่วยมอบความรู้สึกมั่นใจและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต สมกับชื่อน้ำหอมเค้าจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญซื้อตัวนี้แล้วยังมีบริการแกะสลักชื่อได้อีกด้วยนะ วาเลนไทน์นี้ต้องจัดเลย!

 


ขนาด 50 ml
ราคา 4,650 บาท

3. น้ำหอมวาเลนไทน์ Féminin Pluriel จาก Maison Francis Kurkdjian

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมสำหรับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์แล้ว น้ำหอม Féminin Pluriel จาก Maison Francis Kurkdjian ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า เข้าตีมสุดๆ ค่ะ เพราะตัวนี้เค้าไม่ได้มาเดี่ยวๆ เค้ามาเป็นคู่! ซื้อ Féminin Pluriel สำหรับตัวเองแล้ว ต้องจัดอีกขวด Masculin Pluriel สำหรับคุณผู้ชายค่ะ เพราะนี่ถือเป็นน้ำหอมคู่ดูโอ้สุดไอคอนิคของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยกลิ่นของ Féminin Pluriel จะออกแนวกลิ่นของช่อดอกไม้อันหอมหวาน เมื่ออยู่ใกล้ๆ กับกลิ่นของ Masculin Pluriel แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่จะกระตุ้นเสน่ห์ของกันและกัน สะท้อนถึงตัวตนและความรักอันบริสุทธิ์อย่างไม่มีเงื่อนไข วาเลนไทน์นี้ไม่ลองไม่ได้แล้วบอกเลย!

 


ขนาด 70 ml 
ราคา 6,700 บาท

4. น้ำหอมวาเลนไทน์ Spell On You จาก Louis Vuitton

     มาทางด้านน้ำหอมจาก Louis Vuitton กันบ้าง ซึ่งตัวที่แนะนำสำหรับช่วงวาเลนไทน์เลยก็คือ Spell On You ตัวนี้เลยค่ะ โดยจะเป็นกลิ่นหอมที่ปรุงแต่งมาจากดอกไม้หลากหลายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นดอกไอริส ดอกกุหลาบ ดอกจัสมิน ซัมบัค และดอกอาเคเชีย ที่ให้ความรู้สึกเย้ายวน น่าทะนุถนอม ฉีดฟุ้งให้ความรักอบอวลไปด้วยกลิ่นเสน่หา เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมสุดแสนจะโรแมนติกที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวกาย เหมาะกับวันแห่งความรักสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญซื้อแล้วยังมีบริการแกะสลักตัวอักษรบนขวดน้ำหอมด้วยนะคะ น่าลองสุดๆ ค่าตัวนี้

 


ขนาดเริ่มต้น 100 ml
ราคา 9,450 บาท

5. น้ำหอมวาเลนไทน์ Special-Edition Red Roses Cologne จาก Jo Malone

     น้ำหอม Special-Edition Red Roses Cologne จาก Jo Malone ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมในคอลเลกชัน Celebrating the rose คอลเลกชันใหม่ของแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน และฮอตฮิตมากจน Sold Out รัวๆ ไปเลยค่า แต่ถ้าใครยังสามารถหาซื้อได้อยู่ วาเลนไทน์ปีนี้ต้องไม่พลาดบอกเลย เพราะคอลเลกชันนี้เหมาะกับช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์สุดๆ ค่ะ โดยตัวน้ำหอมจะโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลายอันสุดแสนจะโรแมนติก ผสมผสานกันถึง 7 ชนิดด้วยกัน บวกกับกลิ่นหอมของใบ Violet และกลิ่นความสดชื่นจากเลมอน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเย้ายวนเสมือนช่อกุหลาบแดงที่เพิ่งตัดใหม่ๆ เลยล่ะค่ะ

 


ขนาดเริ่มต้น 100 ml
ราคา 5,650 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง