ตารางออกกำลังกาย ลดก้น ลดหน้าท้อง ทำอาทิตย์เดียวลดได้ถึง 2 ส่วน

ตารางออกกำลังกาย ลดก้น ลดหน้าท้อง ทำอาทิตย์เดียวลดได้ถึง 2 ส่วน
Beau_Monde
4 ตุลาคม 2562 ( 16:25 )
8.3K
46

     การออกกำลังเพื่อกระชับสัดส่วนนั้นไม่สามารถทำได้ภายในวันเดียวค่ะ ยิ่งสาวๆ ที่ไม่ได้ต้องการแค่จะกระชับสัดส่วนเพียงที่เดียว แต่ต้องการที่จะกระชับหลายๆ ที่ด้วยแล้ว ยิ่งต้องให้เวลาและความตั้งใจในการออกกำลังกายอย่างมาก สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะ ลดก้นและลดหน้าท้อง นั้น ยิ่งต้องตั้งใจออกกำลังเป็นพิเศษ เพราะทั้ง 2 ที่นี้เป็นบริเวณที่มีไขมันสะสมได้ค่อนข้างมาก หากไม่หมั่นออกกำลังกายแล้วก็จะทำให้ไขมันกลับมาสะสมใหม่ได้ แต่หากเราตั้งใจอะไรก็เป็นไปได้ค่ะ

 

     เราเลยนำตารางออกกำลังกาย ลดก้น ลดหน้าท้อง ใน 1 อาทิตย์มาฝากสาวๆ กันในวันนี้ค่ะ ตารางนี้กำหนดให้สาวๆ ออกกำลังเพียงวันละ 2 ท่า โดยแบ่งเป็นท่าสำหรับลดก้น 1 ท่าและท่าสำหรับลดหน้าท้องอีก 1 ท่า แต่ละท่าเราบอกไว้แล้วว่าต้องทำทั้งหมดกี่ครั้งซึ่งสาวๆ สามารถทำตามได้เลยค่ะ

 

วันที่1: ท่าละ 18 ครั้ง / 4 เซ็ต

 


วันที่2: ท่าละ 20 ครั้ง / 4 เซ็ต

 


วันที่3: พัก

วันที่4: ท่าละ 15 ครั้ง / 3 เซ็ต

 


วันที่5: ท่าละ 20 ครั้ง / 4 เซ็ต

 


วันที่6: พัก

วันที่7: ท่าละ 18 ครั้ง / 4 เซ็ต

 

 

     ตารางออกกำลังกาย ลดก้น ลดหน้าท้อง ของเราในคราวนี้นั้น เราได้กำหนดวันพักร่างกายมาให้สาวๆ ด้วย เพราะเราไม่อยากให้หักโหมจนเกินไปค่ะ พอครบอาทิตย์แล้วสาวๆ ยังคงสามารถนำตารางนี้กลับมาออกกำลังได้ใหม่โดยอาจเพิ่มจำนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตขึ้นก็ได้ เพื่อให้ร่างกายยังคงได้เผาผลาญไขมันและสามารถกระชับสัดส่วนให้เพรียวสวยกว่าเดิมได้ค่ะ 


บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก! ตารางออกกำลังกายลดหน้าท้อง ใน 1 อาทิตย์ ฟิตเฟิร์มได้ใน 7 วัน


ตารางออกกำลังกายของ เบลล่า ราณี ซิกแพคมี หุ่นเป๊ะ เฟิร์มทั้งตัว!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง