รีเซต

6 อาหารเสริม ซิงค์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดสิว ลดผมร่วง

6 อาหารเสริม ซิงค์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดสิว ลดผมร่วง
pommypom
20 ตุลาคม 2565 ( 14:30 )
30.3K

วันนี้เรามีอาหารเสริมซิงค์ (Zinc) หรือ สังกะสี มาแนะนำค่ะ! ใครอยากเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย นอกจากวิตามินซีแล้ว ซิงค์ก็ช่วยได้นะ!

 

 

วิตามิน ซิงค์ (Zinc) ช่วยอะไรบ้าง

     หลายๆ คนอาจจะรู้จักซิงค์ในเรื่องของการลดสิว แต่นอกจากการลดสิวแล้ว ซิงค์ยังสามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการหวัดให้หายเร็วขึ้น รวมถึงยังช่วยบำรุงผมและเล็บได้อีกด้วย แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ซิงค์ยังสามารถช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติในเพศชาย รักษาการเป็นหมัน ช่วยให้แผลหายเร็ว ช่วยคงสภาพการรับรู้รส กลิ่น และสายตา และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าประโยชน์เพียบเลยทีเดียวค่ะ!

 

ซิงค์ ยี่ห้อไหนดี

 

1. VISTRA Zinc

     ซิงค์จากแบรนด์วิตามินที่หลายๆ คนรู้จักกันดีอย่าง VISTRA ตัวนี้เป็นซิงค์ 15 มก. ที่กินแล้วสามารถช่วยลดสิว บรรเทาอาการสิวอักเสบ ลดผมร่วง บำรุงเล็บ แถมยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการหวัดได้เป็นอย่างดี โดยให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หลังอาหารทันทีค่ะ

 • ปริมาณ 20 แคปซูล
 • ราคาประมาณ 178 บาท

 

 

2. Blackmores Bio Zinc

     ถ้าพูดถึงแบรนด์อาหารเสริม คงไม่มีใครไม่รู้จัก Blackmores อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนเลือกกินเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ก็มีอาหารเสริมซิงค์ด้วยเช่นเดียวกัน โดยตัวนี้จะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีภูมิต้านทานโรค บรรเทาอาการหวัด แถมยังช่วยลดสิวและลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังเสริมด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 6 แมกนีเซียม และแมงกานีสอีกด้วย ตัวนี้แนะนำให้กินพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ดค่ะ

 • ปริมาณ 90 เม็ด
 • ราคาประมาณ 504 บาท

 

 

3. Clover Plus Zplus Zinc

     สำหรับอาหารเสริมตัวนี้ก็ช่วยในหลายๆ เรื่องเลยค่ะ โดยเค้ามี Zinc Amino Acid Chelate ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มี Vitamin A ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้น และช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวด้วย นอกจากนี้ตัว Zinc ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงผม ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ลดผมร่วง ผมมัน ช่วยบำรุงเล็บให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ไม่เปราะ หรือหักง่าย และใครที่มักจะมีจุดขาวบนเล็บมือ ตัวนี้ก็ช่วยได้! ตัวนี้กินวันละ 1 แคปซูล หลังมื้ออาหารค่ะ

 • ปริมาณ 30 เม็ด
 • ราคาประมาณ 450 บาท

 

 

 • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ WeMall >> https://bit.ly/3jWi7az

 

4. DHC-Supplement Zinc

     วิตามินแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น DHC แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่หลายๆ คนเลือกกินค่ะ อย่างอาหารเสริมซิงค์ตัวนี้ที่เข้ามาช่วยให้เซลล์และระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันโรค ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดสิว บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามันจนเกินไป รวมถึงยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์และลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย โดยตัวนี้แนะนำให้กินวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้าค่ะ

 • ปริมาณ 20 เม็ด
 • ราคาประมาณ 250 บาท

 

 

5. MYBACIN ZINC

     เชื่อว่าแบรนด์ MYBACIN หลายๆ คนก็ต้องเคยคุ้นหูกันอย่างแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำเลยล่ะค่ะ โดยอาหารเสริมซิงค์ 15 มก. ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายและบรรเทาอาการหวัด อีกทั้งยังช่วยให้แผลหายเร็ว เพราะซิงค์สามารถช่วยซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ นอกจากนั้งยังสามารถช่วยลดสิว ลดผมร่วง และบำรุงเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย

 • ปริมาณ 30 แคปซูล
 • ราคาประมาณ 140 บาท

 

 

6. Real Elixir ZINC PLUS

     อีกหนึ่งอาหารเสริมซิงค์แนะนำจากแบรนด์ Real Elixir ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย สามารถบรรเทาอาการหวัดได้ ทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่ป่วยง่าย อีกทั้งยังช่วยลดความมัน ลดสิว และลดผมร่วงได้ดีอีกด้วย โดยตัวนี้เป็นซิงค์ 15 มก. แนะนำให้กินครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง หลังอาหารค่ะ

 • ปริมาณ 30 แคปซูล
 • ราคาประมาณ 350 บาท

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง