รีเซต

5 เมนู แนะนำสายสุขภาพ แคลน้อย พลังงานสูง ที่ 7-Eleven

5 เมนู แนะนำสายสุขภาพ แคลน้อย พลังงานสูง ที่ 7-Eleven
FaiiNatnista
1 มิถุนายน 2565 ( 13:00 )
1.2K

     ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเทรนด์การดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมเพราะสุขภาพที่ดีนั้นเป็นเป็นเป้าหมายที่ใครๆ ก็อยากได้มา นอกจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว การเลือกทานอาหารที่ดีถูกต้องตามหลักโภชนาการนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกับกลุ่มคนมีพลังงานเหลือใช้และอยากควบคุมน้ำหนัก การทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำจึงเป็นทางเลือกที่ดี วันนี้เราขอหยิบยก 5 สินค้าแคลน้อย หาซื้อได้ง่ายเซเว่นฯ 

 

 

ของกินไม่อ้วน ใน 7-11 สำหรับสายสุขภาพ

 

1. แซนวิชผสมธัญพืชอกไก่รมควัน สลัดไข่ผสมเวย์โปรตีน ตราโออิชิอีทโตะ 1 ชิ้น (35 บาท)

230 kcal

 

 

     สายสุขภาพชอบทานแซนวิชต้องเมนูนี้เลย เพียยง 230 กิโลแคลอรี่เท่านั้น เหมาะสำหรับเมนูเช้าหรือจะรองท้องระหว่างวันก็ได้เหมือนกัน เพราะมีคุณประโยชน์จากธัญพืชนานาชนิดเสิร์ฟคู่กับสลัดไข่ผสมเวย์โปรตีน ทำให้เมนูนี้เหมาะสำหรับผู้ต้องการควบคุ้มการทานอาหารสุดๆ ขอแอบกระซิบว่าบรรจุภัณฑ์ที่บรรจุอาหารใช้เป็นพลาสติกโพลีโพรพิลีน (Polypropylene “PP”) นั้้นแปลว่าสามารถรีไซเคิลได้ 100% อีกด้วย

 

2. ออมุกผสมผัก ตราแฮปปี้มันซ์ซี่ 1 แพ็ก (35 บาท)

120 kcal

 

 

     ออมุกหรือปลาแผ่นเกาหลีจากแบรนด์ HAPPY MUNCHY ที่เป็นอาหารสตรีทฟู้ดยอดฮิต ที่สำคัญแคลน้อยมากๆ แค่ 120 กิโลแคลอรี่เท่านั้น แต่ด้วยรสชาติที่นัวหวานเค็มกำลังดี ทำให้สายสุขภาพที่ชอบทานอาหารสไตล์เกาหลีต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน ขอบอกว่าจะทานกับน้ำจิ้มหรือทานเปล่าๆ ก็อร่อยลงตัวนัวทุกคำ ใครที่กำลังมองหาอาหารไขมันต่ำแคลน้อย หาทานได้ง่ายๆ ที่เซเว่นฯ  ขอแนะนำเมนูนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน 

 

3. นมสดพาสเจอร์ไรส์เมจิแลคโตสฟรี 450 มล. 1 ขวด (40 บาท)

120 kcal

 

 

     เมนูนี้สำหรับคนชอบเครื่องดื่มนมแต่ไม่ชอบเวลาที่ท้องอืด ท้องเสีย ขอแนะนำนมเมจิเลย เพียง 120 กิโลแคลอรี่ แต่ความพิเศษอยู่ที่ปราศจากน้ำตาลแลคโตส เพราะน้ำนมได้ผ่านการย่อยด้วยเอนไซม์แลคเตสทำให้น้ำตาลแลคโตสที่ปกติมีอยู่ในนมเปลี่ยนรูปเป็นน้ำตาลโมเลกุลที่เล็กลงทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้ง่ายขึ้น ดื่มง่าย หมดกังวลเรื่องท้องอืดได้เลย

 

4. นมถั่วเหลือง UHT ซังซัง 300 มล. 1 กล่อง (10 บาท)

150 kcal

 

 

     อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้ สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมแคลอรี่ขอแนะนำนมถั่วเหลือง ซังซัง ที่คัดสรรเมล็ดถั่วเหลืองสูตรเข้มข้น อารมณ์เหมือนดื่มนมถั่วเหลืองคั้นใหม่ทุกกล่อง และด้วยความที่น้ำตาลน้อยกว่า 2% และมีพลังงานต่ำเพียง 150 กิโลแคลอรี่ ทำให้เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากควบคุมน้ำหนัก ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมผง ผู้ที่แพ้นมวัว หรือทานอาหารเจ มังสวิรัติ ก็สามารถทานได้ด้วย 

 

5. ซีพีดีไลท์ เกี๊ยวกุ้งพร้อมผัก 3 สี 1 ถ้วย (69 บาท)

130 kcal

 

 

     ขอปิดท้ายกันที่เมนูหนักขึ้นมาหน่อยแต่รับรองว่าแคลอรี่ยังน้อยเหมือนเดิม กับเมนูซีพีดีไลท์ เกี๊ยวกุ้งพร้อมผัก 3 สี เพิ่มความน่าทาน ทำให้เป็นเมนูที่เราอยากแนะนำให้เป็นตัวเลือกสำหรับมื้อที่อยากทานครั้งเดียวแล้วพออยู่ท้อง ที่สำคัญให้พลังงานแคลอรี่ 130 กิโลแคลอรี่เท่านั้น โปรตีนจากเนื้อกุ้งอร่อยยๆ พร้อมใยอาหารจากผักคะน้าฮ่องกง แครอทและต้นหอมญี่ปุ่น ในน้ำซุปกลมกล่อมคล่องคอ รับรองว่าทั้งอร่อยแถมแคลอรี่น้อยโดนใจแน่นอน 

 

 

     สำหรับใครที่กำลังตามหาเมนูอาหารที่ให้พลังงานแคลอรี่น้อยๆ แต่ยังดีต่อสุขภาพ ที่สามารถหาทานได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ก็อย่าลืมแวะไปอร่อยกันได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้านของทุกคนได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมใช้จ่ายไร้สัมผัส ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่าน 7App กันนะ เพราะนอกจากใช้จ่ายง่าย สะดวกสุดๆแล้ว ยังได้รับส่วนลด และ M-Stamp จัดหนักกันไปเลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง