รีเซต

5 น้ำยายืดผม ยี่ห้อไหนดี น้ำยายืดผมเอง ผมตรงสวยด้วยน้ำยายืดผมตัวฮิต!

5 น้ำยายืดผม ยี่ห้อไหนดี น้ำยายืดผมเอง ผมตรงสวยด้วยน้ำยายืดผมตัวฮิต!
pommypom
24 กันยายน 2565 ( 14:50 )
3.2K

     อยากยืดผมเองที่บ้าน ไม่ต้องเข้าร้านให้เปลือง แต่จะใช้น้ำยายืดผม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ 5 ยี่ห้อนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวที่หลายๆ คนพูดถึงว่าใช้แล้วดี สามารถยืดผมเองได้ที่บ้าน ให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่ต่างจากยืดที่ร้านทำผม ซึ่งน้ำยายืดผมเหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

 

 

น้ำยายืดผมของยี่ห้อไหนดี น้ำยายืดผมเอง

 

1. Shiseido Crystallizing Straight

 

 

     น้ำยายืดผม ยี่ห้อ Shiseido ตัวนี้มีเทคโนโลยี ไฮยาลูรอนิค เทอร์มัล สเตรท ใช้แล้วจะช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสียหลังการยืด โดยจะเข้าไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมขณะยืด แถมตัวนี้ยังมีกลิ่นไม่ฉุน ไม่แสบจมูกค่ะ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เส้นผม มีน้ำมันสกัดจากดอกคามีเลีย มาช่วยบำรุงให้เส้นผมเปล่งประกาย มี Aqua-in-pool มาช่วยให้สารสำคัญสามารถตรงเข้าสู่เส้นผมได้เป็นอย่างดี มี Propylad EX มาช่วยลดกลิ่นฉุน โดยทั้ง Aqua-in-pool และ Propylad EX ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido เลยก็ว่าได้ค่ะ

 

2. L'Oreal Xtenso Oleoshape Straightening Hair

 

 

     น้ำยายืดผม ยี่ห้อ L'Oreal ตัวนี้เป็นเทคโนโลยี THIO TRAPPING BASE กลิ่นบางเบา ไม่ฉุน ใช้แล้วทำให้ได้ผลลัพธ์จากการยืดที่อยู่ทรงนาน อีกทั้งยังมีนูริชชิ่ง ออยล์ 3 ชนิด มาช่วยบำรุงผมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสวีทอัลมอนด์, คอตตอนซีด และน้ำมันรำข้าว ซึ่งจะทำให้ผมที่ยืดมีความนุ่มลื่น เงางาม ผมไม่แห้งเสียค่ะ

 

3. Lolane Pixxel Straightening Cream

 

 

     น้ำยายืดผม ยี่ห้อ Lolane ตัวนี้สามารถโกรกผมได้เร็ว เพียง 10 นาทีเท่านั้น ใช้แล้วจะทำให้เส้นผมของเราตรง พร้อมนุ่มสลวย เงางาม น่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับใครที่มองหาน้ำยายืดผมแบบคุ้มค่า คุ้มราคา ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ

 

4. Wella Creatine + Straight N

 

 

     น้ำยายืดผม ยี่ห้อ Wella ตัวนี้เป็นเทคโนโลยี Flexi Protect Technology ที่จะช่วยให้เส้นผมของเราตรงได้อย่างยาวนานและเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยดูแลสภาพเส้นผมให้ง่ายต่อการจัดทรงอีกด้วย เรียกได้ว่าถือเป็นน้ำยายืดผมอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยค่ะ

 

5. Schwarzkopf Professional Strait Glatt

 

 

     น้ำยายืดผม ยี่ห้อ Schwarzkopf ตัวนี้ มี Active Care Complex ใช้แล้วจะช่วยให้เส้นผมตรง และนุ่มสลวย เหมือนได้รับการดูแลจากมืออาชีพ อีกทั้งยังมาพร้อมกับสารบำรุง ไฮโดรไลซ์ วีท โปรตีน ที่จะช่วยทำให้เส้นผมของเราเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นที่ไม่ฉุนอีกด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง