7 คลิป ท่าลดไขมันใต้รักแร้ บอกลา Bra Fat กำจัดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ สวยเฟิร์มกระชับ !

7 คลิป ท่าลดไขมันใต้รักแร้ บอกลา Bra Fat กำจัดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ สวยเฟิร์มกระชับ !
pommypom
22 กันยายน 2564 ( 14:30 )
425

     ใส่เสื้อโชว์แขนทีไร หมดความมั่นใจทุกที เพราะมีไขมันสะสมใต้รักแร้ เห็นเนื้อปลิ้นที่ดูไม่สวยเฟิร์ม ใครมีปัญหากวนใจแบบนี้อยู่ แนะนำท่าลดไขมันใต้รักแร้ตาม 7 คลิปนี้เลยค่ะ เมื่อฝึกตามเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอแล้ว จะมีส่วนช่วยลดไขมันใต้รักแร้ได้ดีสุดๆ แถมบางท่ายังช่วยลดไขมันบริเวณแผ่นหลัง รวมไปถึงแทบจะทุกส่วนของร่างกายส่วนบนเลยก็ว่าได้ค่ะ รีบเรียกความมั่นใจกลับมาด่วนๆ เลย! ทีนี้แหละจะใส่เสื้อโชว์แขนแค่ไหนก็ไม่กลัวเนื้อปลิ้นค่าาา

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 1

     อยากใส่เสื้อครอป เกาะอก หรือเสื้อสายเดี่ยวแล้วดูเฟิร์ม ไขมันไม่ทะลัก เนื้อไม่ปลิ้น แนะนำให้ออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าง่ายๆ ที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ แต่ก็สามารถลดไขมันใต้รักแร้ได้ ทำให้ไม่ว่าจะใส่อะไรก็ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม โชว์แขนอย่างมั่นใจไปเลยค่าา

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 2

     สำหรับท่าออกกำลังกายในคลิปที่ 2 นี้ ก็มีส่วนช่วยลดไขมันใต้รักแร้ได้ดีค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งท่าออกกำลังกายง่ายๆ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายใดๆ ให้ยุ่งยาก แต่ก็สามารถลดไขมันได้ผลดี แนะนำให้ฝึกเป็นประจำจะช่วยกำจัดเนื้อปลิ้นได้ดีมากๆ ค่ะ

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 3

     ใครอยากมีแขนกระชับ ไม่มีไขมัน แนะนำให้ออกกำลังกายตามคลิปนี้เลยค่ะ ซึ่งเต็มไปด้วยท่าออกกำลังกายที่มีส่วนช่วยลดไขมันใต้รักแร้ได้ดี กำจัดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ รวมถึงท่าเหล่านี้ยังมีส่วนช่วยทำให้แขนของเราดูกระชับขึ้น เรียกได้ว่าฝึกแล้วได้ผลดีทั้งแขนและรักแร้เลยก็ว่าได้ค่ะ 

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 4

     สำหรับท่าออกกำลังกายในคลิปที่ 4 นี้ นอกจากจะช่วยลดไขมันใต้รักแร้ และลดไขมันบริเวณส่วนอื่นๆ ของแขน ทำให้แขนเฟิร์มกระชับแล้ว ท่าเหล่านี้ยังมีส่วนช่วยฟิตแอนด์เฟิร์มทั้งร่างกายส่วนบนเลยก็ว่าได้ค่ะ รวมถึงยังช่วยแก้ปัญหาไหล่โค้งมน ซึ่งถือเป็นท่าพักไหล่ที่ไม่ได้อยู่ในแนวที่เหมาะสมค่ะ เรียกได้ว่าท่าเหล่านี้ช่วยลดไปได้แทบจะทุกส่วนของร่ายกายส่วนบนเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 5

     ใครที่นอกจากจะมีไขมันใต้รักแร้แล้ว ยังมีไขมันบริเวณด้านหลังอีกด้วย โดยมักจะชอบมีปัญหาเนื้อปลิ้นเวลาใส่เสื้อชั้นใน แนะนำให้ออกกำลังกายลดไขมันตามคลิปนี้เลยค่ะ ถือเป็นท่าที่จะต้องฝึกไปพร้อมๆ กับดัมเบล ฝึกแล้วจะช่วยลดไขมันใต้รักแร้และแผ่นหลังได้ดีสุดๆ สวยเฟิร์มมากขึ้นแน่นอน

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 6

     สำหรับท่าออกกำลังกายในคลิปที่ 6 นี้ ก็มีส่วนช่วยลดไขมันใต้รักแร้และแผ่นหลังได้ดีเช่นกันค่ะ โดยจะต้องใช้ดัมเบลเข้ามาช่วยฝึก จะทำให้สามารถลดไขมันได้ดีกว่าเดิม รวมถึงท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ยังถือเป็นท่าที่ไม่ต้องยืน แต่จะเป็นท่านอนและนั่งมากกว่า ทำให้ฝึกได้ง่ายและสบายสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ท่าลดไขมันใต้รักแร้ คลิปที่ 7

     สบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับใครที่ขี้เกียจออกกำลังกาย เป็นสายชอบนอนเล่นมากกว่า ท่าออกกำลังกายในคลิปนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นท่านอนทั้งหมด พร้อมกับใช้ดัมเบลเข้ามาช่วยฝึก เมื่อฝึกแล้วจะช่วยทำให้สามารถลดไขมันใต้รักแร้และบริเวณหลังของเราได้ผลดีไม่ต่างจากคลิปอื่นๆ เลย ใครไม่อยากเนื้อปลิ้นต้องลองเลยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง