รีเซต

คุมน้ำหนัก 7 วัน ด้วย ผลไม้ 7 อย่าง แคลอรี่ต่ำ แถมยัง ผอมทันใน 1 สัปดาห์!

คุมน้ำหนัก 7 วัน ด้วย ผลไม้ 7 อย่าง แคลอรี่ต่ำ แถมยัง ผอมทันใน 1 สัปดาห์!
p.paye
8 มีนาคม 2561 ( 17:45 )
177.3K


     อีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆผู้กำลัง ควบคุมน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน อยู่ต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เห็นที คงจะหนีไม่พ้น การบอกลาขนมขบเคี้ยวทั้งหลาย แล้วหันมาเลือกรับประทาน ผลไม้ แทนนั่นเองค่ะ แต่สาวๆรู้ไหมค่ะว่า ไม่ใช่ผลไม้ทุกชนิดที่จะทำให้สาวๆได้หุ่นดีสวยเพรียวมาครอบครอง หากคุณอยากให้ผลลัพธ์การลดน้ำหนักของคุณออกมาสมใจ เตรียมตัวจดกันให้ไวกับ ผลไม้ลดความอ้วน ทั้ง 7 ที่จะเนรมิตพุงของสาวๆให้ยุบภายใน 1 สัปดาห์ เลือกรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมควบคู่กับการออกกำลังกาย เชื่อเราเถอะค่ะว่าสาวๆต้องมีหุ่นดีได้แน่นอนค่ะ

 

  1.สตรอเบอร์รี่   1 ลูก 10 แคลอรี่

     นอกจากเจ้า สตรอเบอร์รี่ จะเหมาะสุดๆสำหรับสาวๆที่กำลังควบคุมน้ำหนักแล้ว ยังเต็มไปด้วยวิตามินซีและฟลาโวนอยด์ที่ช่วยป้องกันหวัดพร้อมเสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิวนุ่มและเด้งอีกด้วยค่ะ แคลอรี่น้อยแต่ประโยชน์เยอะ สาวๆคนไหนอยากมีทั้งผิวและหุ่นที่ดี อย่าลืมซื้อมาติดบ้านไว้กินเวลาหิวนะคะ

 

  2.กล้วยน้ำว้า   1 ลูก 60 แคลอรี่


     อีกหนึ่งผลไม้คู่เมืองไทยที่ไม่ว่าใครๆก็ชอบทานอย่าง กล้วยน้ำว้า บอกเลยว่าอิ่มท้องแต่ให้พลังงานสมเหตุสมผลแบบสุดๆ อีกทั้งยังสามารถช่วยเรื่องลดระบบขับถ่ายของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะช่วยให้ขับถ่ายคล่อง ไม่ท้องผูก ที่สำคัญสำหรับคนที่เป็นริดสีดวงทวาร มันยังสามารถช่วยบรรเทาอาการได้อีกด้วยนะคะ ประโยชน์ของกล้วยยังไม่หมดง่ายๆเพียงเท่านี้นะคะสาวๆ สามารถคลิกเข้าไปอ่านประโยชน์เพิ่มเติมของกล้วยได้ที่นี่เลยค่า คลิกอ่าน – สุขภาพดีด้วยประโยชน์จากกล้วย แค่กินกล้วยวันละ 2 ลูก ก็ช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้

 

  3.มะละกอ   100 กรัม 43 แคลอรี่


     สุดยอดผลไม้ที่ทั้งให้พลังงานแคลอรี่ต่ำแถมยังช่วยเรื่องระบบการขับถ่ายได้เป็นอย่างดีสำหรับเจ้า มะละกอ เนื่องจากในหนึ่งผลมะละกออุดมไปด้วยสารและเอนไซม์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหาร ใครที่กำลังท้องผูกอยู่ เจ้าผลไม้นี้คือคำตอบที่ใช่เลยล่ะค่ะ นอกจากนี้มันยังประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอยู่หลากหลายชนิดแถมยังบำรุงผิวพรรณของสาวๆได้อีกด้วยนะ บอกเลยว่าคุณจะหน้าใส ผิวสวย หุ่นดี ระบบขับถ่ายคล่อง แค่ทานเจ้ามะละกอนี่แหละค่ะ (คลิกอ่าน – เมนูผิวสวย Papaya Boat ประโยชน์เพียบ อร่อยง่าย ไม่ต้องล้างจาน)

 

  4.กีวี   100 กรัม 61 แคลอรี่


     กีวี ผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวที่มีดีแบบสุดๆ เพราะประกอบไปด้วยแคลเซียม แมกนีเซียมและโพแทสเซียม มีวิตามินซีสูง แถมเจ้ากีวียังมีดีเรื่องความสวยความงามของสาวๆอีกด้วยนะคะ ทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวของคุณ บอกเลยค่ะว่าทั้งแคลฯต่ำแถมงานนี้ได้ทั้งผิวสวยแถมยังรักษาระดับความดันโลหิตได้ดีอีกด้วย เก๋สุดๆไปเลยล่ะค่ะ (คลิกอ่าน – 5 อาหารสุขภาพ ลดความดันโลหิต ที่สาวๆควรทานทุกวัน!)

 

  5.แอปเปิล   100 กรัม 52 แคลอรี่


     จะเรียกว่าเป็นผลไม้ยอดฮิตและเวิร์คที่สุดสำหรับสาวๆที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ว่าได้ค่ะ เพราะทั้งอยู่ท้องและให้ความหวานแบบแคลอรี่ต่ำ ที่สำคัญยังดีต่อระบบเผาผลาญ ช่วยดักไขมันในร่างกายอีกด้วยนะจ๊ะขอบอก (คลิกอ่าน – หุ่นดีด้วย 6 อาหาร กระตุ้นระบบเผาผลาญ ของคุณให้ดีขึ้น!)

 

  6.สาลี่   1/2 ลูก 50 แคลอรี่

 

     ผลไม้ทั้งหวาน ทั้งฉ่ำ แต่ให้แคลอรี่ที่ต่ำ เริ่ดสุดๆไปเลยล่ะค่ะ สำหรับ สาลี่ เพราะรับประทานเพียงแค่ครึ่งลูก ให้แคลอรี่ไม่เกิน 50 แคลอรี่เป็นอย่างแน่นอนค่ะ นอกจากจะแคลฯต่ำแบบสุดๆแล้ว ยังนับเป็นผลไม้ที่มีกากใยอาหารสูง ช่วยระบายและช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี งานนี้ท้องยุบเป็นอย่างแน่นอนค่ะ!

 

  7.ฝรั่ง   1 ลูก 60 แคลอรี่


       บอกเลยว่าเจ้าฝรั่ง เนี่ยมีประโยชน์คับลูกไม่แพ้ผลไม้ชนิดอื่นเลยล่ะคะ ทั้งมีวิตามินซีสูง แถมยังช่วยเพิ่มระดับไขมันดีในร่างกายของคุณได้อีกด้วย บอกเลยว่าน่าสนใจทีเดียวเชียวล่ะค่ะสำหรับผลไม้ชนิดนี้!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ท้องยุบจริง! 10 อาหารเย็น ไม่เกิน 150 แคลฯ แคลอรี่ต่ำ ไม่อ้วนแถมอิ่มสบายท้อง!

10 วัน 10 อาหารเย็น แบบไทยๆ แคลอรีต่ำ ช่วยลดความอ้วน กินแล้วพุงไม่ยื่น!

7 วัน ท้องแบน! 7 เซ็ต อาหารเย็น 1 สัปดาห์ แคลอรี่ต่ำ แถมยังเลือกทานได้ตามใจชอบ!

  

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 
FacebookTwitterInstagram

 

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง