ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ส่องไอเดียสีผม สี Milk Tea Beige สีชาละมุนๆ ทำแล้วหน้าสว่างมาก!

ส่องไอเดียสีผม สี Milk Tea Beige สีชาละมุนๆ ทำแล้วหน้าสว่างมาก!
Faii_Natnista
27 เมษายน 2563 ( 11:30 )
10.2K
19

    สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนสีผมจนทนไม่ไหว ใจจะขาดอยู่แล้ว! วันนี้เรามี ไอเดียสีผมสวยๆ อย่าง สี Milk Tea Beige มานำเสนอ! ถ้าคุณกำลังมองหาสีผมในโทนน้ำตาลสวยๆ เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนที่อมบลอนด์อมเทานิดๆ บอกเลยว่าต้องสี Milk Tea Beige หรือสีน้ำตาลชานมเท่านั้นค่ะ เป็นสีที่เราการันตีเลยว่าเป็นโทนน้ำตาลที่สวยละมุน เหมาะกับสายหวาน สายชิคสุดๆ

 

 

     นอกจากสีผม Milk Tea Beige จะช่วยให้เราได้ลุคที่ดูหวานละมุนขึ้นแล้ว ผมสีนี้ยังช่วยให้ใบหน้าของสาวๆ ดูสว่างขึ้นอีกด้วยค่ะ เรื่องหน้าหมองหน้าคล้ำ บอกลาไปได้เลย ถ้าทำสีนี้! แต่สำหรับโทนผมที่เป็นสีอ่อนแบบนี้ สิ่งสำคัญในการย้อมผมเองเลยก็คือ สาวๆ จะต้องมีพื้นผมสีอ่อนด้วยนะคะ เพราะหากมีพื้นผมที่อ่อน จะช่วยให้สีผมแบนี้ติดได้ง่ายขึ้น แต่หากมีพื้นผมที่เข้มก็จะทำให้ได้สีที่ต่างออกไปเล็กน้อยค่ะ แต่ถ้าอยากได้สีผมที่เหมือนแบบนี้เป๊ะๆ ก็แคปรูปแล้วเอาไปบอกที่ร้านทำผมกันได้เลย รับรองได้สีผมสวยๆ แบบนี้แน่นอนค่า

 

 

     สำหรับใครที่อยากย้อมผมในโทนนี้ จะเริ่มจากการย้อมเองด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมก็ได้นะคะ (คลิกอ่าน 5 โฟมเปลี่ยนสีผม โทนสีน้ำตาลหม่นสวยๆ มาย้อมผมเองที่บ้านกัน!) แต่อย่าลืมว่าต้องย้อมสีผมให้อ่อนลงก่อนเล็กน้อยนะคะ จึงจะได้สีผมที่สวยตามต้องการ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง