5 คลิปออกกำลังกายแบบไม่กระโดด ลดน้ำหนักทั่วทั้งตัว แค่ 30 นาที

5 คลิปออกกำลังกายแบบไม่กระโดด ลดน้ำหนักทั่วทั้งตัว แค่ 30 นาที
Beau_Monde
22 กันยายน 2564 ( 12:16 )
375

     วันนี้เราจะชวนสาว ๆ มาออกกำลังกายกันค่ะ ใครที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้น อยากจะลดน้ำหนักลงให้ได้สัดส่วนประมาณเดิม แต่ไม่รู้จะเริ่มออกกำลังแบบไหน ก็มาเริ่มกับเราในคราวนี้ได้เลย หรือสาว ๆ บางคนที่มีปัญหาเรื่องหัวเข่า น้ำหนักตัวเยอะ ไม่อยากออกกำลังที่ต้องใช้ท่ากระโดด เพราะกลัวจะกระทบกับข้อเข่าและข้อเท้า ก็สามารถออกกำลังตามคลิปที่เรารวบรวมมาให้ในคราวนี้ได้ค่ะ

     แต่ถึงแม้จะดูว่าเป็นการออกกำลังแบบไม่มีท่ากระโดด เป็นการออกกำลังแบบ Low Impact แต่ก็เรียกเหงื่อให้สาว ๆ ได้เหมือนกันนะ รับรองว่าถ้าทำตามทั้ง 6 คลิปนี้ สาว ๆ จะต้องผอมลงอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่าช้า ไปออกกำลังกันดีกว่าค่ะ !!

 

 

5 คลิปออกกำลังกายลดน้ำหนักแบบไม่กระโดด

 

คลิปที่1: ลดน้ำหนักทั่วทั้งตัวในเวลา 10 นาที

 

 

เริ่มกันที่คลิปแรกจาก Chloe Ting ค่ะ ซึ่งถ้าใครคุ้นกับสาวคนนี้ต้องรู้เลยว่าเธอรูปร่างดีมาก ๆ และมักจะมาแนะนำท่าออกกำลังให้เราอยู่เสมอๆ ซึ่งในคลิปนี้ Chloe Ting ก็จะมาแนะนำท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดน้ำหนักให้กับสาว ๆ มือใหม่ โดยในในคลิปก็จะเน้นท่าที่ง่าย ไม่มีการกระโดด เหมาะสำหรับชาวหอและชาวคอนโดค่ะ

 

คลิปที่2: ลดน้ำหนักทั่วทั้งตัวแบบไม่กระโดด ใช้เวลา 15 นาที

 

 

เรายังคงอยู่กับสาว Chloe Ting ค่ะ ซึ่งคลิปนี้ก็ยังเน้นไปที่การออกกำลังสำหรับมือใหม่ ไม่มีการกระโดดแต่ว่าสามารถลดน้ำหนักได้ทั่วทั้งตัวเลย เพียงแต่จะแตกต่างกับคลิปแรกตรงที่คลิปนี้จะเพิ่มเวลาขั้นมาเป็น 15 นาทีค่ะ เหนื่อยขึ้นแต่ก็เบิร์นไขมันได้เยอะขึ้นนะ

 

คลิปที่3: ออกกำลังลดน้ำหนักแบบ HIIT

 

 

เพิ่มความยากขึ้นมาอีกนิดค่ะ ซึ่งคลิปนี้ก็จะให้สาว ๆ ได้ออกกำลังลดน้ำหนักแบบ HIIT โหดขึ้นมาหน่อยแต่เราเชื่อว่าสาว ๆ ทำได้อย่างแน่นอน คลิปนี้ใช้เวลาไม่นานค่ะ แค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้น และแน่นอนว่ายังคงไม่มีท่ากระโดดเหมือนเดิมค่ะ  

 

คลิปที่4: ลดน้ำหนักใน 25 นาที แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์

 

 

ต้องบอกว่าคลิปนี้เป็นการออกกำลังที่จะทำให้สาว ๆ ได้บริหารทั่วทั้งตัวเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา ก้นและสะโพก เรียกว่าแค่ทำตามคลิปนี้เป็นประจำก็มีหุ่นเพอร์เฟคต์ได้เลย ซึ่งในคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังแบบ HIIT ค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ใด ๆ ไม่มีการกระโดด และใช้เวลาเพียงแค่ 25 นาทีเท่านั้นเอง

 

คลิปที่5: ลดน้ำหนักด้วยท่ายืน

 

 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบนอนออกกำลัง อาจจะเพราะไม่มีที่มากพอหรืออาจจะไม่มีเสื่อรอง เราก็สามารถออกกำลังด้วยท่ายืนก็ได้ค่ะ ซึ่งคลิปนี้จากสาว emi wong ก็จะพาเราไปลดน้ำหนักด้วยท่าออกกำลังแบบยืนและใช้เวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นค่ะ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง