ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม 7 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขา ก้นและสะโพก ไล่ส่วนเกินให้หาย เพรียวลงได้ในเวลาไม่นาน

รวม 7 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขา ก้นและสะโพก ไล่ส่วนเกินให้หาย เพรียวลงได้ในเวลาไม่นาน
Beau_Monde
24 พฤษภาคม 2562 ( 11:43 )
5.4K
30

     เชื่อว่าปัญหาไขมันสะสมบริเวณร่างกายช่วงล่าง ไม่ว่าจะเป็นต้นขา ก้นและสะโพกใหญ่คงเป็นเรื่องที่จุกจิกที่คอยกวนใจสาว ๆ หลายคนค่ะ เพราะต้นขาที่ใหญ่โตขนแน่น นอกจากจะหากางเกงใส่ยากแล้ว ในบางรายก็ยังมรอาการขาเบียดแถมมาด้วย รวมทั้งก้นและสะโพกที่ใหญ่จนเกินไป อวบอิ่มจนเกิดพอดีทำให้เราดูไม่สมส่วน สาว ๆ หลายคนจึงสรรหาวิธี ลดต้นขา ลดก้น ลดสะโพกกันเรื่อยไป ในบางรายถึงขั้นเข้าคลินิกดูดไขมันออกก็มีค่ะ


     ซึ่งจริง ๆ แล้ว วิธีการที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดก็คือวิธีตามธรรมชาตินั่นแหล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหารหรือแม้แต่การออกกำลังกาย ถึงแม้จะเห็นผลช้ากว่าการพึ่งยาเคมีและมีดหมอ แต่รับรองเรื่องความความปลอดภัย ไม่มีอาการแทรกแซงแน่นอน รวมถึงยังทำให้สุขภาพร่างกายโดยรวมแข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยาก ลดต้นขา ก้นและสะโพก มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราสามารถสามารถออกกำลังกายด้วยท่าไหนได้บ้าง


credit: FitnessBlendercredit: PsycheTruthcredit: Pamela Rfcredit: FitnessBlendercredit: XHIT Dailycredit: womensworkoutchannelcredit: womensworkoutchannel

     นอกเหนือจากการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายเพื่อ ลดต้นขา ก้นและสะโพกแล้ว การเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับรูปร่างของเราก็เป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยพรางรูปร่างให้สาวๆ ได้ค่ะ โดยอาจเลือกเป็นชุดสีเข้มเพื่อพรางส่วนเกิน ใส่กระโปรงหรือกางเกงเอวสูงจะช่วยให้ดูมีเอวมากขึ้น รวมถึงการใส่ส้นสูงก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่มีดีเทลเยอะๆ รวมถึงเสื้อผ้าที่หลวมเกินไปเพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่กว่าเดิม เลือกแบบพอดีตัวก็จะช่วยได้อีกทางค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


หุ่นบาลานซ์! รวมท่าออกกำลังกาย สำหรับ สาวหุ่นลูกแพร์ ก้นสะโพกกระชับ ต้นขาเรียว!

10 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ลดได้ทั้งพุง ก้น ต้นขา ได้ถึง 3 ในท่าเดียว!

ท่าเดียวคุ้ม! รวม 3 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำท่าเดียว ลดได้ทั้งก้น ขา และหน้าท้อง


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง