รีเซต

ไอเดียทำสีผมไฮไลท์ แบบคิมเซจอง หรือ ชินฮารี ในซีรีส์ Business Proposal สวยกระชากใจผู้!

ไอเดียทำสีผมไฮไลท์ แบบคิมเซจอง หรือ ชินฮารี ในซีรีส์ Business Proposal สวยกระชากใจผู้!
faiinatnista
23 มีนาคม 2565 ( 15:00 )
4.3K

     ฮอตไม่ไหวและเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากจะเป็น คิมเซจอง หรือ ชินฮารี ในซีรีส์ Business Proposal กันไม่ไหวแล้วนาทีนี้! เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่กำลังมาแรงสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่อง Business Proposal หรือ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน ที่นอกจากจะชวนให้เราฝันหวานไปกับพระเอกและพระรองสุดหล่อแล้ว ยังชวนให้เราอยากจะเข้าไปสิงนางเอกอย่าง คิมเซจอง ที่รับบทเป็น ชินฮารี ซะตอนนี้เลย! เพราะนอกจากจะได้คู่กับพระเอกสุดหล่อแล้ว แฟชั่น เมคอัพ ทรงผมในเรื่องนี้ของตัวละครชินฮารียังปังมากๆ สวยแพงทุกชุด

 

 

     งานนี้ใครที่อยากจะกลายเป็นชินฮารีให้วาร์ปไปเกาหลีตอนนี้ก็คงไม่ไหว ถ้าอย่างนั้นมาเปลี่ยนทรงผมให้สวยเก๋แบบชินฮารีตัวปลอม ที่แปลงโฉมเป็นจินยองซอกันแทนดีกว่า บอกเลยว่าทรงผมไฮไลท์สวยๆ แบบชินฮารี ตอนนี้ที่เกาหลีคือฮิตสุดปังสุด ไม่ทำตามไม่ได้แล้ว!

 

     สำหรับทรงผมของชินฮารีที่เราเห็นในซีรีส์เรื่อง Business Proposal นั้น ก็จะเป็นการทำสีผมแบบไฮไลท์นั่นเองค่ะ โดยจะเป็นการทำไฮไลท์ช่อเล็กๆ สีบลอนด์อ่อนตัดกับพื้นผมสีน้ำตาล ซึ่งการทำไฮไลท์สีผมแบบนี้จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูโตขึ้น เป็นสาวสวยที่มีความแซ่บนิดๆ แอบซ่อนอยู่ โดยผมไฮไลท์ของชินฮารียังเป็นไฮไลท์แบบซ่อนที่สาวเกาหลีเค้าฮิตทำกันมากๆ อีกด้วย สาวๆ ที่อยากจะได้ลุคสวยแบบนี้ต้องรีบไปทำตามกันแล้วว

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง