5 ท่าออกกำลังกาย ต้นแขนกระชับ หน้าอกไม่หย่อนคล้อย ลดไขมันส่วนเกิน!!

5 ท่าออกกำลังกาย ต้นแขนกระชับ หน้าอกไม่หย่อนคล้อย ลดไขมันส่วนเกิน!!
biizav
26 มิถุนายน 2561 ( 16:00 )
5.2K

      สาวๆ หลายคนพออายุจะเข้าเลขสามก็เริ่มมีความกังวลเรื่องรูปร่างของตัวเอง อาการหย่อนคล้อยของร่างกายที่ดูไม่กระชับขึ้น แขนก็ดูมีเนื้อไขมันส่วนเกิน แถมหน้าอกหน้าใจเริ่มดูไม่เต่งตึง!! วันนี้เรามี 5 ท่าออกกำลังกาย ต้นแขนกระชับ หน้าอกไม่หย่อนคล้อย ลดไขมันส่วนเกิน!! มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองไปเล่นให้ร่างกายกลับมากระชับและเต่งตึงอีกครั้งค่า

 

      เริ่มกันที่ท่าแรก ยกแขนขึ้นมาให้ชิดอก สลับข้างซ้ายขวา ต้องใช้ดัมเบลในการช่วยเล่นด้วยนะคะ เพื่อจะได้เพิ่มน้ำหนักให้แขนของเรา ท่านี้ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้งค่า

 

      ท่าที่ 2 ไม่ต่างจากท่าแรกค่า เปลี่ยนจากยกแขนสลับซ้ายขวาเป็นยกขึ้นชิดหน้าอกพร้อมกัน ท่านี้จะช่วยเรื่องต้นแขนกระชับและทำให้หน้าอกตึงด้วยค่า ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้ง

 

      ท่าที่ 3 ท่านี้ยืนตัวตรง ยกแขนเหยียดตรงขึ้นเหนือหัวแล้วดันไปด้านหลังให้ดัมเบลช่วยเพิ่มน้ำหนักของกล้ามเนื้อ ท่านี้จะช่วยเรื่องปีกหลังและต้นแขนค่า ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้งค่า

 

      ท่าที่ 4 นั่งตัวตรง ขาเหยียดตรง นั่งชิดขอบเตียงหรือจะใช้เก้าอี้ตัวเล็กก็ได้ค่ะ ยึดแขนให้มั่น แเล้วดันตัวขึ้นให้สุด ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้งค่า

 

      ท่าสุดท้าย ท่าที่ 5 คว่ำหน้าเหยียดแขนตรง ขาซ้ายยืนเข่าและขาขวาเหยียดตรง แขนขวายกดัมเบลแล้วดันไปข้างหลัง ทำสลับกันซ้ายขวา ทำ 3 เซ็ต เซ็ตละ 15 ครั้ง

     5 ท่าออกกำลังกายที่เราแนะนำไปส่วนใหญ่จะช่วยเรื่องต้นแขนได้ดีอย่างแน่นอนค่า แต่จริงๆ แล้วการหย่อนคล้อยของร่างกาย ปัจจัยบางอย่างก็ไม่ได้อยู่ที่อายุนะคะ หมั่นออกกำลังกายทำให้ร่างกายกระชับ ดูเป็นสาวสุขภาพอย่างสม่ำเสมอก็ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วค่ะ หวังว่า ท่าออกกำลังกายที่เราแนะนำไปจะช่วยเสริมให้ร่างกายของสาวๆ ดูกลับมาเต่งตึงอีกครั้งนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ
แจก!! 5 ท่าออกกำลังกาย ลดปีกหลัง ลดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ เฟิร์มได้ง่าย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์
รวม 5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ลดได้ เฟิร์มจริง ด้วยดัมเบลคู่เดียว

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง