รีเซต

6 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิวให้เต่งตึง ลดริ้วรอย ชะลอวัย

6 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ยี่ห้อไหนดี 2023 บำรุงผิวให้เต่งตึง ลดริ้วรอย ชะลอวัย
BeauMonde
6 มกราคม 2566 ( 13:00 )
42.6K

     อย่างที่สาว ๆ รู้กันว่าประโยชน์ของคอลลาเจนนั้นดีต่อผิวหนัง เล็บและเส้นผมค่ะ เพราะ คอลลาเจน สามารถช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยและขาดความยืดหยุ่นได้ การกินอาหารเสริมเพื่อเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกายสามารถช่วยให้ผิวหนังของเรามีความกระชับเต่งตึงมากขึ้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เราดูอ่อนเยาว์และดูเด็กกว่าวัยได้นั่นเอง แต่ในอาหารเสริมนั้นก็มีการใช้คอลลาเจนหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคอลลาเจนไดเปปไทด์ค่ะ 

     คอลลาเจนไดเปปไทด์ (Dipeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ซึ่งทำให้มันมีลักษณะที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับคอลลาเจนตามธรรมชาติในร่างกายของเรา ประโยชน์ของคอลลาเจนไดเปปไทด์ก็คือการช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและสามารถนำไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และด้วยเหตุนี้คอลลาเจนไดเปปไทด์จึงกลายมาเป็นคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมมากขึ้นค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลของอาหารเสริมคอลลาเจนไดเปปไทด์ยี่ห้อไหนดีมาให้ทุกคน ใครกำลังมองหาอาหารเสริมคอลลาเจนช่วยบำรุงผิว ก็สามารถใช้ข้อมูลจากเราได้เลย !!

 

 

6 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ยี่ห้อไหนดี 2022-2023

 

1. Vistra Collagen DiPeptide Plus Vitamin C

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิสทร้า คอลลาเจน ไดเปปไทด์ พลัส วิตามินซี เลือกใช้คอลลาเจนจากปลาทะเล ใน 1 เม็ดจะมีคอลลาเจนไดเปปไทด์ 1000 มก. ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ดูดซึมได้เร็ว มีโซเดียมแอสคอร์เบต 67.49 มก. ซึ่งให้วิตามินซี 60 มก. ช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิว มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยบำรุงให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ขนาด 1 กระปุก (30 เม็ด) ราคาประมาณ 550 บาท 

 

2. Dr.PONG 100,000 mg Collagen Dipeptide Plus Vitamin C

 

 

     พรีเมี่ยมคอลลาเจนไดเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสูตรนี้ก็ใส่วิตามินซีมาให้ด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิว โดยสามารถช่วยเพิ่มความเต่งตึง ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีขึ้น ชะลอริ้วรอย ลดอาการอักเสบและรอยดำรอยแดง รวมถึงช่วยลดความหมองคล้ำจากการโดนรังสี UV ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรสและไม่ใส่น้ำตาล ขนาด 1 ถุง (100.6 กรัม) ราคาประมาณ 400 บาท

 

3. NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

 

 

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม นาเด้ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ ชนิดผง เลือกใช้คอลลาเจนปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศนอร์เวย์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่น ๆ มีวิตามินซีมาช่วยเสริมให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโคเอนไซม์คิวเท็นและคอลลาเจนไทป์ทู สามารถช่วยชะลอวัย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดความเหี่ยวย่นของผิว ผิวนุ่มชุ่มชื้น และช่วยบำรุงกระดูก ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม ขนาด 1 กล่อง (10 ซอง) ราคาประมาณ 800 บาท

 

4. BOMI Instant Di Collagen

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพรีเมี่ยมคอลลาเจนพร้อมทาน โบมิ พรีเมียม คอลลาเจน สูตรนี้เป็นคอลลาเจนแบบกรอกปาก ทานง่าย สะดวก มีส่วนประกอบของคอลลาเจนไดเปปไทด์พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น โมเลกุลเล็ก ดูดซึมเร็ว และมีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ มีส่วนช่วยบำรุงผิว ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อต่อ ลดอาการบาดเจ็บของข้อต่อต่าง ๆ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม ขนาด 1 กล่อง (14 ซอง) ราคาประมาณ 400 บาท

 

5. JOJU Collagen Dipeptide

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โจจู คอลลาเจน มีส่วนประกอบของคอลลาเจนไดเปปไทน์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เซราไมด์ ส้มสีเลือด และซิงค์ คอลลาเจนเป็นเม็ดเคี้ยวได้ ทานง่าย หอมอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยบำรุงให้ผิวใสฉ่ำน้ำ ลดสิว ผิวขาวกระจ่าง ผิวดูโกลวสุขภาพดี นุ่มฟู ไร้ริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงกระดูก เล็บและเส้นผมให้แข็งแรง ขนาด 1 กระปุก (30 เม็ด) ราคาประมาณ 130 บาท

 

6. ZEAVITA Collagen + Dipeptide Activ 70x

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซีวิต้า คอลลาเจน พลัส วิตามินซีและไนอะซิน (วิตามินบี 3) เลือกใช้คอลลาเจนประเภทไดเปปไทด์ 100% จากปลาธรรมชาติ สิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนขนาดเล็กดูดซึมง่าย เข้มข้นกว่าเดิม 70 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเดิม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี และไนอะซินหรือวิตามินบี 3 สามารถช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุทางเดินอาหารและผิวหนัง ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น รวมถึงยังมีส่วนช่วยในการดูแลข้อเข่า ขนาด 1 กล่อง (8 ซอง) ราคาประมาณ 900 บาท 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง