รีเซต

รวม 7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ เย้ายวน ชวนให้เคลิ้ม เหมาะกับวันวาเลนไทน์

รวม 7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ เย้ายวน ชวนให้เคลิ้ม เหมาะกับวันวาเลนไทน์
Beau_Monde
6 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:00 )
32.7K

     ไม่ว่าจะสาวโสดหรือสาวไม่โสด วันวาเลนไทน์แบบนี้ไม่ว่าคนไหนก็อยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองทั้งนั้นค่ะ ซึ่งน้ำหอมก็ถือเป็นเรื่องที่จะทำให้เราสามารถเพิ่มเสน่ห์ได้ง่ายๆ เพราะกลิ่นหอมๆ นั้นชวนให้ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ ยิ่งเป็น น้ำหอมที่มีกลิ่นเซ็กซี่ เย้ายวน ยิ่งชวนให้หนุ่มๆ หลงใหลและอยากเข้ามาทำความรู้จัก ซึ่งเหมาะกับวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักแบบนี้สุดๆ เลยค่ะ

     สำหรับสาวๆ ที่อยากจะมีกลิ่นหอมติดตัว ชนิดที่ว่าหอมยั่วจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง ต้องตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามี น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ เย้ายวน ชวนให้หนุ่มๆ เคลิบเคลิ้ม เหมาะกับวันวาเลนไทน์ 2023 แน่นอน ถ้าสาวๆ อยากจะไปหาตำตอนนี้ ก็บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังค่ะ !!   

 


7 น้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ เหมาะกับวันวาเลนไทน์

 

1. Chanel Coco Mademoiselle

 

 

     เปิดขวดแรกกับตำนวนแห่งความเย้ายวน ด้วย Chanel Coco Mademoiselle ขวดนี้ให้กลิ่นแบบหรู แพง ยั่วแบบมีจริต และกลิ่นหอมแบบฟลอรัลของขวดนี้อย่างมะลิ ดอกส้ม วนิลลา ผสานกับเครื่องหอมอื่นๆ ทำให้เราดูเป็นสาวหวานแบบมีชั้นเชิง หอมแบบลูกคุณหนูแต่ว่ารู้งานค่ะ

 

2. Victoria’s Secret Bombshell

 

 

     Bombshell จาก Victoria’s Secret กลิ่นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ต้องเหลียวหลังหันมามอง เพราะหอมจริงจังเตะจมูก ด้วยดอกพิโอนี่ เสาวรสและสตรอเบอร์รี่ ให้อารมณ์สาวช่างบริหารเสน่ห์ เปรี้ยวแต่ไม่เข็ดฟัน เป็นเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่พอดีลงตัวค่ะ

 

3. Gucci Rush

 

 

     อันตรายแน่ๆ ถ้าฉีดน้ำหอมขวดนี้ค่ะ เพราะ Gucci Rush นั้นได้ชื่อว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นดึงดูด เซ็กซี่สุดๆ ทำลายล้างชนิดที่ว่าใครได้กลิ่นก็ต้องยอมสยบ ด้วยเพราะมีความหอมจากพิเสนเป็นตัวชูโรง ปลุกเร้าอารมณ์ของหนุ่มๆ ให้อยากเข้ามาคลุกวงในได้เลยล่ะ

 

4. Yves Saint Laurent Black Opium

 

 

     สำหรับ Black Opium จาก YSL ถือเป็นหนึ่งในไลน์คอลแลคชั่น Opium ที่ทำออกมาหลายขวดแล้วค่ะ อต่ต้องบอกว่าขวดนี้ได้รับความนิยมสุดๆ และก็โด่งดังสุดๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยกลิ่นจากกาแฟ ดอกมะลิลา ไม้สนซีดาร์ และพมเสน ให้ความรู้สึกสวยแต่แซ่บ สวยน่าค้นหา เซ็กซี่ล้นเหลือ และช่วยปลุกอารมณ์ของหนุ่มข้างกายได้ดีเลยค่ะ

 

5. Giorgio Armani Si Passione

 

 

     กลิ่นเปิดมาด้วยพริกไทยสีชมพู แพร์ แบล็คเคอร์แรนท์ และเกรฟฟรุ๊ต ขวดนี้ให้ความรู้สึกหวานๆ หอมๆ เหมือนหมากฝรั่งบับเบิ้ลกัม แทรกมาด้วยความเปรี้ยวของผลไม้ซิตรัส ถือเป็นอีกขวดที่ฉีดแล้วหนุ่มต้องหลงค่ะ เป็นสาวสวยที่มีความั่นใจและก็มีความเซ็กซี่แฝงไว้ด้วยเช่นกัน เป็นผู้หญิงทันสมัยที่รู้จักบริหหารเสน่ห์ค่ะ 

 

6. Diesel Loverdose

 

 

     จะตั้งใจอ่อยแบบเปิดเผย หรือจะแอบๆ ยั่วแค่พอขำๆ ก็ต้องตำขวดนี้ค่ะ Diesel Loverdose เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแบบไหน ถ้าได้ลองฉีดขวดนี้แล้วล่ะก็ รับรองเลยว่าผู้หลงอย่างแน่นอน ด้วยกลิ่นที่โดดเด่นของส้มแมนดารินและไม้จันทร์หอม จึงให้กลิ่นเซ็กซี่เย้ายวน ชวนให้หนุ่มๆ เคลิบเคลิ้มเลยล่ะค่ะ

 

7. Nina Ricci L'Extase

 

 

     มาถึงขวดสุดท้ายกับ Nina Ricci L’Extase กันแล้วค่ะ ขวดนี้ให้ความรู้สึกตั้งใจยั่ว ตั้งใจอ่อยกันแบบตรงๆ ไปเลย ฉีดไปไหนรับรองว่าไม่มีนกค่ะ ตัวกลิ่นมีทั้งพีช ราสเบอร์รี่ ดอกไม้ขาว รวมถึงมีคาราเมลและกำยานด้วย บอกเลยว่าถ้าฉีดขวดนี้ตอนอยู่ใกล้ๆ แฟนแล้วล่ะก็ อาจจะไม่ได้นอนทั้งคืนเลยก็ได้นะคะ


บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง