รีเซต

5 โฟมเปลี่ยนสีผม โทนสีน้ำตาลหม่นสวยๆ มาย้อมผมเองที่บ้านกัน!

5 โฟมเปลี่ยนสีผม โทนสีน้ำตาลหม่นสวยๆ มาย้อมผมเองที่บ้านกัน!
Faii_Natnista
14 เมษายน 2563 ( 15:00 )
66.6K
6

     อยากย้อมผม แต่ไปร้านทำผมมไม่ได้ มาย้อมผมเองด้วย 5 โฟมเปลี่ยนสีผม โทนสีน้ำตาลหม่นสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยค่า สำหรับใครที่อยากตัดผม เปลี่ยนสีผมใจจะขาด แต่ช่วงนี้ก็ไม่มีร้านไหนเปิด แถมออกจากบ้านไปทำผมก็เสี่ยง อีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ก็คือการย้อมผมด้วยตัวเอง ด้วยโฟมเปลี่ยนสีผมนี่ล่ะ! ซึ่งโฟมเปลี่ยนสีผมนอกจากจะใช้งานง่าย สามารถทำสีผมได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังช่วยให้เราได้สีผมสวยๆ ในราครไม่แพงอีกด้วยล่ะค่า งานนี้ใครอยากได้ผมสีน้ำตาลสวยๆ วันนี้เราก็คัดมาให้ถึง 5 แบรนด์ 5 สีด้วยกัน ใครอยากย้อมผมกันแล้ว ไปซื้อมาทำกันเลยค่า

 

 

Liese Creamy Bubble Color Design Series สี Cool Ash

ราคา 350 บาท

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมจาก Liese รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ฮอตฮิตและหลายเสียงบอกว่าทำออกมาแล้วสีดีงามสุดๆ ค่ะ โดยในกล่องจะมีตัวสี หัวปั๊ม และครีมบำรุงผมมาให้ค่ะ ซึ่งสี Cool Ash ก็เป็นสีน้ำตาลเข้มที่มีประกายหม่นนิดๆ ถ้าใครที่มีพื้นผมสีอ่อนก็จะได้สีที่อ่อนลงค่ะ สีนี้เป็นสีที่บล็อกเกอร์สาว Brinkkty ทำแล้วออกมาสวยมากๆ เรียกว่าป้ายยาจนกระเป๋าเงินสั่นรัวๆ เลยล่ะ!

  • ช้อป โฟมเปลี่ยนสีผม Liese Creamy Bubble Color Design Series สี Cool Ash ได้ที่ >> https://bit.ly/3y7LwFU

 

Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Berry Ash

ราคา 349 บาท

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมที่มีตุ๊กตาบลายด์อยู่หน้ากล่องแบบนี้ เป็นรุ่นที่ฮิตมาอย่างยาวนานค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อโฟมนุ่มๆ สามารถใช้งานได้ง่าย ซึ่งสีที่เราแนะนำก็เป็นสี Cool Ash หรือสีน้ำตาลเทานั่นเองค่ะ แต่สำหรับสีนี้คนที่มีพื้นผมเป็นน้ำตาลอ่อนหรือพื้นผมที่ติดสีทองอยู่แล้วทำออกมาจะติดสีเทาได้มากกว่าค่ะ หากสาวไหนที่อยากย้อมผมสีนี้ออกมาได้สวยเป๊ะตามกล่อง แนะนำให้ย้อมสีผมให้อ่อนลงก่อนนะคะ

  • ช้อป โฟมเปลี่ยนสีผม Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Berry Ash ได้ที่ >> https://bit.ly/3y6ScUX

 

mise en scene Hello Bubble สี Ash Khaki Brown

ราคา 490 บาท

 

 

     โฟมเปลี่ยนสีผมจากแบรนด์ mise en scene บอกเลยว่าสาวเกาหลีเค้าฮิตหนักมากกก เพราะแบรนด์นี้เค้าเป็นแบรนด์เซรั่มบำรุงผมที่ดังมากๆ ในเกาหลีค่ะ โดยโฟมรุ่นที่มีสาว BlackPink เป็นพรีเซ็นเตอร์บนกล่อง ก็น่าซื้อสุดๆ >< สำหรับสี Ash Khaki Brown ก็เป็นสีน้ำตาลที่มีประกายทองอมเขียวค่ะ ทำแล้วหน้าสว่าง แถมโฟมตัวนี้ทำแล้วผมนุ่มสุดๆ ไปเลย!

  • ช้อป โฟมเปลี่ยนสีผม mise en scene Hello Bubble สี Ash Khaki Brown ได้ที่ >> https://bit.ly/3FaW8Wb

 

BEAUTYLABO Whip Hair Color สี MilkTea Beige

ราคา 209 บาท

 

 

     แบรนด์นี้ต้องบอกว่าเป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดีค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่เค้าปรับปรุงใหม่ทั้งหน้ากล่องสวยขึ้น เห็นเฉดสีผมที่หน้ากล่องได้ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม แถมเค้ายังปรับตัวส่วนผสมในโฟมเปลี่ยนสีผมให้ดีขึ้น มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ผลไม้ และเอสเซนท์จากดอกกุหลาบ ไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย! โดยสี MilkTea Beige ก็เป็นโทนสีน้ำตาลประกายทอง สำหรับใครที่อยากให้ใบหน้าสว่างขึ้น ขาวผ่องขึ้น สีนี้คือเหมาะมาก!

  • ช้อป โฟมเปลี่ยนสีผม BEAUTYLABO Whip Hair Color สี MilkTea Beige ได้ที่ >> https://bit.ly/3kReAdf

 

L'Oreal Paris Excellence Fashion สี 7.17 Matte Ash

ราคา 379 บาท

 

 

     แน่นอนว่าพูดถึงยาย้อมผมทั้งที จะไม่มี L'Oreal Paris ไม่ได้ค่ะ ซึ่งสำหรับโฟมเปลี่ยนสีผมตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรที่มีเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยให้สีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน แถมยังมีประกายเงางามด้วย และสำหรับสี Matte Ash เป็นสีบลอนด์อ่อนหม่นๆ ได้ทั้งปรายกายเทาประกายเขียวในกล่องเดียวเลยค่ะ และสีนี้ก็แนะนำว่าต้องมีพื้นผมอ่อนหน่อยนะคะ จึงจะได้สีผมสวยที่สุด!

  • ช้อป โฟมเปลี่ยนสีผม L'Oreal Paris Excellence Fashion สี 7.17 Matte Ash ได้ที่ >> https://bit.ly/39zqPZp

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง