รีเซต

6 เข็มขัดแบรนด์เนม ปี 2023 โลโก้สวยปังแบบตะโกน ใส่คอมพลีทลุค!

6 เข็มขัดแบรนด์เนม ปี 2023 โลโก้สวยปังแบบตะโกน ใส่คอมพลีทลุค!
pommypom
24 มกราคม 2566 ( 13:50 )
7K

เวลาใส่กางเกง กระโปรง หรือเดรส รู้สึกว่าเอวดูโล่งๆ ต้องคอมพลีทลุคให้สวยปังด้วยเข็มขัดแบรนด์เนมเลย! เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ อินฟลูเซเลบใส่กันเยอะมาก แถมยังทำให้ลุคของเราลักซ์ชูขึ้นได้อีกเท่าตัว เพราะหัวเข็มขัดเป็นโลโก้แบรนด์แบบตะโกนมาก!

 

 

เข็มขัดแบรนด์เนม 2023

1. Diesel B-1dr

 

 

     สำหรับสายแฟรักษ์โลก ขอแนะนำเป็นแบรนด์ Diesel เลย! แบรนด์นี้มาแรงสุดๆ เห็นโลโก้ตัว D ใหญ่ๆ แบบนี้ก็ต้องนึกถึง Diesel ไว้เลย! ใส่แล้วเท่และเก๋สุดๆ โดยตัวเข็มขัดจะเป็นหนังที่เรียกว่าหนังฟอกฝาด ซึ่งก็คือหนังวัวที่ฟอกโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% นั่นเอง จึงทำให้สามารถช่วยลดผลกระทบทางเคมีของกระบวนการฟอกหนังได้นั่นเอง!

รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปแบรนด์ Diesel คลิกเลย!

 

2. Celine Teen Triomphe Belt in Smooth Calfskin Black

 

 

     เข็ดขัดแบรนด์ Celine เส้นนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงสุดๆ ช่วงนี้ ไม่ว่าจะเลื่อนผ่านไอจีของเหล่าอินฟลูหรือเซเลบคนใดก็จะต้องได้เห็นเจ้าเข็มขัดสุดเก๋เส้นนี้ถูกนำมาคอมพลีทลุคกันเต็มไปหมด! เรียกได้ว่าเส้นนี้ใส่แล้วสวยเก๋สไตล์สาว Celine สุดๆ โดยตัวเข็มขัดทำมาจากหนังลูกวัว พร้อมกับโลโก้ไอคอนิคของ Celine สีทองสวยเด่นแบบตะโกน มีขนาดกว้าง 1.3 ซม. ส่วนความยาวมีตั้งแต่ไซซ์ 70-85 ซม.กันเลยทีเดียว!

ราคา 17,000 บาท

 

3. Hermes Mini H Belt Buckle & Reversible Leather Strap 24 mm

 

 

     เห็นหัวเข็มขัดเป็นโลโก้ตัว H แบบนี้ ก็ไม่ต้องเดาให้ยากเลยค่ะว่าเข็มขัดเส้นนี้เป็นของแบรนด์อะไร ยังไงก็จะต้องเป็น Hermes สุดหรูอย่างแน่นอน แค่โลโก้ตัว H เรียบๆ แต่ใส่แล้วสวยแบบตะโกนคำว่า Hermes ออกมาดังสุดๆ โดยหัวเข็มขัดนี้เป็นโลหะชุบพาลาเดียม ส่วนสายเข็มขัดสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน โดยด้านหนึ่งจะเป็นหนัง Swift ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นหนัง Epsom ส่วนความกว้างของเข็มขัดคือ 24 มม.

ราคา 26,000 บาท

 

4. Dior 30 Montaigne Reversible Belt

 

 

     เข็มขัดจาก Dior ก็ปังไม่แพ้กัน! แถมยังสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้านเช่นกัน โดยด้านหนึ่งจะเป็นหนังลูกวัวแบบเรียบ ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นหนังลูกวัวแบบแมตต์ สามารถเลือกใส่ได้ตามความชอบ พร้อมกับโลโก้ CD สีทองสุดหรู ไอคอนิคของแบรนด์ ที่มาจากชื่อ Christian Dior นั่นเอง! เส้นนี้จะใส่กับยีนส์ กระโปรง หรือเดรสก็ปังทุกลุค!

ราคา 24,500 บาท

 

5. Gucci GG Marmont Reversible Thin Belt

 

 

     อีกหนึ่งเข็มขัดสุดฮิตจาก Gucci หัวเข็มขัด GG แบบนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีไม่ได้ เพราะน้องเค้าฮิตมานานสุดๆ สำหรับใครที่ปีนี้ยังไม่มี ขอแนะนำเป็นเส้นนี้เลย ถือเป็นดีไซน์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน แมทช์ได้หลายสไตล์ มาพร้อมกับโลโก้ GG สีทองยุค 70 สุดไอคอนิค ที่แม้จะใส่ปีนี้ก็ยังปัง! ส่วนความกว้างของเข็มขัดเส้นนี้จะอยู่ที่ 2 ซม.

ราคา 19,400 บาท

 

6. Louis Vuitton LV Iconic 20 mm Reversible Belt

 

 

     ลายโมโนแกรมแบบนี้ก็ต้อง Louis Vuitton เท่านั้น! สำหรับใครที่ชอบทั้งเข็มขัดแบบมีลายเก๋ๆ หรือเข็มขัดสีพื้นเรียบๆ แนะนำเส้นนี้เลย 2 in 1 สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน โดยด้านหนึ่งจะเป็นลายโมโนแกรม ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นสีดำเรียบๆ สามารถนำไปแมทช์ได้หลายลุค ซื้อเส้นเดียวเหมือนได้เข็มขัด 2 เส้น ปังสุดๆ มาพร้อมกับหัวเข็มขัด LV สีทอง ไอคอนิคของแบรนด์ ใส่แล้วสวยหรูแบบตะโกน!

ราคา 13,300 บาท

*ราคาอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง