ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

10 เข็มขัดแฟชั่นสุดฮิต เพิ่มลุคชิคๆด้วยเข็มขัดเส้นเดียวได้ไม่ว่าจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน!

10 เข็มขัดแฟชั่นสุดฮิต เพิ่มลุคชิคๆด้วยเข็มขัดเส้นเดียวได้ไม่ว่าจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน!
pommypom
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:05 )
6.3K
1

     แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วแพงมาก! 10 เข็มขัดแฟชั่นสุดฮิต เพิ่มลุคชิคๆด้วยเข็มขัดเส้นเดียวได้ง่ายๆ ไม่ว่าวันนั้นสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน อาจจะเป็นเสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ชิลๆ เพราะขี้เกียจคิดเยอะ แต่ถ้าสาวๆได้ลองเพิ่มเข็มขัดแบรนด์ดังเหล่านี้ไปสักเส้นหนึ่ง รับรองได้เลยว่า จากลุคธรรมดาๆจะกลายเป็นลุคสุดชิคที่ดูแพงขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ สายแฟต้องมี!

 


1. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Valentino

รุ่น Reversible Black & Red Valentino Garavani VLogo Belt

ราคาประมาณ 30,800 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Valentino รุ่น Reversible Black & Red Valentino Garavani VLogo Belt เข็มขัดรุ่นนี้ชิคมากค่ะ มีขนาดใหญ่ดูเก๋ไก๋ มาพร้อมกับโลโก้ Valentino ตัว V อันมีเอกลักษณ์ ใส่แล้วรู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์ Valentino ช่วยเพิ่มลุคเก๋ๆให้กับคุณได้ด้วยเข็มขัดเส้นเดียว

 


2. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Fendi

รุ่น Black 'Forever Fendi' Belt

ราคาประมาณ 18,300 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Fendi รุ่น Black 'Forever Fendi' Belt รุ่นนี้ดูดีมีเอกลักษณ์ สวยหรูสุดๆค่ะ มีดีเทลตัว F รอบๆเข็มขัด พร้อมกับหัวเข็มขัดตัว F โลโก้แบรนด์ ใส่แล้วไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใช้แบรนด์อะไร แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วชิคมาก เข็มขัดเข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนถ้าใส่เข็มขัดรุ่นนี้สาวๆจะดูดีมากเลยค่ะ

 


3. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Gucci

รุ่น Black GG Belt

ราคาประมาณ 14,000 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Gucci รุ่น Black GG Belt เข็มขัดรุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตเลยล่ะค่ะ เซเลบริตี้ใส่กันเยอะมาก สาวๆสายแฟอย่างเราต้องมีนะคะ แค่มีเข็มขัดเส้นนี้เส้นเดียวก็เอาอยู่ค่ะ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งลุคไหน ยังไงก็ชิค แถมยังดูแพงอีกด้วย เข็มขัด Gucci รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ต้องซื้อเก็บไว้เลยล่ะค่ะ คลาสสิกสุดๆ

 


4. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Gucci

รุ่น Beige GG Supreme Dionysus Belt

ราคาประมาณ 14,000 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Gucci รุ่น Beige GG Supreme Dionysus Belt เข็มขัดจากแบรนด์ Gucci อีกรุ่นที่แนะนำค่ะ รุ่นนี้ก็ดูดีมีซิกเนเจอร์เช่นกัน ใส่แล้วก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ Gucci แน่นอน เพราะหัวเข็มขัดคล้ายกับกระเป๋าสุดฮิต รุ่น Dionysus เลยค่ะ ยิ่งถ้าสาวๆลองแมทช์กระเป๋าและเข็มขัด รุ่น Dionysus เข้าด้วยกันแล้ว สาวๆจะชิคมาก สวยหรูดูแพงสุดๆไปเลยล่ะ

 


5. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Burberry

รุ่น Black Monogram Motif Belt

ราคาประมาณ 14,000 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Burberry รุ่น Black Monogram Motif Belt เข็มขัดดีไซน์เรียบง่าย แต่ใส่แล้วดูแพงมาก หัวเข็มขัดเป็นโลโก้ TB ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Burberry สาวๆใส่แล้วยังไงก็ต้องดูออกว่าเป็นของแบรนด์ Burberry แน่นอนค่ะ แถมยังใช้แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายหลายลุคอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง เดรส หรือกางเกง เข็มขัดเส้นนี้ก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ

 


6. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Versace

รุ่น Black Medusa Coin Belt

ราคาประมาณ 13, 200 บาท

     เข็มขัดแบรนด์เนม Versace รุ่น Black Medusa Coin Belt ที่สุดของความหรูหราต้อง Versace เลยค่ะ สาวๆที่ชอบความอู้ฟู่อลังการที่มาพร้อมกับความชิค ต้องใส่เข็มขัด Versace รุ่นนี้นะคะ หัวเข็มขัดเป็นรูปทรง Medusa ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สาวๆใส่แล้วก็รู้เลยว่าเป็นของแบรนด์ Versace แน่นอน แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าแล้วได้ลุคที่แพงมาก สายแฟต้องมีนะคะ

 

 

7. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Balmain

รุ่น Black B Belt

ราคาประมาณ 12,200 บาท

     เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Balmain รุ่น Black B Belt เข็มขัดรุ่นนี้ถ้าได้ลองแมทช์กับเสื้อผ้าแล้วดูดีมากเลยนะ แม้ดีไซน์จะดูเรียบง่าย แต่พอลองใส่แล้วดูชิคมากอย่าบอกไม่ถูก มาพร้อมกับหัวเข็มขัดโลโก้ตัว B เอกลักษณ์ของแบรนด์ Balmain เชื่อว่าถ้าสาวๆได้ลองแมทช์เข็มขัดรุ่นนี้กับเสื้อผ้าแล้วล่ะก็ จะช่วยเพิ่มความชิคให้กับลุคนั้นได้อีกเท่าตัวเลยล่ะค่ะ

 

 

8. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Miu Miu

รุ่น Black Logo Buckle Belt

ราคาประมาณ 12,000 บาท

     เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Miu Miu รุ่น Black Logo Buckle Belt รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่เก๋มาก มีหัวเข็มขัดเป็นตัวอักษร MIU โลโก้ของแบรนด์ จะใส่ไปที่ไหนก็ดูออกว่าเป็นเข็มขัดของแบรนด์ Miu Miu แน่นอนค่ะ แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วยนะ สาวๆต้องลองค่ะ เข็มขัดรุ่นนี้ไม่มีไม่ได้เลย

 

 

9. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Off-White

รุ่น Yellow Classic Industrial Belt

ราคาประมาณ 6,700 บาท

     เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Off-White รุ่น Yellow Classic Industrial Belt รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นยอดฮิตในหมู่เซเลบริตี้ เข็มดูดีมีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับชื่อแบรนด์ Off-White บนเข็มขัด ใส่แล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไรแน่นอน รุ่นนี้เหมาะกับสาวเท่สุดๆค่ะ ใส่แล้วจะได้ลุคที่ชิคมากกกกก เพราะเข็มขัดดูดีมีสไตล์ไม่ซ้ำแบรนด์ไหนเลย สายแฟต้องมีนะรุ่นนี้ขอบอก!

 

 

10. เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Y-3

รุ่น Black Mini Belt

ราคาประมาณ 3,000 บาท

     เข็มขัดแฟชั่นแบรนด์ Y-3 รุ่น Black Mini Belt อีกหนึ่งเข็มขัดฝีมือดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกที่สาวๆจะหาซื้อมาครอบครองได้ในราคาย่อมเยาว์ ใส่แล้วดูแพงสุดๆ สาวๆจะกลายเป็นสาวสุดคูลที่ดูมีสไตล์ไปเลยล่ะ เพราะแบรนด์นี้ไม่มีไม่ได้ ถือเป็นการออกแบบร่วมกันระหว่าง Adidas กับ ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Yohji Yamamoto ที่สายแฟต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี แบรนด์ Y-3 จึงเป็นแบรนด์ที่สายแฟต้องมีนะคะ!

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง