5 ท่าออกกำลังกาย อัพไซส์หน้าอก ให้กระชับ เต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!

5 ท่าออกกำลังกาย อัพไซส์หน้าอก ให้กระชับ เต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!
biizav
1 มกราคม 2562 ( 10:00 )
3.7K
10

      สาวๆ คนไหนบ้างที่ไม่อยากจะมีหุ่นที่ดี มีหน้าอกที่เต่งตึง ดูอึ๋มขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม แต่บางทีการได้หุ่นที่ดีมาแต่ก็ดูไม่สมส่วน หน้าอกเล็กเกินไป จนทำให้ใส่เสื้อผ้าไม่สวย ใส่ชุดว่ายน้ำก็ยังดูไม่สวย แต่การจะไปนอนขึ้นเขียงให้มีหน้าอกที่สวยด้วยมือหมอก็ดูน่ากลัวเกินไป ไม่ต้องกังวลไปค่า วันนี้เรามีท่าออกกำลังกายดีๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้น!! ด้วย 5 ท่าออกกำลังกาย อัพไซส์หน้าอก ให้กระชับ เต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!  เพียงแค่ 5 ท่าก็สามารถทำให้สาวๆ มีหน้าอกหน้าใจที่ถูกใจกันอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าแต่ละท่าไม่ยากแถมยังง่ายมากๆ อีกด้วยค่า

       ท่าที่ 1 เริ่มต้นกันที่ท่าแรก นอนคว่ำ แขนเหยียดตรง ซิทอัพขึ้นลง ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้งค่า ท่านี้แน่นอนว่าจะช่วยให้ต้นแขนและช่วงบนของเราเกิดการยืดหยุ่นขึ้นค่า เป็นยังไงคะ เริ่มท่าแรกก็ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ มาต่อกันเลยดีกว่าค่า

 

      ท่าที่ 2 ท่านี้ต้องใช้อุปกรณ์เสริมช่วยนะคะ ใช้ดัมเบลที่มีน้ำหนักที่พอดี 1 กิโล ก็ถือว่ากำลังดีนะคะ ยืนตัวตรงกางแขนออกไปด้านข้างแล้วดันมาด้านหน้า ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า

 

      ท่าที่ 3 เปลี่ยนจากกางแขนไปด้านข้าง ให้เปลี่ยนเป็นยกดัมเบลขึ้นบนเหนือศีรษะแล้วดันกลับมาด้านหน้า เห็นไหมคะ ทั้ง 3 ท่าที่ผ่านมาคือจะเน้นการออกกำลังกายช่วงบน เพื่อช่วยให้ต้นแขนและหน้าอกเกิดการยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นค่า ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 30 ครั้งค่า

 

      ท่าที่ 4 เปลี่ยนจากยืนให้มานอนราบนะคะ เพื่อถ่ายเทน้ำหนักลงมามากยิ่งขึ้น ด้วยการดันแขนขึ้นลงๆ ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้งค่า

 

      ท่าที่ 5 คว่ำหน้า โก่งโค้งตัว เหยียดแขนและขาให้ตึง แล้วดันตัวลงให้ช่วงขาขนานราบไปกับพื้น ท่านี้อาจจะยากหน่อยแต่จะช่วยให้ช่วงตัวและหน้าอกของเรากระชับขึ้นนะคะ ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง

      เป็นยังไงบ้างคะ 5 ท่าออกกำลังกาย อัพไซส์หน้าอก ให้กระชับ เต่งตึง โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม!  ของเรา แต่ละท่าแน่นอนว่าต้องมีอุปกรณ์เสริมช่วยเพื่อให้ช่วงแขนและหน้าอกได้มีการยืดหยุ่นเกิดขึ้น มีทั้งท่าง่ายบ้าง ยากบ้างปนๆ กันไป แต่ลองทำดูซักสัปดาห์ละ 3-5 ครั้งนะคะ เพื่อให้เกิดการต่อเนื่องและรับรองได้เลยว่า สาวๆ จะได้หน้าอกที่มีไซส์เพิ่มขึ้น ดูกระชับและเต่งตึงขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญก็อย่าลืมเลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงเนื้อ นม ไข่เพิ่มอีกได้นะคะ ลองดูกันได้นะคะ ออกกำลังกายไม่ยากแต่ก็ไม่ง่าย ถ้าเราไม่ทำอย่างสม่ำเสมอ แค่นี้เราก็สวยได้โดยไม่ต้องพึ่งมือหมอแล้วค่า


บทความที่คุณอาจสนใจ
5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!
รู้แล้วต้องเลิก! 7 นิสัยต้องห้าม ทำให้หน้าอกยาน หย่อนคล้อย เป็นถุงกาแฟ
5 นิสัยที่ควรบอกลา ถ้าไม่อยากให้หน้าอกยาน!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง