5 นิสัยที่ควรบอกลา ถ้าไม่อยากให้หน้าอกยาน!

5 นิสัยที่ควรบอกลา ถ้าไม่อยากให้หน้าอกยาน!
Faii_Natnista
18 เมษายน 2558 ( 16:36 )
80.7K

     นับเป็นอีกหนึ่งปัญหาหนักใจของสาวหน้าอกตู้มเลยทีเดียวค่ะ กับปัญหาหน้าอกยานโตงเตง ที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อแบบไหน ก็ออกมาดูไม่สวยทุกที หากไม่อยากปวดหัวกับหน้าอกที่หย่อนยาน หยุดทำ 5 พฤติกรรมเหล่านี้ด่วนๆ !1. ไดเอ็ทอย่างหักโหม


 

     สาวๆ รู้ไหมคะ การที่สาวๆ ไดเอ็ทอย่างหนัก จนน้ำหนักลงฮวบฮาบทีเดียว 5 กิโล 10 กิโล นั่นไม่เพียงแต่ทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เล็กลงเท่านั้น แต่ยังทำให้หน้าอกที่มีไขมันและเนื้อลดลงด้วยเช่นกัน! แต่หนังชั้นนอกของหน้าอกจะไม่สามารถลดลงได้รวดเร็วเท่าส่วนอื่นๆ ทำให้หน้าอกของสาวๆ ยานได้นั่นเอง!


2. โดนแสงแดดมากไป


 

     อาจจะฟังดูแปลก เพราะหน้าอกของสาวๆ มักไม่ได้ถูกแสงแดดเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะคะ แต่ขอบอกว่า หน้าอกก็เหมือนใบหน้าของเรานี่ล่ะค่ะ ที่ถ้าได้รับรังสียูวี โดยที่ไม่ได้รับการป้องกันมากเกินไป ผิวหนังบริเวณหน้าอกก็อาจถูกทำร้ายและสูญเสียคอลลาเจนได้


3. สูบบุหรี่จัด


 

    แม้แต่หน้าอกของสาวๆ ก็หนีไม่พ้นอันตรายจากการสูบบุหรี่ค่ะ เพราะการสูบบุหรี่มากๆ จะทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงผิวหนังบริเวณหน้าอกไม่เพียงพอ ส่งผลให้หน้าอกยาน!


4. ออกกำลังกายแบบที่ต้องกระโดดมากเกินไป


 

     การออกกำลังกายแบบที่ร่างกายต้องขยับขึ้นลงซ้ำๆ เช่น การวิ่ง หรือการกระโดดเชือก เป็นเวลานาน อาจทำลายคอลลาเจนบริเวณหน้าอกของสาวๆ ได้ ฉะนั้นควรออกกำลังกายที่ต้องกระโดดแค่พอประมาณ หรือสวมใส่สปอร์ตบราที่กระชับกับหน้าอกก็ช่วยได้นะคะ


5. ใส่เสื้อในที่หลวมเกินไป


 

     ไม่ว่าจะเป็นเสื้อในที่สาวๆ ใส่ระหว่างวัน หรือเสื้อในแบบสปอร์ตที่เปลี่ยนตอนไปออกกำลังกาย ถ้ามันมีขนาดที่ไม่พอดีกับหน้าอกของสาวๆ แน่นอนว่า มันทำให้หน้าอกยานได้แน่นอนค่ะ เพราะการที่หน้าอกต้องเคลื่อนที่ไปมาโดยไม่มีเสื้อในที่พอดีรองรับหน้าอกจะส่งผลให้ผิวหนังบริเวณหน้าอกหย่อนยานได้

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง