ทรงผมสั้นสุดเท่สไตล์ จองโฮยอน Squid Game พร้อมวิธีตัดและเซ็ตให้เหมือนเป๊ะ!

ทรงผมสั้นสุดเท่สไตล์ จองโฮยอน Squid Game พร้อมวิธีตัดและเซ็ตให้เหมือนเป๊ะ!
pommypom
13 ตุลาคม 2564 ( 13:30 )
237

     รับบทคนเท่! ช่วงนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่าสาวจองโฮยอนแล้วล่ะค่ะ! เรียกได้ว่าซีรีส์ Squid Game ทำให้เธอได้แจ้งเกิดและโด่งดังไปทั่วโลก ในบทสาวเท่ คังแซบยอก หรือ ผู้เล่นหมายเลข 67 ที่หลายๆ คนยกให้เป็นตัวละครในดวงใจ และทำให้สาวจองโฮยอนเองได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้ชมทั่วโลก จากผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอในช่วงก่อนซีรีส์จะออนแอร์มีเพียงแค่หลักแสนเท่านั้น จนตอนนี้ก็ปาไปหลักสิบล้านแล้วล่ะค่ะ แถมล่าสุดเธอยังได้ขึ้นแท่นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton อีกด้วย เรียกได้ว่าสุดปังจริงๆ ค่ะ!

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

   นอกจากบทบาทในซีรีส์ของเธอจะโดดเด่นมากๆ แล้ว หลายๆ คนยังชื่นชอบในความเท่และความมีสไตล์ของเธออีกด้วยค่ะ ถือได้ว่าเป็นสายแฟตัวจริง! หน้าเก๋ หุ่นเป๊ะแบบนี้ แน่นอนว่าเธอเป็นนางแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วมากมาย และยังเคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศมาจากรายการ Korea’s Next Top Model 4 รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนางแบบ Top 50 ระดับโลกจาก models.com อีกด้วย 

 

ไอเดียทรงผมจองโฮยอน

     สไตล์การแต่งตัวของเธอว่าเท่แล้ว ทรงผมของเธอยิ่งเท่เข้าไปใหญ่ ทำเอาหลายๆ คนอยากตัดตามกันถ้วนหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ ใครอยากเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูเท่และเก๋ขึ้นแบบสาวจองโฮยอน นาทีนี้ต้องทรงนี้แล้วล่ะ สาวเท่ต้องลองเลย!

  • ลุคในซีรีส์

 

  • ลุคในชีวิตจริง

 

How to ตัดผมทรงจองโฮยอน

     ใครอยากได้ลุคสาวเท่แบบจองโฮยอน เริ่มจากการเปลี่ยนทรงผมก่อนเลยค่ะ! ซึ่งทรงผมของเธอนั้นเป็นทรงผมที่คล้ายกับทรง Wolf Cut หรือการตัดไล่เลเยอร์ให้คล้ายกับขนแผงคอหรือแผงขาของหมาป่านั่นเอง สามารถตัดได้ทั้งแบบทรงผมยาวและทรงผมสั้น แต่ถ้าอยากให้เป๊ะแบบจองโฮยอน ต้องตัดสั้นไปเลยค่ะ พร้อมตัดหน้าม้าซีทรูบางๆ ด้วย เพียงเท่านั้นเราก็จะได้ลุคสาวเท่แล้วล่ะค่ะ!

  • เทคนิคที่ 1

 

  • เทคนิคที่ 2

 

How to เซ็ตผมทรงจองโฮยอน

     สำหรับการเซ็ตผมให้เหมือนกับจองโฮยอนในซีรีส์นั้น เริ่มจากการม้วนผมหน้าม้า พร้อมไดร์ให้ทรงผมดูพองขึ้น ไม่ลีบแบนจนเกินไป ในขณะเดียวกันก็ดัดผมให้เป็นลอนคลื่นคลายๆ เล็กน้อยให้ดูเป็นธรรมชาติ เพียงเท่านี้เราก็จะได้ลุคสุดเท่แบบจองโฮยอนแล้วล่ะค่ะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง