รีเซต

13 กระเป๋าคาดเอว ใช้เป็นเข็มขัดก็ได้ เป็นกระเป๋าก็ดี สายแฟต้องมี ชิคมาก!

13 กระเป๋าคาดเอว ใช้เป็นเข็มขัดก็ได้ เป็นกระเป๋าก็ดี สายแฟต้องมี ชิคมาก!
pommypom
29 มกราคม 2563 ( 11:00 )
7.2K
1

     วันนี้เรามี 13 กระเป๋าคาดเอวมาแนะนำสาวๆสายแฟกันค่ะ จะใช้เป็นเข็มขัดก็ได้ เป็นกระเป๋าก็ดี สายแฟต้องมี ชิคมาก! ...จริงๆแล้วกระเป๋าคาดเอวมักจะเป็นกระเป๋าแบรนด์สปอร์ตที่ผลิตขึ้นมาสำหรับนักกีฬา ให้สามารถใส่ของจำเป็นส่วนตัวเล็กๆได้ขณะเล่นกีฬา เพราะถ้าจะให้ถือหรือสะพายไว้ก็คงจะทำให้เล่นกีฬาได้ไม่สะดวกนัก...แต่ปัจจุบันกระเป๋าคาดเอวก็เริ่มฮิตกันในหมู่คนทั่วไปและกลายมาเป็นเทรนด์แฟชั่นอย่างที่เห็นกันในปัจจุบันค่ะ

 

     

     ไม่จำเป็นต้องเป็นสายสปอร์ต แต่สายแฟอย่างเราก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าคาดเอวให้เข้ากับลุคของเราได้ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนยังไงก็ชิค เพราะนอกจากจะใช้เป็นกระเป๋าใส่ของได้แล้ว ยังเป็นเข็มขัดได้อีกด้วย ชิคมากๆ ของมันต้องมี ไม่มีแล้วจะตกเทรนด์นะคะสาวๆ ...ที่สำคัญปัจจุบันแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ชื่อดังสุดหรูมากมายก็เริ่มออกแบบกระเป๋าคาดเอวนี้เช่นเดียวกัน กลายเป็นกระเป๋าคาดเอวสุดหรูที่สาวๆสายแฟต้องมี!

 


1. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ FENDI

รุ่น FF logo belt bag
ราคาประมาณ 49,500 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ FENDI รุ่น FF logo belt bag กระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัด คาดเอวแล้วไม่ได้ทำให้ดูใหญ่เกินไป สามารถใส่ของจำเป็นส่วนตัวเล็กๆได้ สะดวกมากๆค่ะ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ สัญลักษณ์ตัว F และลายกระเป๋ารอบๆก็เป็นตัว F เช่นกันอันบ่งบอกถึงซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เห็นแล้วก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ Fendi แน่นอนค่ะ

 


2. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ GUCCI

รุ่น GG Marmont quilted velvet belt bag
ราคาประมาณ 32,000 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ GUCCI รุ่น GG Marmont quilted velvet belt bag สวยหรูดูดีมีเอกลักษณ์มากๆค่ะ มาพร้อมกับโลโก้ GG บนกระเป๋าที่บ่งบอกได้ว่าเป็นแบรนด์ Gucci แน่นอน รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าสาวๆจะสะพายไปที่ไหน ก็ต้องมีคนจำได้ เพราะกระเป๋าโดดเด่นมีเอกลักษณ์มาก ยิ่งเอามาคาดเอวด้วยแล้ว พูดเลยว่าชิคสุดๆ ชิคจนสายแฟคนอื่นๆต้องมองเชียวล่ะ

 


3. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ GUCCI

รุ่น Gucci Print small belt bag
ราคาประมาณ 25,500 บาท

     อีกหนึ่งกระเป๋าคาดเอวแบรนด์ GUCCI รุ่น Gucci Print small belt bag รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ดูดีมีเอกลักษณ์มากๆค่ะ บนกระเป๋ามีลายปริ้นคำว่า “GUCCI” โดดเด่นอยู่บนกระเป๋า สายแฟอย่างเรายังไงก็ต้องดูออกแน่นอนว่าเป็น GUCCI และไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน ยังไงก็มิกซ์แอนด์แมทช์กระเป๋าคาดเอวรุ่นนี้ได้อย่างสวยหรูค่ะ

 


4. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ PRADA

รุ่น Diagramme belt bag
ราคาประมาณ 38,030 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ PRADA รุ่น Diagramme belt bag สวยหรูดูดี มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ “Prada” บนกระเป๋า สะพายแล้วได้ลุดสาว Prada สุดชิค ใส่ของได้อย่างตอบโจทย์ ช่วยให้สามารถทำกิจกรรมอื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหน โทนสีอะไร ยังไงก็รอดค่ะ สาวๆสายแฟต้องจัดซักใบนะคะ ไม่มีไม่ได้เลย!

 

 

5. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ PRADA

รุ่น logo plaque belt bag
ราคาประมาณ 27,600 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ PRADA รุ่น logo plaque belt bag ทำจากผ้าไนลอน มีความทนทาน มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ “Prada” บริเวณด้านหน้ากระเป๋า สาวๆหลายคนคงคุ้นตากระเป๋าของ Prada ลักษณะแบบนี้แน่นอน เพราะฮิตมาก เห็นแล้วก็รู้ได้เลยว่าเป็นแบรนด์ Prada มีเอกลักษณ์อย่างมาก สาวๆสายแฟไม่มีไม่ได้ แมทช์กับเสื้อผ้าง่าย ชิคมาก ต้องมีนะคะ!

 


6. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ DIOR

รุ่น Blue Saddle Dior Oblique Pouch Belt
ราคาประมาณ 61,600 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ DIOR รุ่น Blue Saddle Dior Oblique Pouch Belt เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงคุ้นตากระเป๋าของ Dior แบบนี้ เพราะว่ารุ่นกระเป๋าสะพายไหล่วิลเทจของเค้าฮิตมาก เซเลบริตี้ถือกันทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าสายแฟไม่คุ้นตาก็ไม่ได้เนอะ ใช้กันเยอะขนาดนี้ ส่วนกระเป๋าคาดเอวของ Dior ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช่นะคะ สะพายแล้วชิคมาก ไม่มีไม่ได้เลยรุ่นนี้

 


7. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ SAINT LAURENT

รุ่น Kate crocodile-effect belt bag
ราคาประมาณ 36,650 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ SAINT LAURENT รุ่น Kate crocodile-effect belt bag กระเป๋าซิกเนเจอร์ของ YSL ดูดีมีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ YSL สัญลักษณ์ของแบรนด์ ใช้แล้วสายแฟต้องหันมอง เพราะกระเป๋าหรูหรามาก ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวธรรมดาแค่ไหน ก็สามารถแมทช์กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ SAINT LAURENT นี้ได้อย่างลงตัว ชิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววว

 


8. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ MIU MIU

รุ่น Crystal-embellished matelassé leather belt bag
ราคาประมาณ 26,710 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ MIU MIU รุ่น Crystal-embellished matelassé leather belt bag อีกหนึ่งกระเป๋าคาดเอวสุดหรูที่ดูดีมีเอกลักษณ์ มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ MIU MIU ด้านหน้ากระเป๋า สะพายแล้วปังมาก ดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ MIU MIU สาวๆสายแฟที่ชื่นชอบแบรนด์ MIU MIU ต้องมีกระเป๋าใบนี้นะคะ สะพายแล้วดูหรูหราสุดๆ ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ ดูก็รู้ว่าใช้แบรนด์อะไร

 

 

9. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ MCM

รุ่น Monogram belt bag
ราคาประมาณ 21,600 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ MCM รุ่น Monogram belt bag แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ มีลายโมโนแกรม MCM สีโทนน้ำตาลซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ สาวๆสายแฟอย่างเราดูก็รู้ว่าใช้แบรนด์ MCM แน่นอน สาวๆก็สามารถสะพายกระเป๋าสุดหรูแถมยังดูดีนี้ได้โดยไม่ต้องบอกว่าใช้แบรนด์ไหน เพราะแค่ดูก็รู้แล้วว่าเป็นแบรนด์ไหนค่ะ

 

 

10. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE

รุ่น Lucent prism belt bag
ราคาประมาณ 23,600 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE รุ่น Lucent prism belt bag แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตของสาวๆเลยค่ะ โดยเฉพาะกระเป๋า Tote Bag ที่เป็นที่นิยมมาก สาวๆสายแฟสาวก ISSEY MIYAKE ถ้าเบื่อกระเป๋ารุ่นอื่นของแบรนด์แล้ว อยากให้ลองมาเล่นกระเป๋าคาดเอวดูบ้างค่ะ เพราะชิคมาก แมทช์กับเสื้อผ้าแล้วเก๋สุดๆ แถมยังโดดเด่นมีเอกลักษณ์ ใช้แล้วก็รู้เลยว่าเป็น ISSEY MIYAKE แน่นอน

 


11. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ STELLA MCCARTNEY

รุ่น Falabella belt bag
ราคาประมาณ 20,140 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ STELLA MCCARTNEY รุ่น Falabella belt bag รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของ STELLA MCCARTNEY เค้าเลยค่ะ เน็ตไอดอลใช้กันเยอะมาก ดูก็รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไร เพราะการออกแบบดูมีเอกลักษณ์มาก มาพร้อมกับสายโซ่ตกแต่งบริเวณขอบกระเป๋า ดีไซน์แบบนี้แหละ มีแค่ STELLA MCCARTNEY เท่านั้นค่ะ ส่วนกระเป๋าคาดเอวก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมแนะนำ มีขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้แล้วชิคมากค่ะ

 


12. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ STELLA MCCARTNEY

รุ่น Perforated logo utility belt bag
ราคาประมาณ 30,240 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ STELLA MCCARTNEY รุ่น Perforated logo utility belt bag ใบนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ STELLA MCCARTNEY ที่อยากแนะนำค่ะ การออกแบบไม่ซ้ำแบรนด์อื่นเลย ซื้อรุ่นเดียวแต่ได้กระเป๋าถึง 2 ใบ ชิคสุดๆ ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สายแฟต้องมีนะคะพูดจริงๆ คาดเอวแล้วไม่ได้ทำให้ดูใหญ่เกินไป ขนาดกำลังพอดี ของมันต้องมีค่ะ

 


13. กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ BALENCIAGA

รุ่น Sharp XS belt bag
ราคาประมาณ 29,000 บาท

     กระเป๋าคาดเอวแบรนด์ BALENCIAGA รุ่น Sharp XS belt bag รุ่นนี้ฮิตมากค่ะ สายแฟต้องมีอีกแล้ว เพราะ Sold Out เป็นเทน้ำเทท่าเลย ใครใช้แล้วต้องมีแต่คนมองค่ะ รุ่นนี้ปังมากจริงๆ มาพร้อมกับสัญลักษณ์ตัว B เอกลักษณ์ของแบรนด์บริเวณด้านหน้ากระเป๋า ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ BALENCIAGA ค่ะ แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์สุดหรูที่ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ นี่แหละสายแฟตัวจริง

 

 

ราคาแปลงจากค่าเงิน USD เป็นเงินบาท ทั้งนี้ยังไม่รวมภาษีเมื่อซื้อในช็อปไทยหรือสั่งซื้อจากต่างประเทศค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง