โบว์ธรรมดาหลบไป! ไอเดียมัดผมเก๋ๆ ด้วยโบว์ Chanel สวยแล้วยังดูแพงด้วยอ่ะแม่!

โบว์ธรรมดาหลบไป! ไอเดียมัดผมเก๋ๆ ด้วยโบว์ Chanel สวยแล้วยังดูแพงด้วยอ่ะแม่!
Faii_Natnista
24 มกราคม 2563 ( 15:00 )
14.1K
1

     เป็น ไอเดียมัดผม ที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้เลยค่ะ กับการนำ โบว์ Chanel มามัดผมหางม้า ให้ดูสวยแพงมากขึ้น ซึ่งแม้ว่าช่วงนี้กระแสการหยิบริบบิ้นน่ารักๆ มามัดผมจะกำลังเป็นเทรนด์ฮิตสำหรับสายแฟทั้งหลาย แต่ถ้าอยากเพิ่มความแพงให้กับทรงผมมากขึ้นไปอีกล่ะก็ ต้องหยิบโบว์ที่มีตราแบรนด์ดังมาตกแต่งทรงผมเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นการทำผมธรรมดาๆ เรียบง่าย แต่ดูแพงขึ้นได้เลยทีเดียว!

 

 

     และไม่เพียงแค่สายแฟอย่างเหล่าบล็อกเกอร์แฟชั่นเมืองนอกเท่านั้นนะคะที่หยิบ โบว์ Chanel มามัดผมให้ดูเก๋ๆ แต่ตัวแม่สายแฟบ้านเราอย่าง ชมพู่ อารยา ก็นำเทรนด์สุดๆ ซึ่งแม่ชมก็หยิบโบว์ Chanel มามัดผมหางม้า ในการไปชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Chanel ในงาน Paris Fashion Week 2020 ที่ผ่านมาด้วย!

 

 

     หรือแม้กระทั่งนักร้องสาว เจนนี่ BLACKPINK แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Chanel ก็ไม่พลาดจะหยิบโบว์ Chanel มาผูกผมหางม้าขึ้นคอนเสิร์ต Summer Sonic ที่ญี่ปุ่นด้วย! เรียกว่าเป็นสาวก Chanel แบบเต็มตัวเลยล่ะค่ะสำหรับสาวเจนนี่

 

 

     เห็นเหล่าคนดังเค้าหยิบโบว์ Chanel มาผูกจนกลายเป็นแฟชั่นที่ฮิตสุดๆ กันแบบนี้วันนี้เราก็ไม่พลาดหยิบไอเดียมัดผมด้วยโบว์ Chanel มาฝากสาวๆ กันค่ะ งานนี้ใครมีโบว์ Chanel ที่บ้านก็รีบหยิบออกมาผูกกันด่วนๆ เลยค่าา หรือจะเป็นโบว์จากแบรนด์อื่นๆ ก็สวยได้ไม่แพ้กันนะจ๊ะ!

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง