รีเซต

รวม 5 ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน แก้รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ผิวใต้วงแขนขาวใส เรียบเนียน

รวม 5 ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน แก้รักแร้ดำ ผิวหนังไก่ ผิวใต้วงแขนขาวใส เรียบเนียน
Beau_Monde
11 มกราคม 2564 ( 18:04 )
11K

     วงแขนดำด้านและมีตุ่มหนังไก่ ถือเป็นรักแร้ที่สาวๆ หวาดกลัวและไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองค่ะ เพราะถ้ามีรักแร้ดำแล้วล่ะก็ จะใส่เสื้อแขนกุดแต่ละทีก็คงต้องคิดหนักใช้มั้ยล่ะ แต่ถ้าเราดูแลใต้วงแขนของเราให้เรียบเนียน มีผิวที่ขาวกระจ่างใสอยู่เสมอ คราวนี้จะใส่แขนกุดกี่ครั้งก็ไม่ต้องมาคอยกังวล

     วิธีการดูแลใต้วงแขนให้มีผิวเรียบเนียน อย่างแรกเลยก็คือห้ามโกนและห้ามถอนค่ะ แต่นอกจากนั้นการใช้ ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน ก็ช่วยได้เหมือนกัน เพราะครีมทารักแร้นั้นสามารถช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนของสาวๆ ให้กระจ่างใสได้ แถมยังช่วยลดตุ่มหนังไก่ ทำห้ผิวใต้วงแขนของสาวๆ กลับมาเรียบเนียนได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี 5 ครีมบำรุงผิวใต้วงแขนมาฝากกัน และอยากให้สาวๆ ได้ลองหามาใช้กันดูค่ะ

 

 

5 ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน แก้รักแร้ดำ ผิวหนังไก่

1. KIEHL’S Super Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

     ครีมทารักแร้จาก Kiehl’s เนื้อครีมนุ่มๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้น ช่วยทำให้ผิวหนังไก่กลับมาเป็นผิวเรียบเนียน ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและลดความเปียกชื้นใต้วงแขนได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ผิวใต้วงแขนนุ่มขึ้น ลูบแล้วไม่สะดุดมือค่ะ

 

2. Oriental Princess Underarm Care Pure White


     ครีมทารักแร้ขาวของ Oriental Princess ขวดนี้ค่อนข้างโด่งดังในหมู่สาวๆ อยู่พอสมควรเลยค่ะ ช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ลดตุ่มหนังไก่ที่เกิดจากการถอน ช่วยลดขนคุด เนื้อครีมนุ่ม ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อสาวๆ ทาครีมขวดนี้ก็ไม่จำเป็นต้อวใช้โรลออนเลยค่ะ 

 

3. Vaseline Underarm Dry Serum

     ครีมทารักแร้ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ลึกถึงผิวชั้นใน ทำให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และนอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นเหงื่อและลดกลิ่นกายใต้วงแขนได้นานถึง 48 ชม. อีกด้วยค่ะ

 

4. Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante 24h

     ครีมทาใต้วงแขนจาก Biotherm ขวดนี้มีส่วนผสมของ Life Plankton ค่ะ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวใส เรียบเนียน เนื้อครีมนุ่มละมุน ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้ค่ะ

 

5. Mistine Bodimate Essential Skin Whitening Cream

     สำหรับ Mistine Bodimate Essential Skin Whitening Cream ขวดนี้คือครีมที่ช่วยลดความดำด้านของส่วนต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นข้อศอก หัวเข่า ขาหนีบ รวมถึงรักแร้ด้วยค่ะ ช่วยปรับสภาพผิวแห้งกร้าน ดำและขรุขระ ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอก ทำให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 15 สูตรสครับ สำหรับแก้ปัญหา รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่ ไม่ต้องเลเซอร์

8 ตัวช่วยเด็ด! ขจัดปัญหารักแร้ดำ เปลี่ยนผิวคล้ำเป็นผิวขาวด้วยสูตรธรรมชาติ

บทความที่เกี่ยวข้อง