สาวๆ หลายคนคงพบกับความนก เพราะอกไม่อึ๋ม จะทำไงได้ก็แม่ให้มาแค่นี้! ให้ไปเสริมก็กลัว ไม่กล้าเสี่ยง เราจึงได้นำตัวช่วยดีๆ อย่าง 5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ มาฝากสาวๆ อกเล็ก อกไข่ดาวกันแล้วจ้า หรือถ้าใครอยากจะอัพอึ๋มเพิ่ม จนล้นบราก็ได้นะตัวเธอ แล้วจะเป็นไปได้เหรอ แค่ทานอาหาร อกก็อึ๋ม ขอตอบเลยว่า เป็นไปได้ค่ะ เพียงสาวๆ ทานอาหารที่เรานำมาฝากอย่างสม่ำเสมอ อกก็ดูมๆ ขึ้นทันใจแล้ว!

     หน้าอกเล็กคงเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน จนความมั่นใจหดหาย จะใส่อะไรก็รู้สึกว่าไม่สวย ต้องหาบราเสริมฟองน้ำมาเป็นตัวช่วย แถมบางครั้งก็กลัวฟองน้ำโผล่ออกมาทักทายโลกให้อายเล่นอีก อยากจบปัญหาเหล่านี้ ก็ตามเรามาดู 5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ กันเล้ยย!

 

1. อาหารไขมันดี

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

     สาวๆ รู้ไหมคะว่า ในเต้านมของเราประกอบด้วยไขมันและเนื้อเยื่อไขมัน ซึ่งเจ้าไขมันก็เป็นตัวกำหนดขนาดและรูปทรงหน้าอกของเราด้วยนะจ๊ะ ดังนั้นถ้าอยากให้หน้าอกหน้าใจอึ๋มสวย เต่งตึง ก็ต้องเติมไขมันดีให้เค้า ด้วยอาหารที่มีไขมันไม่อิ่มตัวค่า แต่ก็ต้องทานแต่พอดี ไม่อย่างงั้นความอ้วนอาจถามหาได้ อาหารดังกล่าว ได้แก่ ชีส น้ำมันมะกอก อะโวคาโด ถั่วทุกชนิด ทานอย่างสม่ำเสมอ อกอิ่มสวยแน่นอน!

 

2. โปรตีนสำคัญ

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

     มาต่อกันด้วยอย่างที่สองค่า นั่นก็คือ อาหารประเภทโปรตีนเลยค่ะ ซึ่งอาหารประเภทนี้มีกรดอะมิโนที่ช่วยให้เซลล์กล้ามเนื้อและเซลล์ผิวหนังแข็งแรง อีกทั้งเค้าสามารถช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มขนาดหน้าอกให้สาวๆ ได้ด้วย แล้วอาหารที่ว่านี้ ก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ของใกล้ตัวทั้งนั้น ก็คือ ไข่ เนื้อไก่ เนื้อปลา แอบกระซิบว่า หากสาวๆ ออกกำลังกายช่วยเสริมอึ๋มอีกแรง รับรองอกตู้ม อึ๋มได้อย่างไวแล้ว

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ท่าบริหารหน้าอก ออกกำลังกายให้อกใหญ่ขึ้น สวย กระชับ ไม่หย่อนยาน 

5 ท่าเพิ่มความอึ๋ม เปลี่ยนอกห่างเป็นอกชิด เสื้อฟิตขนาดไหนก็เป๊ะ! (มีคลิป) 

 

3. อาหารที่มีฮอร์โมนเอสโทรเจน

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

     ฮอร์โมนเอสโทรเจน เป็นฮอร์โมนที่สำคัญสำหรับผู้หญิงมาก เนื่องจากเค้าจะทำให้สาวๆ มีผิวพรรณเปล่งปลั่งนุ่มนวล ดูสวยสุขภาพดี ยิ่งไปกว่านั้นเค้าสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกให้อึ๋มจนต้องเปลี่ยนคัพเลยล่ะ! สาวๆ สามารถเพิ่มฮอร์โมนดังกล่าวนี้ ด้วยการดื่มน้ำมะพร้าว น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง หรือเลือกทานข้าวสาลี เมล็ดแฟลกซ์ได้เลยค่า

 

4. ผักปรับฮอร์โมน

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

     ใครว่าผักไม่สำคัญสำหรับเสริมอึ๋ม ให้อกตู้มๆ แสดงว่าคุณคิดผิดแล้ว เพราะผักเค้ามีสารที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนให้เป็นปกติและสมดุล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ แข็งแรง สรรพคุณอย่างเริ่ดเลยนะ และผักที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ตู้มต้ามนั้น ได้แก่ ฟักทอง มะเขือยาว ผักกาดหอม แครอท และกะหล่ำดอกค่า

 

5. ผลไม้

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

     เราขอตบท้ายด้วยผลไม้ที่มีฮอร์โมนเอสโทรเจนที่ช่วยปรับระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกายให้เป็นปกติกันบ้างค่า โดยเค้าจะช่วยย่อยโปรตีนให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ โดยเฉพาะส่วนหน้าอกให้ฟูเต็มไม้เต็มมือ ก็คือ กล้วย ลูกพรุน ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ อินทผาลัม มะละกอค่ะ หอมหวาน รสดี มีคุณค่า เลือกได้ตามใจชอบเลย!

 

     จบกันไปแล้วนะคะกับ 5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ  ที่จะช่วยเนรมิตหน้าอกตู้ม สุดแสนอึ๋มให้กับคุณ เบื่ออกไข่ดาวเมื่อไหร่ ก็ฟาดอาหารทั้ง 5 มาทานกันได้เลย รับประกันว่า สาวๆ คงต้องเปลี่ยนไซส์บรากันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามสาวๆ ควรทานทุกอย่างแต่พอดีค่ะ อย่าลืมว่า อาหารมีทั้งประโยชน์และโทษด้วยกันทั้งสิ้น เรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร รอติดตามเราได้ที่ Women Society หรือ TrueID Women เลยค่า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปทานอาหารอัพคัพก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบาย

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

5 นิสัยที่ควรบอกลา ถ้าไม่อยากให้หน้าอกยาน!

 

5 อาหารเพิ่มอึ๋ม อัพคัพ สาวอกเล็ก อกไข่ดาว ไม่ควรพลาด!

รู้แล้วต้องเลิก! 7 นิสัยต้องห้าม ทำให้หน้าอกยาน หย่อนคล้อย เป็นถุงกาแฟ

 

 

 

Tags

สุขภาพ อกใหญ่ อัพคัพ อาหารสุขภาพ เพิ่มขนาดหน้าอก เพิ่มหน้าอก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top