นั่งทั้งวันก็ผอมได้! ด้วยท่าฟิตหุ่นสวยบนเก้าอี้ ปวดเมื่อยไม่มี แถมหน้าท้องยังแบนราบ!

นั่งทั้งวันก็ผอมได้! ด้วยท่าฟิตหุ่นสวยบนเก้าอี้ ปวดเมื่อยไม่มี แถมหน้าท้องยังแบนราบ!
Faii_Natnista
25 สิงหาคม 2558 ( 17:14 )
113.4K

     เชื่อว่า ไม่ว่าสาวไหนก็คงอยากได้หุ่นสวยๆ หน้าท้องแบนๆ แบบที่ไม่ต้องออกกำลังกายให้มากมายทั้งนั้นล่ะคะ ซึ่งนอกจากสาวๆ จะมองหาท่าออกกำลังกายที่ใช้เวลาน้อยๆ มาทำยามว่างแล้ว ท่าออกกำลังกายที่สามารถทำได้ง่ายๆ แม้อยู่บนเตียงหรือทำขณะนั่งดูโทรทัศน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ซึ่งไม่ชอบออกกำลังกายเอาซะเลยอยากได้เป็นที่สุด! และแน่นอนว่า Women Society ก็รู้ใจสาวๆ จึงไม่พลาดที่จะนำท่าออกกำลังกายสุดง่าย ซึ่งจะทำให้สาวๆ มีท้องสวยเป๊ะได้ แม้จะนั่งอยู่บนเก้าอี้มาฝาก!

     สำหรับท่าแต่ละท่าที่เรานำมาฝากกันนั้น สาวๆ สามารถนำไปทำได้ทั้งตอนนั่งดูหนังอยู่ที่บ้าน นั่งทำงานเบื่อๆ ที่ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งตอนรถติด นั่งว่างๆ ในรถ ก็สามารถทำได้นะคะ บอกเลยว่า ได้หุ่นสวย แถมลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ได้แบบไม่ต้องออกแรงเยอะเลยล่ะค่า


Easy Chair Exercises to Tone Your Abs and Belly

สำหรับสาวไหนที่นั่งดูหนังอยู่บ้านทั้งวันและกินแต่ขนมจนเห็นแต่พุงย้อยๆ วางถุงขนมแล้วมาออกกำลังกายด้วยท่ากระชับกล้ามเนื้อท้อง แถมเพิ่มซิกแพคเหล่านี้ดูค่ะ แม้จะนั่งเฉยๆ ทั้งวัน แต่รับรองว่าพุงหาย ไม่มีไขมันชั้นๆ มากวนใจแน่นอน! (แต่ต้องเก็บถุงขนมให้ไกลมือด้วยนะ!)


 Credit Clip : iVillage

 

Full Body Chair Workout | Seated Workout | POPSUGAR Training Club

สำหรับสาวไหนที่ไม่ได้อยากได้แค่หน้าท้องแบนๆ แต่อยากได้ต้นขาเรียวๆ ไม่มีคำว่าขาเบียดมาทิ่มแทงใจ ก็ต้องคลิปนี้เลยค่ะ เพราะไม่เพียงมีท่าออกกำลังกายที่จะช่วยลดหน้าท้องของสาวๆ เท่านั้น แต่ยังมีท่ากระชับต้นขาที่ทำได้แม้นั่งเก้าอี้ บอกคำเดียว งานนี้ได้ทั้งขาสวยๆ หน้าท้องแบนๆ !!


 Credit Clip : POPSUGAR Fitness

 

Seated Cardio Workout: Burn Calories Exercising from a Chair

นั่งออกกำลังกายเฉยๆ ก็คงจะน่าเบื่อไปสำหรับสาวๆ บางคนค่ะ หากอยากออกกำลังกายให้สนุกขึ้น แนะนำให้ลองทำคาร์ดิโอบนเก้าอี้ พร้อมเปิดเพลงมันส์ๆ ฟังไปด้วยเลยค่ะ นอกจากจะได้ออกกำลังกายในจังหวะที่สนุกขึ้นแล้ว ยังได้หุ่นสวยๆ แบบโหนบาร์ ยกเวทให้เหนื่อย!


 Credit Clip : SparkPeople

 

Yoga at Your Desk

สาวออฟฟิศคนไหนที่กำลังเผชิญกับอาการออฟฟิศซินโดรม ทั้งปวดหลัง ปวดไหล่ เมื่อยคอ วางเมาส์ แล้วพักจากงานสัก 5-10 นาที มาโยคะบนเก้าอี้ด้วยท่าง่ายๆ เหล่านี้กันดูค่ะ อาการปวดเมื่อยทั้งหลายหายเป็นปลิดทิ้งแน่นอน


Credit Clip : Yoga With Adriene

 

ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ยังมีอีกเพียบ ไปฟิตกันต่อเลย!

 นั่งๆนอนๆก็ผอมได้! ด้วย 10 ท่าออกกำลังกายบนเตียง เห็นผลใน 2 สัปดาห์!

รวมท่าลดหน้าท้อง สำหรับคนเวลาน้อย 

3 ท่า 3 นาที! ลดหน้าท้องให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

2 ท่าเด็ด! ลดต้นขาและหน้าท้อง ทำที่บ้านได้ง่ายๆ

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง