รีเซต

6 คลิปออกกําลังกายที่บ้าน ไม่มีอุปกรณ์ ช่วยเผาผลาญ ลดพุง ลดน้ำหนัก

6 คลิปออกกําลังกายที่บ้าน ไม่มีอุปกรณ์ ช่วยเผาผลาญ ลดพุง ลดน้ำหนัก
pommypom
25 มกราคม 2566 ( 16:05 )
4K

วันนี้เรามี 6 คลิปออกกําลังกายที่บ้าน ไม่มีอุปกรณ์ มาแชร์ค่ะ! เรียกได้ว่าเป็นคลิปออกกำลังกายที่ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาเข้าฟิตเนสสุดๆ เพราะเราก็สามารถฝึกได้เองที่บ้าน ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากหรือสิ้นเปลือง แต่ก็ช่วยลดน้ำหนักได้เหมือนกัน! 

 

 

ออกกําลังกายที่บ้าน ไม่มีอุปกรณ์

 

คลิปที่ 1

     ท่าออกกำลังกายในคลิปแรกนี้เป็นคลิปที่เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ เป็นท่าง่ายๆ ไม่ต้องกระโดด ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที แต่สามารถออกกำลังกายได้ทั่วทั้งร่างกาย  แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยากอีกด้วย อยู่ที่บ้านก็ฝึกตามได้!

 

 

คลิปที่ 2

     ใครที่อยู่หอพัก อพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโด แนะนำคลิปออกกำลังกายคลิปนี้เลย เป็นคลิปที่เหมาะสำหรับพื้นที่เล็กๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ไม่ต้องกระโดดให้มีแรงสั่นสะเทือนรบกวนเพื่อนบ้าน  แถมยังใช้เวลาไม่นานมาก แค่ 20 นาที แต่ออกกำลังกายได้ทั่วร่างกายเลย!

 

 

คลิปที่ 3

     คลิปนี้ก็จะเน้นออกกำลังกายทั่วร่างกายเช่นกัน แต่จะเพิ่มเวลาขึ้นมาเป็น 40 นาที โดยแต่ละท่าจะเป็นท่าที่ไม่ต้องกระโดด แรงกระแทกต่ำ ไม่มีท่าซ้ำ และสามารถช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง รวมถึงเผาผลาญแคลอรี่ได้

 

 

คลิปที่ 4

     สำหรับใครที่อยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ แนะนำคลิปนี้เลย ซึ่งจะเป็นท่าออกกำลังกายที่จะเน้นบริเวณหน้าท้องของเรา โดยจะเป็นท่าที่ไม่ต้องกระโดด จำนวน 10 ท่า ทำท่าละ 40 วินาที และพักอีก 20 วินาที จึงทำท่าต่อไป ฝึกตามแล้วจะช่วยกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง บริหารหน้าท้องได้ทั้งส่วนบนและส่วนล่างได้ดี

 

 

คลิปที่ 5

     ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ก็มีส่วนช่วยลดหน้าท้องได้เช่นกัน โดยจะเน้นทั้งหน้าท้องและหน้าท้องด้านข้าง ฝึกตามแล้วจะช่วยลดไขมันบริเวณนั้นได้ดี แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายให้ยุ่งยากอีกด้วย ฝึกตามที่บ้านเพื่อลดพุงได้เลย!

 

 

คลิปที่ 6

     ในคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายแบบทาบาตะ ใช้เวลา 24 นาที โดยเน้นไปที่ทุกส่วนของร่างกาย ไม่มีท่าซ้ำ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ มีการพักระหว่างฝึก ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ดี ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปออกกำลังกายที่เราสามารถทำตามได้ที่บ้าน ไม่มีอุปกรณ์ก็ทำได้!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง