เบิร์นแขน! 5 คลิป ท่าออกกำลังกายแขน ลดต้นแขน ให้เล็ก กระชับ ไม่ย้วย

เบิร์นแขน! 5 คลิป ท่าออกกำลังกายแขน ลดต้นแขน ให้เล็ก กระชับ ไม่ย้วย
pommypom
21 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
417

     แขนใหญ่ ย้วย ไขมันสะสม ทำให้หมดความมั่นใจในการแต่งตัว สาวๆ คนไหนอยากโชว์แขนสวยๆ ใส่อะไรก็ปัง แนะนำ 5 คลิป ท่าออกกำลังกายแขนตามนี้เลย! ถือเป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ สามารถฝึกตามได้ที่บ้าน แถมยังไม่ต้องใช้เวลาเยอะอีกด้วย เหมาะกับคนไม่มีเวลาแต่อยากเบิร์นไขมันที่แขนให้ได้ผลสุดๆ ค่ะ

 

 

ออกกำลังกายแขน 4 นาที

     มาเริ่มกันที่ท่าออกกำลังกายแขนแบบสั้นๆ ง่ายๆ ไม่ใช้เวลาเยอะ และไม่ใช้อุปกรณ์ เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลา และต้องการความสะดวก เพียงแค่ทำท่าตามคลิปนี้ 4 นาที เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ก็จะช่วยลดต้นแขนได้ดีมากๆ ค่ะ

 

 

ออกกำลังกายแขน 6 นาที

     ลองขยับเวลาเพิ่มขึ้นอีกนิดเป็น 6 นาที และทำท่าตามคลิปนี้ ก็จะสามารถช่วยลดต้นแขน ลดไขมันที่แขน ให้ดูเล็ก กระชับ และไม่ย้วย โดยใช้เวลาเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น ใครอยากแขนสวยเร่งด่วน ต้องลองทำตามเลยค่ะ

 

 

ออกกำลังกายแขน 8 นาที

     ใครอยากเพิ่มเวลาการออกกำลังกายแขนมากขึ้น แนะนำฝึกเป็นเวลา 8 นาที ตามคลิปนี้เลย เป็นท่าง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ที่บ้าน ทำต่อเนื่องเป็นเวลา 30 วัน แขนของเราก็จะสวยกระชับ และลดต้นแขนได้เป็นอย่างดีค่ะ 

 

 

ออกกำลังกายแขน 10 นาที

     หาก 8 นาทียังไม่หนำใจ ลองเพิ่มเวลามาเป็น 10 นาทีดูค่ะ โดยให้ใช้ท่าออกกำลังกายแขนตามในคลิปนี้เลย ก็จะช่วยทำให้ลดต้นแขนได้ดีทีเดียว ที่สำคัญยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ด้วย ง่ายและสะดวกสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ออกกำลังกายแขน 15 นาที

     ใครก็ยังลดต้นแขนไม่ได้ผล แนะนำให้เพิ่มเวลาการออกกำลังกายแขนมาเป็น 15 นาที แล้วใช้ท่าตามคลิปนี้ดูค่ะ จะช่วยทำให้เราสามารถเบิร์นต้นแขนได้ดีขึ้น แถมยังถือเป็นการออกกำลังร่างกายส่วนบนได้อีกด้วย 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง