รีเซต

4 คลิปออกกำลังกาย เผาผลาญไขมัน ก่อนนอน ช่วยลดน้ำหนักได้

4 คลิปออกกำลังกาย เผาผลาญไขมัน ก่อนนอน ช่วยลดน้ำหนักได้
pommypom
19 พฤศจิกายน 2565 ( 17:20 )
3.7K

ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ก็ใช้เวลาก่อนนอนได้นะ! แนะนำ 4 คลิปออกกำลังกายเผาผลาญไขมันก่อนนอนตามนี้เลย! ฝึกตามนี้ก่อนนอนจะช่วยเผาผลาญ ย่อยอาหาร และลดน้ำหนักได้ดีสุดๆ

 

 

คลิปออกกำลังกายเผาผลาญไขมันก่อนนอน

 

คลิปที่ 1

     ออกกำลังกายตามคลิปนี้ทุกๆ คืนจะสามารถช่วยเผาผลาญไขมันขณะหลับได้ค่ะ แต่ละท่าเรียกได้ว่าเป็นท่าเรียกเหงื่อสุดๆ แถมยังทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้น เพิ่มการเผาผลาญ และทำให้เราแข็งแรงขึ้นอีกด้วย โดยจะใช้เวลา 35 นาที ซึ่งนอกจากจะช่วยเผาผลาญได้ดีแล้ว ยังช่วยทำให้เราหลับลึก ตื่นขึ้นมาแล้วลีนและกระปรี้กระเปร่าสุดๆ

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับท่าออกกำลังกายในคลิปที่ 2 นี้จะเป็นท่าที่ง่ายขึ้นค่ะ มือใหม่สามารถทำตามได้ ท่าไม่หนัก ไม่ต้องกระโดด แถมยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์อีกด้วย ฝึกตามแล้วก็จะช่วยเผาผลาญไขมันขณะหลับได้ดี รวมถึงใครที่มีอาการท้องอืดหลังมื้ออาหารหรืออยากลดความหิวตอนดึก ท่าเหล่านี้ก็ช่วยได้ค่ะ แนะนำให้ออกกำลังกายแบบนี้ทุกคืนหลังอาหารเย็น (แนะนำให้รอ 20-30 นาทีก่อน) หรือฝึกก่อนนอนก็จะช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหารและเร่งการเผาผลาญของเราได้ แถมยังทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น ตื่นมาแล้วลีนสุดๆ

 

 

คลิปที่ 3

     ส่วนคลิปที่ 3 นี้เรียกว่าง่ายและใช้เวลาสั้นสุดๆ เพียงแค่ 12 นาทีเท่านั้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ฝึกตามแล้วจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี รวมถึงยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้นหลังกินมื้อเย็นหนักๆ มาได้อีกด้วย แนะนำให้ฝึกอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนนอนหรือหลังอาหารมื้อสุดท้ายอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก็จะช่วยลดน้ำหนักได้ผลดีค่ะ

 

 

คลิปที่ 4

     ออกกำลังกายแบบ HIIT ตามคลิปที่ 4 ทุกๆ คืนจะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ เผาผลาญไขมัน รวมถึงยังทำให้นอนหลับได้ดีขึ้นอีกด้วย เพราะท่าเหล่านี้จะช่วยย่อยอาหารและเตรียมพร้อมสำหรับการนอนหลับ โดยแนะนำให้ฝึกหลังจากกินมื้อเย็นไปแล้วประมาณ 1 ชั่วโมงนะคะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง