ตารางออกกำลัง 1 อาทิตย์ ... ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ทำได้เลยไม่ต้องรอให้ย้วย

ตารางออกกำลัง 1 อาทิตย์ ... ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ทำได้เลยไม่ต้องรอให้ย้วย
Beau_Monde
28 สิงหาคม 2563 ( 15:49 )
3.1K
3

     ตั้งใจจะ ลดหน้าท้องและลดต้นขา เพราะรู้สึกทนอึดอัดไม่ไหวแล้ว ก็อย่าเพิ่งให้ความขี้เกียจออกกำลังกายมาครอบงำค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไม่ได้มีเวลามาก ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองน้ำหนักขึ้นแล้วค่อยมาออกกำลัง เพราะกว่าจะลดได้แต่ละกิโลนั้นต้องใช้ความพยายามมาหาศาล ยิ่งหากสาวๆ ไม่ได้มีเวลามากจะเอาเวลาที่ไหนมาออกกำลัง สู้ทำให้เป็นกิจวัตรไปเลยดีกว่า ออกกำลังวันละนิดวันละหน่อย จะได้ไม่ต้องมาเหนื่อยออกกำลังหักโหมค่ะ

     อย่าให้ความขี้เกียจมาเป็นอุปสรรคให้สาวๆ หยุดสวยค่ะ ลองแบ่งเวลาวันละ 15 - 20 นาที มาออกกำลังกันดีกว่า รับรองว่าทำให้หุ่นเฟิร์มขึ้นได้ง่ายๆ ค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนอยากจะ ลดต้นขาและลดหน้าท้อง วันนี้เราก็รวบรวมท่าออกกำลังมาไว้ให้แล้ว สาวๆ จะสามารถกระชับสัดส่วนได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

ตารางออกกำลัง 1 อาทิตย์ ... ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ทำได้เลยไม่ต้องรอให้ย้วย

ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่1: ลดหน้าท้องใน 10 นาที


เริ่มวันแรกของตารางออกกำลัง เราจัดมาให้สาวๆ ได้ลดหน้าท้องกันค่ะ สำหรับการลดหน้าท้องในวันนี้แค่สาวๆ มีเวลา 10 นาทีก็รอดแล้ว ไม่หนัก ไม่หักโหมจนเกินไป แถมยังช่วยกระชับหน้าท้องให้สาวๆ ได้มีซิกแพคอีกด้วยค่ะ


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่2: ลดต้นขาให้สวยกระชับ


สำหรับวันที่ 2 นี้จะเป็นการออกกำลังเพื่อลดต้นขาค่ะ ซึ่งหากสาวๆ ทำท่าตามนี้รับรองเลยว่าจะมีขาสวยเหมือนกับ Miley Cyrus กันเลยทีเดียว


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่3: พัก


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่4: ลดหน้าท้องส่วนล่างให้แบนราบ


หลังจากที่พักไป 1 วัน วันนี้ก็ได้เวลากลับมาออกกำลังกันอีกรอบแล้วค่ะ ในวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปลดหน้าท้องส่วนล่างหรือท้องน้อยนั่นเอง สาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าท้องน้อยป่องเหมือนคนปวดฉี่ตลอดเวลา ต้องทำตามนี้ค่ะ


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่5: พัก


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่6: ลดต้นขาให้สวยเหมือนนางแบบ


ใครๆ ก็รู้ว่านางแบบ Victoria's Secret นั้นต้องดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอ ซึ่งสาว Victoria's Secret แต่ละคนนั้นก็มีหุ่นเป๊ะ สวยสมกับเป็นนางแบบค่ะ ซึ่งสำหรับการออกกำลังวันที่ 6 ของเรานี้ สาวๆ จะได้ออกกำลังลดต้นขาให้เรียวสวยเหมือนนางแบบ Victoria's Secret ค่ะ แต่ละท่าไม่ยาก เราอยากให้ลองทำค่ะ


ลดต้นขา+ลดหน้าท้อง วันที่7: ลดหน้าท้องและเอว


จบตารางออกกำลังกายกันในวันนี้ด้วยการลดหน้าท้องกันอีกรอบค่ะ สำหรับวันนี้เราจะทำท่าออกกำลังแค่ 7 ท่าเท่านั้น แต่เป็นท่าที่ช่วยให้สาวๆ มีหน้าท้องแบนราบได้ ไม่ต้องเสียเวลาออกกำลังนานๆ ค่ะ

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง

 

แจก!! ตารางออกกำลังกาย 1 อาทิตย์.. ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลาก่อนพุงย้วยขาใหญ่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง