รวมไอเดียทรงผม แต่งผมสวยด้วย โบว์ CHANEL จากยูทูปช่อง Buablink✨

รวมไอเดียทรงผม แต่งผมสวยด้วย โบว์ CHANEL จากยูทูปช่อง Buablink✨
Faii_Natnista
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:00 )
752
3

     วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียทรงผมสุดเก๋ แต่งผมด้วย โบว์ CHANEL ที่กำลังมาแรงมากในตอนนี้จากช่องยูทูปคุณแม่หน้าเด็กอย่าง Buablink มาให้สาวๆ ได้ทำตามกัน การแต่งผมด้วยโบว์ให้ลุคคุณหนู น่ารัก ละมุน เป็นไอเดียที่จะช่วยสาวๆ ให้สนุกกับการแต่งทรงผมในทุกวัน แบบไม่ซ้ำจำเจแน่นอน!

 

 

ไอเดียแต่งผมสวยด้วย โบว์ CHANEL

 

Credit Clip : Buablink

 

ไอเดียทรงผมที่ 1 : Half Ponytail

     แบ่งผมด้านบนออกมาหนึ่งช่อ แล้วจับเบี่ยงข้างนิดนึง จากนั้นใช้ยางมัดผมเป็นหางม้า แล้วผูกโบว์ เป็นอันเสร็จค่ะสำหรับทรงนี้ ง่ายมาก!

ไอเดียทรงผมที่ 2 : ทรงเปียเบี่ยงข้าง

     เริ่มแรกเบี่ยงผมทั้งหมดมาด้านข้าง จากนั้นถักเปีย 3 ลงมา พยายามดึงเปียออกมาเพื่อช่วยให้ผมดูหนาขึ้น แล้วมัดด้วยหนังยาง ติดดอกไม้ มัดหนังยางอีกเส้นนึง แล้วแหวกตรงกลาง ตลบปลายผมเข้าไป พยายามดึงให้ผมพองออกเล็กน้อย จากนั้นผูกโบว์ ก็เสร็จแล้วค่ะ ได้ลุคคุณหนูสุดๆ

ไอเดียทรงผมที่ 3 : Low Bun

     มัดผมเป็นทรงหางม้าต่ำ จากนั้นแบ่งผมออกเป็น 2 ส่วน แล้วผูกผมให้เป็นปม ติดด้วยกิ๊ปดำให้แน่น แล้วทำแบบเดิมอีกรอบ ส่วนปลายผมที่เหลือให้มัดเก็บที่ฐานของ Bun ทำให้ผมดูมีมิติ เก็บลูกผมต่างๆ ให้เรียบร้อย แล้วผูกโบว์ ก็เสร็จเรียบร้อยได้ทรงผมที่ดูหรูหรามากค่ะ

ไอเดียทรงผมที่ 4 : ทรงเปียนูน

     รวบผมแบบครึ่งหัว จากนั้นค่อยๆ ถักเปียนูนลงมา โดยเพิ่มผมจากด้านล่างไปเรื่อยๆ จนถึงครึ่งศีรษะ จากนั้นถักเปียสามธรรมดา แล้วค่อยๆ ดึงเปียให้คลายออก ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ผูกโบว์ และตกแต่งด้วยดอกไม้ ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

ไอเดียทรงผมที่ 5 : ทรงหางม้าต่ำ

     ทรงนี้เป็นทรงที่ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพียงแค่รวบผมข้างหลัง จะรวบสูงหรือต่ำ แล้วแต่สาวๆ เลยค่ะ จากนั้นผูกโบว์ก็เสร็จแล้วค่ะ แต่มีเทคนิคเพิ่มเติมค่ะ ควรดัดลอนผมก่อนเพื่อให้ได้ลุคสวยหวานนะจ๊ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง