รีเซต

4 ท่าบริหารใต้คางกำจัด เหนียง เปลี่ยนหน้าอ้วนให้เป็น หน้าเรียว สวยกระชับ!

4 ท่าบริหารใต้คางกำจัด เหนียง เปลี่ยนหน้าอ้วนให้เป็น หน้าเรียว สวยกระชับ!
p.paye
16 กรกฎาคม 2559 ( 10:13 )
101.4K

 

ปัญหาใหญ่ของสาวๆหลายคนเลยทีเดียวสำหรับ เจ้า เหนียง ใต้คอ ส่วนเกินที่ไม่ได้รับเชิญ ต่อให้กินน้อยลงยังไง เจ้าเหนียงเพื่อนซี้ของคุณก็ไม่โบกมือ good bye หายไปไหนซักที ไม่ต้องทำหน้าเครียไปค่ะสาวๆ เพราะวันนี้ women society นำเรื่องราวดีๆมาฝากคุณผู้หญิงอีกเช่นเคย กับ 4 ท่าง่ายๆ บริหารใต้คางเพื่อกำจัดน้อง เหนียง โดยเฉพาะ! ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเปลี่ยนหน้าอ้วนๆ ให้เป็นหน้าเรียวสวยกระชับทุกองศากันเถอะค่ะ ลุย!!!

1.อ้าปากกว้าง

หนึ่งในท่าบริหารที่เหมาะที่สุดสำหรับการกำจัดเหนียงคือ การเปิดปากให้กว้างที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ จากนั้นให้แลบลิ้นให้ไกลที่สุด พยายามใช้ลิ้นของคุณแตะคางให้ได้ (ซึ่งจริงๆทำไม่ได้) ค้างไว้ 10 วินาที ทำซ้ำ 10 ครั้ง คุณจะรู้สึกเลยล่ะค่ะว่าบริเวณช่วงคอและคางได้มีการบริหารกล้ามเนื้อ

 

2.ห้อยหัวช่วยได้

ให้คุณนอนบนโซฟาหรือเตียงของคุณโดยที่ห้อยหัวที่ขอบเตียง ยกคางขึ้นหาหน้าอก นับ 1-10 ในใจพร้อมค้างไว้ จากนั้นค่อยๆ หย่อนหัวลงช้าๆกลับไปที่เดิม ทำซ้ำ 10 ครั้ง

 

3.ยกคาง

ท่านี้จะช่วยยืดและกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้าและลำคอได้เป็นอย่างดี นอนหงาย จากนั้นยกคางขึ้นฟ้าพร้อมกับทำปากจู๋เหมือนกับกำลังจูบ นับ 1-10 ในใจ ค้างไว้ ทำซ้ำ 10 ครั้ง

 

4.หมุนคอ

นอนตัวตรง หันหน้าไปด้านซ้ายจนกระทั่งคางของคุณตรงกับไหล่ ตามองตรง ค่อยๆหมุนคอลงจากด้านซ้ายขึ้นไปตรงไหล่ข้างขวาเช่นกัน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

เรียบเรียงโดยทีม women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง