3 ท่า 3 เซ็ต!!! ตารางออกกำลังกายลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง เฟิร์มได้ ไม่เหนื่อยเกิน

3 ท่า 3 เซ็ต!!! ตารางออกกำลังกายลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้อง เฟิร์มได้ ไม่เหนื่อยเกิน
waramai
22 พฤษภาคม 2561 ( 14:10 )
68.5K
1

     ตั้งใจจะออกกำลังกายเพื่อให้มีหุ่นสวยเหมือนอย่างสาวๆ คนอื่น แต่เวลาออกกำลังก็ไม่ค่อยจะมี เพราะงานการที่แสนรัดตัว รวมถึงกว่าจะกลับถึงบ้านก็เหนื่อยแสนเหนื่อยจนแทบจะขยับตัวไม่ไหว แล้วจะมีแรงไปออกกำลังกายได้ยังไงกันล่ะ ถ้าสาวๆ กำลังเกิดปัญหานี้อยู่ ลองเลือกการออกกำลังแบบกระชับสัดส่วน น่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวสังคมอย่างเราค่ะ 

     คราวนี้ Women Society เลยจัดตารางออกกำลังกายสำหรับลดต้นแขน ลดต้นขาและลดหน้าท้อง มาฝากสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา ให้ลองมาใช้ตารางออกกำลังกายแบบกระชับสัดส่วนของเราดูค่ะ โดยคราวนี้เน้นไปที่การลด 3 ส่วนสำคัญที่สาวๆ ให้ความสนใจอย่างมาก ทั้งต้นแขนใหญ่ๆ ต้นขาเบียด หรือแม้กระทั่งการลดหน้าท้องกลมๆ ของเรา ก็สามารถทำได้ใน 3 ท่า 3 เซ็ตที่เราจัดมาฝากกันค่ะ รับรองว่าไม่เหนื่อยจนเกินไป สาวๆ สามารถทำตามได้ทุกวันแน่นอนค่ะ!! 

ตารางออกกำลังลดต้นแขน

     เลือกใช้ดัมเบลล์ที่สาวๆ ยกไหว หรือขวดน้ำที่ใส่น้ำจนเต็มมาเป็นตัวช่วยในการลดต้นแขนกันดูค่ะ เราจัดให้ 3 ท่า ที่สาวๆ ทำตามได้ โดยในแต่ละท่า สาวๆ ควรทำให้ได้ 20 -25 ครั้ง 5 เซ็ตค่ะ

ตารางออกกำลังกายลดต้นขา

     สาวๆ ขาใหญ่ ที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจกับต้นขาเบียดของตัวเอง ขอให้รีบมาใช้ตารางออกกำลังกายลดต้นขาของเราค่ะ โดยทั้ง 3 ท่านี้ สาวๆ ควรทำให้ได้ 25 – 30 ครั้ง ทำทั้งหมด 5 เซ็ตค่ะ

ตารางออกกำลังลดหน้าท้อง

     ปัญหาหน้าท้องใหญ่ เป็นปัญหาคู่กายของสาวๆ หลายคนค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหานี้ให้รีบเอาตารางอออกกำลังลดหน้าท้องของเราไปทำตามกันดู ทั้ง 3 ท่าที่เราจัดมาให้ทำไม่อยาก หากสาวๆ มีความตั้งใจ ในช่วงอาทิตย์แรกที่สาวๆ เริ่มออกกำลัง ควรระวังอย่าให้หักโหมจนเกินไปค่ะ โดยในแต่ละท่า สาวๆ ควรทำให้ได้ 17 – 20 ครั้ง 5 เซ็ต และเมื่อออกกำลังจนร่างกายอยู่ตัวแล้ว สาวๆ สามารถเพิ่มจำนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตได้อีกค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซ็ต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง

แจก!! ตารางออกกำลังกายตอนเช้า 5 ท่า 5 นาที ก็หุ่นดีได้ง่ายๆ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง