5 ท่าออกกำลังกายลดพุง ลดหน้าท้องเร่งด่วนที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์

5 ท่าออกกำลังกายลดพุง ลดหน้าท้องเร่งด่วนที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์
Beau_Monde
26 มกราคม 2564 ( 12:45 )
1.7K

     วันนี้เรามีท่าออกกำลังที่ช่วยลดพุง ลดหน้าท้องแบบเร่งด่วนมาฝากสาวๆ กันค่ะ นอกจากจะทำได้ง่ายๆ ที่บ้านแล้ว ทั้ง 5 ท่าที่เรานำมาฝากนี้ยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือพื้นที่กว้างๆ ให้ยุ่งยาก แค่สาวๆ วอร์มอัพร่างกายให้พร้อมก็สามารถออกกำลังตามเราได้แล้วล่ะค่ะ

     หลังจากที่วอร์มร่างกายกันเรียบร้อยแล้ว ก็มาออกกำลังกายลดพุงกันดีกว่าค่ะ แต่ละท่าทำประมาณ 3-4 เซ็ต แต่ละเซ็ตสาวๆ สามารถพักได้ 20 -30 วินาที แต่หากว่ายังไหวก็สามารถเพิ่มจำนวนเซ็ตขึ้นไปได้อีกนะคะ ทำอาทิตย์ละ 4-5 วันก็สามารถลดน้ำหนัก ลดหน้าท้องให้แบนราบได้แล้วล่ะ

 

 

5 ท่าออกกำลังกายลดพุง ลดหน้าท้องเร่งด่วน

ท่าที่1

เริ่มกันที่ท่าแรกค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 12 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ถ้าหากรู้สึกมึนหัวหรือหน้ามืด ให้หยุดทำท่านี้ไปก่อนนะคะ

ท่าที่2

สำหรับที่ที่ 2 นี้จะคล้ายกับท่าซิทอัพนะคะ ท่านี้ช่วยลดหน้าท้องได้ดีมากๆ เลยและสาวๆ ควรทำให้ได้บ่อยๆ ค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ

ท่าที่3

ต่อกันกับท่าที่3 เลย ท่านี้นอกจากจะช่วยลดพุงแล้ว ยังช่วยลดต้นขา ก้นและสะโพกได้ด้วย โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 25 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ

ท่าที่4

ท่าที่ 4 นี้เป็นท่าที่ง่ายมากๆ เลยค่ะ แถมสาวๆ ยังสามารถออกกำลังไปด้วย ดูทีวีไปด้วยก็ได้ ท่านี้ให้ทำทั้งหมด 25 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ

ท่าที่5


สำหรับท่าสุดท้ายนี้ถือเป็นท่าที่ค่อนข้างยาก แต่เราเชื่อว่าไม่เกินความพยายามของสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ โดยท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ตค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

4 วิธีลดพุง สร้างหน้าท้องสวย สำหรับสาววัย 20-30-40-50 ปี

3 ท่า 3 นาที! ออกกำลังกาย ลดหน้าท้อง ให้แบนราบ ทำได้ในห้องนอน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง