รีเซต

5 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบล็อคแป้ง ไขมัน

5 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบล็อคแป้ง ไขมัน
Beau_Monde
22 มกราคม 2566 ( 12:00 )
10.7K

     ไคโตซาน เป็นสารสกัดที่ได้จากสัตว์ทะเลที่มีกระดองแข็ง โดยมีลักษณะเป็นเส้นใยคล้ายกับเส้นใยพืชและร่างกายไม่สามารถย่อยสลายได้ ทำให้สามารถช่วยดักจับไขมันได้สูงถึงประมาณ 10 เท่า และนอกจากนี้ไคโตซานยังทำหน้าที่ในการช่วยดูดซับโลหะหนัก ช่วยลดคอเลสเตอรอลและป้องกันไม่ให้ร่างกายดูดซับคอเลสเตอรอลเข้าสู่เส้นเลือด ส่งผลทำให้ไคโตซานถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคอ้วน ภาวะน้ำหนักเกิน โรคไขมันในเลือดสูงและโรคคอเลสเตอรอลสูงค่ะ 

     ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไคโตซานออกมามากมายหลายยี่ห้อ บางแบรนด์ก็ให้ไคโตซานมาในปริมาณสูง บางแบรนด์ก็ให้สารสกัดที่ดีต่อสุขภาพอื่น ๆ มาด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 อาหารเสริมไคโตซาน มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักค่ะ จะมียี่ห้อไหนดี ช่วยเราลดน้ำหนักได้ ต้องตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

5 อาหารเสริมไคโตซาน ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Clover Plus - Chitosan 500 mg

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไคโตซานจาก โคเวอร์ พลัส เลือกใช้ไคโตซานที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถช่วยดักจับไขมัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารไขมันสูง ทำให้ไขมันไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด พร้อมทั้งยังช่วยขับไขมันออกมาพร้อมกับอุจจาระ ช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลและระดับไขมันในเส้นเลือด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ขนาด 1 ขวด 30 แคปซูล ราคาประมาณ 500 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน Clover Plus Chitosan 500 mg ได้ที่ >> https://bit.ly/3LdLY8T

 

2. Natural Balance - Original Chitosan 1000

 

 

     อาหารเสริมไคโตซานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไขมันไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ ส่งผลให้ระดับคอเลสเตอรอลลดลง นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ช่วยลดการสะสมไขมัน ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย สำหรับขวดนี้ก็ให้ไคโตซานมาประมาณ 250 มิลลิกรัมต่อ 1 แคปซูล และควรกิน 4 แคปซูลต่อวันค่ะ ขนาด 1 ขวด 120 แคปซูล ราคาประมาณ 600 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน Natural Balance Original Chitosan 1000 ได้ที่ >> https://bit.ly/3tEBRUX

 

3. Real Elixir - Chitosan 500 mg

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไคโตซาน วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถช่วยจับไขมันในอาหาร ลดการดูดซับไขมันได้ ช่วยลดการย่อยไขมัน ลดคอเลสเตอรอลและลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ลำไส้ ทำให้ไขมันส่วนเกินถูกขับถ่ายออกมาทางอุจจาระ ซึ่งทำให้ไม่เกิดการสะสมไขมันในร่างกาย ขนาด 1 ขวด 30 แคปซูล ราคาประมาณ 400 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน Real Elixir Chitosan 500 mg ได้ที่ >> https://bit.ly/3wzoIyf

 

4. The Nature - Chitosan White Kidney Bean Extract

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไคโตซานจาก เดอะ เนเจอร์ มีไคโตซานมาให้ถึง 300 มิลลิกรัม และมีสารสกัดจากถั่วขาว 99.95 มิลลิกรัม สามารถช่วยป้องกันการดูดซึมไขมัน ช่วยบล็อคแป้ง ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารเหล่านี้ลดลงได้ค่ะ ขนาด 1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล ราคาประมาณ 650 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน The Nature Chitosan White Kidney Bean Extract ได้ที่ >> https://bit.ly/3L5ngro

 

5. Now Foods - Chitosan 500 mg Plus Chromium

 

 

     อาหารเสริมไคโตซานจากนาวฟู้ด ซึ่งเลือกใช้ไคโตซานประเภท LipoSan ULTRA ซึ่งเป็นไคโตซานที่มีความหนาแน่นสูงสามารถจับกับไขมันได้มากกว่าไคโตซานทั่วไป  ได้มาจากการสกัดเปลือกของสัตว์ทะเล ช่วยจับไขมันและโคเลสเตอรอลในทางเดินอาหาร ช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังมีโครเมียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญกลูโคส ซึ่งช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี ขนาด 1 ขวด 240 แคปซูล ราคาประมาณ 700 บาท

  • ช้อปอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไคโตซาน Now Foods Chitosan 500 mg Plus Chromium ได้ที่ >> https://bit.ly/3qBsYJB

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง