ผิวสวย หุ่นแซ่บ! ด้วย 6 ชาออร์แกนิค ช่วยลดหุ่น บำรุงผิว งบน้อยก็สวยได้!

ผิวสวย หุ่นแซ่บ! ด้วย 6 ชาออร์แกนิค ช่วยลดหุ่น บำรุงผิว งบน้อยก็สวยได้!
Women Team
5 กุมภาพันธ์ 2561 ( 09:00 )
2.4K

     สาวๆ ที่อยากผิวสวย หุ่นแซ่บ ไม่ต้องจ่ายแพง เชิญทางนี้เลยค่า! เพราะเราได้นำลิสต์ 6 ชาออร์แกนิค ที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ มาฝากสาวๆ แล้ว ถ้าได้ดื่มชาเหล่านี้ทู๊กวัน รับรองว่าจะมีผิวที่ปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และได้หุ่นเพรียวบางไปครองได้ไม่ยากเลยละค่ะ เมโส โบท็อกซ์ ไม่ต้อง ลองน้ำชาก็แซ่บได้!

     เป็นที่ทราบกันดีว่า ชาส่วนใหญ่มีวิตามินที่หลากหลายและสารคาเทอีนที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย และมีสาร EGCG เจ้าสารนี้แหละค่าที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณของสาวๆ ให้เต่งตึง อ่อนเยาว์ ใครมีริ้วรอยก่อนวัย ผิวหมองคล้ำไม่สดใส หน้าพัง ร่างกายพัง จัดชาไปสักแก้วเลยค่ะ แล้วคุณจะตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้แน่นอน เรามาดูลิสต์ชาทั้ง 6 กันเลยดีกว่า

 

   1. ชาอู่หลง   

 

     มาเริ่มชาออร์แกนิคตัวแรก ด้วยพลังการเผาผลาญไขมันและรักษาผิวสวยขั้นสุด คือ ชาอู่หลงค่า ชาอู่หลงรสชาติเข้มกว่าชาเขียวซักนิดนะคะสาวๆ แต่กลิ่นหอมทะลุมิติมาก ทั้งกลิ่นและวิตามินในชาอู่หลงจะทำให้สาวๆ รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียด อีกทั้งชาอู่หลงมีสารโพลีฟีนอล สารนี้แหละเด็ด! เป็นสารที่ช่วยฮีลผิวของสาวๆ จากการโดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยชะลอวัย ริ้วรอยตีนกา ไม่มาหาก่อนวัยแน่นอน แถมยังมีสารที่ช่วยเผาผลาญไขมัน ลดน้ำหนัก ลดพุงของสาวๆ ได้ เพียงดื่มหลังมื้ออาหารเช้าหรือหลังจากมื้อหนัก พุงกลมๆ ความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่น หายวับจ้า!

 

   2. ชาเขียว   

 

     มาต่อกันด้วยชาออร์แกนิคยอดฮิตของสายเฮลตี้ ที่ประโยชน์เยอะไม่แพ้ตัวบน จะเป็นใครได้ถ้าไม่ใช่ “ชาเขียว” อย่างที่หลายๆ คนทราบกันว่า ชาเขียวอุดมด้วยวิตามินหลากหลาย ทั้งวิตามินซี อี บีรวม และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งช่วยทำให้ผิวของสาวๆ อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น นอกจากผิวพรรณแล้ว ชาเขียวก็บำรุงผมให้เงางามขึ้นด้วยค่ะ อีกทั้งต้านอนุมูลอิสระได้ดี และเผาผลาญไขมันในร่างกายของเราได้ดีสุดๆ ด้วย สวยครบทุกอณู! ใครอยากสุขภาพดี มีออร่า เอวเอส ปราศจากเบลลี่แฟต กระดกชาเขียวดื่มด่วน!

 

   3. ชาขาว   

 

     ใครไม่ชอบทานผักแต่อยากผิวสวยสู้แดด ร่างนางแบบ ดื่มชาขาวออร์แกนิคเลยจ้า เพราะชาขาวเป็นชาที่สาร EGCG สูงสุดในบรรดาเพื่อนชาด้วยกัน ซึ่งทดแทนวิตามินจากผัก ผลไม้ได้เลยนะสาวๆ แถมเป็นสารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน ชะลอการเกิดตีนกา ริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่มเด้ง และที่สำคัญสำหรับสายสุขภาพเลย คือ ต้านการเกิดมะเร็งได้ดี และยังเป็นชาอีกหนึ่งตัวที่เค้านิยมดื่มลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญไขมันด้วย สรรพคุณเริ่ดล้ำโลกขนาดนี้ รู้แล้วต้องหามาดื่มกันนะคะ ดื่มก่อน สวยก่อน!

 

   4. ชาโกะโบ   

 

     มาถึงชาโกะโบ ชาออร์แกนิคที่สาวๆ หลายคนคงไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เอ๊! มันคือชาอะไรล่ะ? เรามีคำตอบให้คุณแล้วค่ะ ชาโกะโบฮอตมากในญี่ปุ่นค่า ทราบมาว่ามีคุณลุงคนนึงเค้าได้ดื่มชาโกะโบนี่ละค่ะเป็นประจำ ทำให้คุณลุงมีใบหน้าเหมือนอายุ 30 แต่แท้ที่จริงอายุ 60 แล้ว ถือว่าเป็นชาที่ปังด้านการชะลอวัยจริงๆ แต่ถ้าใครเป็นสิว สิวอักเสบ ผด ผื่นคัน ฟาดชาโกะโบเลยค่า เพราะเจ้าชานี้ช่วยลดสิว ปัญหาผิวหนังได้ดีมาก ทำให้ผิวอ่อนกว่าวัย บำรุงร่างกาย และดีท็อกซ์สารพิษแบบชิลๆ ครบวงจรการดูแลสุขภาพเลยจ้า

 

   5. ชาแดง   

 

     สิวหาย ผิวแข็งแรง เปล่งปลั่ง ไม่กลัวแดด ต้องชาแดง! ซึ่งชาแดงดีในด้านการบำรุงผิวพรรณมากเลยค่า เพราะเค้ามีสารที่ลดการอักเสบของผิวหนังได้ดี รักษาผิวไหม้แดดก็ดีเช่นกัน และที่เริ่ดกว่าชาออร์แกนิคตัวอื่นตรงที่ชาแดงสารเทนนินต่ำมาก ทำให้ใครที่มีปัญหาท้องผูกหายห่วงเลยค่ะ อีกทั้งเป็นชาที่มีสารฟลูออไรด์ แมงกานีส แคลเซียม และอื่นๆ สูง ช่วยป้องกันฟันผุได้ ดีไปอี๊ก! นอกจากนี้ชาแดง เป็นชาที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ทำให้สาวๆ ผ่อนคลายเพียงแค่ได้กลิ่น และทำให้หลับสบายตลอดคืนด้วยน้า

 

   6. ชาสมุนไพรมาเต   

 

     จบกันด้วยชาออร์แกนิคตัวสุดท้าย ชาที่นิยมดื่มกันมากในแถบอเมริกาใต้ ชานี้มีคำเคลมว่า “ เข้มข้นเหมือนกาแฟ มีประโยชน์เหมือนชา กลมกล่อมเหมือนช็อคโกแลต” แหม แค่ได้ยินคำเคลมเค้า ก็ชักจะอยากดื่มแล้วสิคะ ไม่เพียงเท่านี้ เจ้าชามาเตยังโดดเด่นในการบำรุงร่างกายและสมองค่ะ เพราะเป็นชาที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง มีกรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ หลายชนิดเลยสาวๆ แถมทำให้ความอยากอาหารน้อยลงด้วย ใครลดความอ้วน คุมน้ำหนัก ห้ามพลาดชามาเตเลยค่า

 

     ทั้ง 6 ชาออร์แกนิคล้วนมีประโยชน์มากมายหลายด้าน เพียงสาวๆ ลองเลือกดื่มชาที่ตอบโจทย์ผลลัพธ์ตามความต้องการ สาวๆ ก็จะมีหุ่นแซ่บ ผิวสวยได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องประโคมสกินแคร์ หรือวิตามินอาหารเสริมมากเกินไปแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามชาจะยิ่งดีที่สุดตอนชงใหม่ และดื่มร้อนนะคะ และควรดื่มตอนช่วงเช้าหลังมื้ออาหาร ที่สำคัญลดน้ำตาลหรือไม่ใส่น้ำตาลได้ก็จะดีมาก! รับประกันว่าได้วิตามินจัดเต็มเลยจ้า แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society ค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ


5 สูตรชาเขียว ลดหุ่น กระตุ้นการเผาผลาญ ยิ่งดื่มยิ่งดี ไม่มีอ้วน!

 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง