รีเซต

30 ไอเดียทรงผมสั้นติ่งหู สไตล์เกาหลี น่ารัก ไม่เด๋อ สั้นแล้ว สั้นให้สุด!

30 ไอเดียทรงผมสั้นติ่งหู สไตล์เกาหลี น่ารัก ไม่เด๋อ สั้นแล้ว สั้นให้สุด!
pommypom
12 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
3.5K

     เบื่อผมยาวแล้ว มาเปลี่ยนสไตล์ทรงผมกันดีกว่าค่ะ! สำหรับสาวผมยาวคนไหนที่คิดไอเดียทรงผมไม่ออก วันนี้เราจะขอนำเสนอไอเดียทรงผมสั้นติ่งหูเลยค่ะ พูดเลยว่าตัดแล้วปัง สวยเก๋ เปลี่ยนลุคไปเลย จะตัดผมเปลี่ยนสไตล์ทั้งที จะตัดน้อยๆ แค่เล็มนิดหน่อยได้ยังไง ต้องตัดให้สุดค่ะ และทรงผมสั้นความยาวประมาณติ่งหูก็เป็นไอเดียทรงผมที่แนะนำเลย

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

     สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกไม่กล้าที่จะตัดผมสั้นติ่งหู เพราะรู้สึกว่ามันสั้นไป และกลัวว่าตัวเองจะไม่เหมาะกับทรงนี้ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ผมสั้นติ่งหูนั้น เราสามารถเซ็ตได้หลากหลายสไตล์ ไม่จำเป็นต้องเป็นผมสั้นติ่งหูทรงนักเรียนเสมอไป โดยสาวๆ สามารถเพิ่มความชิคให้ทรงผมสั้นติ่งหูด้วยการดัดลอน ตัดหน้าม้า หรืออาจจะซอยสไลด์เลเยอร์ก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ บอกเลยว่าปัง ตัดแล้วยังไงก็รอด

     และสำหรับสาวๆ คนไหนที่ไว้ผมสั้นอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าผมของเรามันยาวเร็วเกินไป แปบเดียวก็ต้องไปตัดอีกแล้ว เพราะวงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก ผมสั้นแล้วก็ไม่อยากจะผมยาวอีก เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากให้ผมยาวเร็วเกินไป แนะนำให้ตัดผมสั้นความยาวติ่งหูเลย จะตัดสั้นแล้ว ก็ต้องสั้นให้สุด กว่าผมจะยาวอีกก็คงใช้เวลาสักพัก ทรงนี้อยู่ได้นานเลยค่ะ แถมยังไม่ต้องเข้าร้านทำผมบ่อยๆ ด้วย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง