ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ส่อง! ไอเดียมัดผม แต่งผมง่ายๆ ด้วยโบว์สุดคิ้วท์ ทำง่าย ได้ทรงผมสวยหรู ลูกคุณหนูมาก!

ส่อง! ไอเดียมัดผม แต่งผมง่ายๆ ด้วยโบว์สุดคิ้วท์ ทำง่าย ได้ทรงผมสวยหรู ลูกคุณหนูมาก!
Faii_Natnista
19 ธันวาคม 2562 ( 10:30 )
4.5K
7

     เวลาผ่านไป อะไรที่เคยเลิกฮิต ก็วนกลับมาฮิตอีกครั้ง อย่างเช่น ไอเดียมัดผม แต่งผมง่ายๆ ด้วยโบว์สุดคิ้วท์ เลยค่ะ แฟชั่นสมัยวัยเรียนที่กลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้ง! เป็นไอเดียการแต่งทรงผมที่ทั้งง่าย แถมน่ารักมากๆ เลย!

     ใครที่อยากประหยัดเวลาทำผมก่อนออกจากบ้าน หรือตื่นสายจนไม่มีเวลาทำผมแต่ก็อยากได้ทรงผมสุดเก๋ บอกเลยว่าไอเดียมัดผมแบบนี้เหมาะกับคุณที่สุด! ว่าแล้วก็มาส่องกันค่ะว่าการมัดผมด้วยโบว์จะทำแบบไหนได้บ้าง ถึงจะเก๋เว่อ!

 

 

ไอเดียมัดผม ด้วยโบว์เส้นเล็ก

     สำหรับสาวชิค ที่อยากได้ทรงผมแบบมินิมอลหน่อย เราขอแนะนำไอเดียมัดผมด้วยโบว์เส้นเล็กเลยค่ะ จะใช้โบว์ทั่วไปหรือริบบิ้นจากแบรนด์ต่างๆ มาผูกก็เก๋ไปอีกแบบ! จะมัดผมเป็นหางม้าต่ำๆ แล้วผูกทับด้วยโบว์ แค่นี้ก็ได้ทรงผมง่ายๆ พร้อมออกจากบ้านแล้วค่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไอเดียมัดผม ด้วยโบว์เส้นใหญ่

     นอกจากโบว์เส้นเล็กแล้ว การมัดผมด้วยโบว์เส้นใหญ่ก็ช่วยเพิ่มความหวานขึ้นมาอีกระดับ! ใครที่เป็นสาวหวาน อยากได้ทรงผมน่ารักๆ ไปงานหรือไปเที่ยว ลองหาโบว์เส้นใหญ่มาผูกแล้วมัดให้เป็นโบว์ก็จะได้ลุคเป็นสาวญี่ปุ่นขึ้นมาง่ายๆ เลยล่ะ!

 

 

 

 

 

 

 

 

ไอเดียแต่งผม ด้วยกิ๊บโบว์

     แต่สำหรับใครที่อยากได้ความเก๋ที่ง่ายขึ้นไปอีก! ก็ขอแนะนำกิ๊บโบว์เลยค่ะ ทั้งติดง่าย ไม่ต้องมานั่งมัดโบว์ให้ยุ่งยาก แค่มัดผมครึ่งศีรษะแล้วติดกิ๊บลงไป เป็นทรงผมง่ายๆ แต่ได้ความหรูหราลูกคุณหนูสุดๆ ไปเลยยย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง