รีเซต

9 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อาหารเสริมแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ทานง่าย ดูดซึมไว

9 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น อาหารเสริมแคปซูล ยี่ห้อไหนดี ทานง่าย ดูดซึมไว
BeauMonde
10 ธันวาคม 2566 ( 07:30 )
1.1K

     ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมที่จบครบในขวดเดียว ขอแนะนำ 9 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เลยค่ะ เพราะช่วยทั้งเสริมภูมิคุ้มกัน ดีต่อระบบขับถ่าย ผิวพรรณ แถมตอนนี้ทันสมัยมาก มาใบรูปแบบเม็ดแคปซูลช่วยให้ทานง่าย ตอบโจทย์คนเวลาน้อยเร่งรีบสุดๆ 

     คุณผู้หญิงหลายๆ คนอาจสงสัยว่าการทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีประโยชน์อย่างไร ต้องบอกเลยว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ นอกจากนี้ยังมีคุณประโยชน์ในด้านอื่นๆ อีกด้วย ดีงามขนาดนี้ก็ต้องจัดแล้วค่ะ

 

 

แนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล

 

1. Tropicana Cold Press Coconut Oil Capsule

 

 

     เริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง Tropicana มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นให้เลือกมากมาย โดยสูตรนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย และอยากหุ่นฟิต เพราะกระปุกนี้เป็นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ เพิ่ม HDL ซึ่งเป็นไขมันที่ดีต่อร่างกาย มาในรูปแบบเป็นเม็ดใสสีเหลืองทอง มีกลิ่นหอมละมุน ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน 

 

2. DHC Virgin Coconut Oil

 

 

     เจ้าแห่งวงการวิตามินอาหารเสริมชั้นนำที่ญี่ปุ่น ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ ค่ะ รอบนี้ DHC มาพร้อมกับ ผลิตจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติบริสุทธิ์ ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทานแล้วผิวสวย ผมสวย ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ ฟังมาถึงจุดนี้ความดีงามยังไม่จบเพราะเค้าไม่เหม็นหืน และไม่มีการเติมสารแต่งกลิ่นหรือสารเคมีใดๆ อีกด้วยค่ะ

 

3. Hi-Balanz Coconut Oil

 

 

     เอาใจคุณสาวๆ ที่อยากให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งขุย ลดอาการระคายเคือง แนะนำน้ำมันมะพร้าวแคปซูลสูตรนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณให้สวยจากภายในสู่ภายนอกแล้ว ยังดีต่อระบบขับถ่ายและช่วยเพิ่มระดับไขมันดี เร่งในการเผาผลาญได้ดีอีกด้วยค่ะ ซึ่งผลลัพธ์จะยิ่งชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

 

4. NBL coconut oil Nubolic

 

 

     น้ำมันมะพร้าวจากประเทศออสเตรเลีย ที่สกัดจากการนำเนื้อของมะพร้าวมาทำการเพื่อบีบเอาน้ำมันออกมา จึงได้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ทานง่าย ไม่เหม็นหืน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ร่างกาย ดีต่อผิวพรรณ บำรุงเส้นผม เล็บให้สวยเงางาม แถมยังช่วยบำรุงหัวใจให้แข็งแรง ลดการอุดตันในเส้นเลือดได้อีกด้วย

 

5. Coconic virgin coconut oil Capsule

 

 

     ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น จากกระทิสดสวนออร์แกนิค ซึ่งนำมาผ่านกระบวนการเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้ยังคงสารอาหารของน้ำมันมะพร้าวไว้ได้สูงสุด ดีต่อผู้บริโภค เพราะเค้าขับพิษของเสียออกจากร่างกาย ช่วยเร่งการเผาผลาญของไขมัน ทำให้อิ่มนานขึ้นไม่รู้สึกหิวบ่อย และสูตรนี้คนท้อง หรือคุณแม่ให้นมบุตรก็สามารถทานได้นะคะ

 

6. Rai Thai Cold Pressed Coconut Oil

 

 

     ใครอยากสุขภาพดีได้ด้วยธรรมชาติ ก็ต้องกระปุกนี้เลย! เป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงร่างกาย ที่คนท้องท้องหรือคุณแม่ให้นมบุตรก็สามารถรับประทานได้ค่ะ เพราะเค้าช่วยแก้อาการท้องผูก ถ่ายยาก ลดความเครียด ช่วยให้นอนหลับสบาย เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมอีกด้วย เรียกได้ว่าช่วยแก้ปัญหาที่คนท้องกังวลไว้หมดในขวดเดียวเลยค่ะ

 

7. Coconut-Oil by Mermaid

 

 

     ใครกำลังมองหาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเพื่อบำรุงสุขภาพ ที่ผลิตจากธรรมชาติบริสุทธิ์ต้องจัดเลย! เพราะเค้ามีส่วนช่วยบำรุงให้สุขภาพหัวใจแข็งแรง ช่วยให้ร่างกายชุ่มชื้น ผิวไม่แห้ง และชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย แถมทานแล้วไม่อ้วนด้วยนะคะ เพราะน้ำมันมะพร้าวเป็นไขมันดี เพียงทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเท่านั้นเอง

 

8. YuRie CoCo

 

 

     น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากประเทศเกาหลี ใน 1 กระปุกอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยเรื่องการขับถ่ายให้ง่ายขึ้น ช่วยดูแลเส้นผม เล็บให้เแข็งแรง พร้อมช่วยปรับสมดุลของร่างกายควบคุมน้ำหนัก ลดไขมัน และช่วยเรื่องผิวพรรณให้กระจ่างใสดูมีออร่า นอกจากนี้ยังช่วยให้ผ่อนคลาย ลดอาการนอนไม่หลับได้อีกด้วยค่ะ 

 

9. MaxxLife Virgin Coconut oil

 

 

     และแบรนด์ MaxxLife เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สกัดด้วยวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี จึงทำให้น้ำมันที่ได้มีคุณภาพสูง และยังคงเก็บรักษาคุณค่าวิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ โดยกระปุกนี้เป็นเม็ดใส ไม่มีสีหรือตะกอน จึงทำให้ได้น้ำมันมะพร้าวที่กลิ่นไม่เหม็นหืน และดูดซึมได้ดี ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้มผม เล็บให้ชุ่มชื้นเงางามสุขภาพดี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง