รีเซต

8 ครีมกันแดดทาตัว 2023 ปกป้องผิวได้ยาวนาน ผิวขาวออร่า กล้าท้าแดด

8 ครีมกันแดดทาตัว 2023 ปกป้องผิวได้ยาวนาน ผิวขาวออร่า กล้าท้าแดด
Beau_Monde
10 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
247.2K
1

     ไม่ต้องรอให้ถึงหน้าร้อนก็เห็นได้ชัดเลยว่าแสงแดดคือสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งพอต้องออกจากบ้านทีไร สิ่งที่ทำให้ผิวของเราเสียได้ก็คือแสงแดดค่ะ แต่ถึงจะน่ากลัวขนาดไหน หากเราใช้ ครีมกันแดดทาตัว ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ก็ช่วยให้ผิวของเราไม่ถูกทำร้ายแล้ว

     แต่ครีมกันแดดทาตัวก็มีหลายแบบหลายสูตร จนเราอาจจะสงสัยว่าควรจะเลือกแบบไหนดีถึงจะสามารถปกป้องผิวของเราได้ วันนี้เราจึงได้คัด 8 ครีมกันแดดทาตัว 2023 ที่เป็นตัวดังตัวฮิตในตลาด สาวๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายและมั่นใจได้ถึงคุณภาพ รับรองเลยว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยค่ะ 

 

 

ครีมกันแดดทาตัว 2023 ยี่ห้อไหนดี

 

1. MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

 

 

     ใครที่ชอบครีมกันแดดทาหน้าของแบรนด์ MizuMi อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดครีมกันแดดสำหรับผิวกายตัวนี้เลยค่ะ เค้าแตกต่างตรงที่เป็นเซรั่มกันแดดทาตัว เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ฟีลเหมือนทาเซรั่มลงบนผิวเลย แถมช่วยปกป้องผิวได้ดีสุดๆ จากรังสี UVA/UVB ด้วย Hybrid Sunscreen SPF50+ ซึ่งเป็นการผสานสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอลเข้าด้วยกัน นอกจากการกันแดดที่ดีแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้ยังมีสารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่น ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ และมีสารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ซึ่งจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

     ทั้งยังเป็นสูตร Anti Pollution ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละออง ฝุ่นควันรอบตัวได้อีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะระคายเคืองผิวนะคะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน และบอกเลยว่าใครที่อยากตัวหอมผิวหอม กันแดดตัวนี้ก็มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากน้ำหอมพรีเมียม ทาแล้วผิวหอม เนียนใส พร้อมท้าแดด!

  • ขนาด 180 ml. ราคา 390 บาท

 

2. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++ 

 

 

     บานาน่า โบ๊ท สปอร์ต ซันสกรีน โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ถือเป็นกันแดดในตำนานเลยก็ว่าได้ค่ะ ขวดนี้ใส่สารกันแดดมาด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวและเป็นแบบ Chemical Sunscreen สามารถช่วยป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้ วิตามินอีและวิตามินซี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบที่เกิดจากแสงแดด อีกข้อดีก็คือเป็น Very Water And Sweat Resistance ช่วยกันน้ำกันเหงื่อได้ค่ะ 

  • ขนาด 90 ml. ราคา 395 บาท

 

3. Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum SPF50/PA+++

 

 

     นีเวียร์ ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่  ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50/พีเอ+++ ขวดนี้มีสารกันแดดมาให้ 3 ชนิดค่ะ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และอีกหนึ่งข้อดีของขวดนี้เลยก็คือเป็นสูตรที่มีวิตามินซีมาให้เยอะมาก สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยหยุดการทำลายคอลลาเจนในผิวที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV ต่างๆ ได้ด้วยค่ะ 

  • ขนาด 70 / 180 ml. ราคา 129 / 290 บาท

 

4. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+/PA+++ 

 

 

     บิโอเร ยูวี แอนตี้โพลูชั่น บอดี้แคร์ เซรั่ม อินเทนซีฟไวท์ เอสพีเอฟ 50+/พีเอ+++ ขวดนี้มีสารกรอง UV หรือว่าสารกันแดดทั้งหมด 3 ชนิดค่ะ เป็นทั้งแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen รวมกัน รวมถึงยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และไวท์เทนนิ่งด้วย นอกจากนี้ยังเป็นแอนตี้โพลูชั่น สามารถช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอง ควันพิษและมลภาวะต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว ช่วยปรับผิวให้ขาวใส ลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำด้วยค่ะ 

  • ขนาด 50 / 150 ml. ราคา 129 / 290 บาท

 

5. KA UV Perfect Sunloc SPF50 PA+++

 

 

     เคเอ ยูวี เพอเฟคต์ ซันล็อค เอสพีเอฟ 33 พีเอ+++ โลชั่นกันแดดที่เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง สูตร Prolonged Outdoor Activity สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และช่วยกันน้ำกันเหงื่อ นอกจากนี้ยังใส่สารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Sunflower Oil และวิตามินอี ซึ่งถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด รวมถึงยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ 

  • ขนาด 60 ml. ราคา 349 บาท

 

6. P.O. Care Aloe Moisturizing Sun Block Lotion SPF50 PA+++

 

 

     พี.โอ.แคร์ อโล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ซัน บล็อค โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ ใส่สารกันแดดมาให้ 4 ชนิดด้วยกัน ทั้งแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์อีกหลายชนิด ทั้งว่านหางจระเข้ น้ำผึ้งและวิตามินอีค่ะ ขวดนี้เป็นสูตรกันน้ำ ทาแล้วก็ลงเล่นน้ำได้ค่ะ ใครชอบไปทะเล ต้องใช้ตัวนี้เลย 

  • ขนาด 45 ml. ราคา 175 บาท

 

7. Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+/PA++++ 

 

 

     วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+/พีเอ ++++ สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้เกิดโรคกระ จุดด่างดำ ผิวเหี่ยวย่นและมีริ้วรอยได้ค่ะ ขวดนี้ใส่สารกันแดดมาให้ถึง 6 ชนิด ซึ่งเป็นทั้งแบบ Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen ค่ะ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์และไวท์เทนนิ่งมาให้ ขวดนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ และยังผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วยค่ะ 

  • ขนาด 180 / 320 ml. ราคา 159 / 249 บาท

 

8. Spectraban Anti UVA-UVB With SPF 50+ PA+++

 

 

     สเปคตร้าแบน แอนตี้ ยูวีเอ-ยูวีบี วิท เอสพีเอฟ 50+++ ครีมกันแดดเก่าแก่อีกตัวนึงที่รู้จักกันมานาน สูตรนี้มีสารกันแดดมาให้ 4 ชนิดค่ะ เป็นแบบ Physical Sunscreen แน่นอนว่าสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังใส่วิตามินอีมาให้ด้วยเพื่อช่วยบำรุงผิวค่ะ ขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งทาหน้าและลำตัว 

  • ขนาด 20 g. ราคา 850 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง