รีเซต

5 วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วนใน 1 เดือน ลดได้ 3-4 กิโล ได้ผลจริง ไม่โยโย่

5 วิธีลดน้ำหนักเร่งด่วนใน 1 เดือน ลดได้ 3-4 กิโล ได้ผลจริง ไม่โยโย่
faiinatnista
8 พฤศจิกายน 2564 ( 16:30 )
1.3K

     อยากหุ่นสวย อยาก ลดน้ำหนักเร่งด่วนใน 1 เดือน จะรอช้าอยู่ไย มาทำตามวิธีเหล่านี้กันด่วนๆ ! สำหรับใครที่อยากมีหุ่นสวยรับปีใหม่ แต่ไม่อยากผอมแบบไวๆ ด้วยการพึ่งยาลดน้ำหนัก วันนี้เราก็มีวิธีลดน้ำหนักดีๆ มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งเป็นวิธีที่ทำแล้ว รับรองว่าได้ผลจริง ไม่ทำให้ร่างกายพัง ระบบเผาผลาญแย่ และไม่โยโย่อีกด้วย!

 

 

1. ดื่มน้ำเปล่าในตอนเช้า

 

 

     เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น การดื่มน้ำในขณะท้องว่างในตอนเช้า ก็เป็นวิธีที่ดีเลยค่ะ โดยการดื่มน้ำประมาณ 1-2 แก้ว หรือประมาณครึ่งลิตรในตอนเช้า จะช่วยให้ระบบเผาผลาญของเราทำงานได้ดีขึ้นและสามารถช่วยให้เราลดไขมันในร่างกายได้มากขึ้นด้วย และในระหว่างวันหากดื่มน้ำได้มากขึ้นก็จะช่วยให้เราอิ่มท้องและลดการกินอาหารมากเกินไปได้อีกด้วย

 

2. ลดอาหารประเภทแป้งและน้ำตาล

 

 

     อาหารประเภทแป้งและน้ำตาล ถือเป็นอาหารที่ทำให้น้ำหนักพุ่งได้อย่างรวดเร็วเพราะหากเรากินน้ำตาลและแป้งมากเกินกว่าที่ร่างกายจะเผาผลาญได้หมดก็ทำให้น้ำหนักขึ้นได้ง่ายๆ เลย และในขณะเดียวกันหากเราลดอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลลงก็จะช่วยให้น้ำหนักของเราลดลงได้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกันค่ะ เพราะร่างกายจะสามารถเผาผลาญได้หมดและลดการสะสมของไขมันไปในตัว

 

3. ลดของทอด ของมัน

 

 

     นอกจากอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลแล้ว อาหารประเภทของทอด ของมันทั้งหลาย ก็เป็นแหล่งสะสมของไขมันชั้นดีเลยค่ะ ซึ่งแม้ว่าร่างกายของเราจะเผาผลาญไขมันได้ แต่หากกินของมันในปริมาณมากก็จะเกิดไขมันสะสมที่มากขึ้นเช่นกัน ฉะนั้นการลดของมันและของทอดซึ่งมีน้ำมันสะสมอยู่มาก ก็จะช่วยลดโอกาสการเกิดไขมันสะสมได้มากขึ้น

 

4. เพิ่มโปรตีนและไฟเบอร์ในมื้ออาหาร

 

 

     อยากผอมไม่ใช้แค่ลดอย่างเดียว แต่ต้องเพิ่มด้วย! แต่สิ่งที่จำเป็นต้องเพิ่มในมื้ออาหารโปรตีนและไฟเบอร์นั่นเองค่ะ โดยอาหารประเภทโปรตีนนั้นจะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ และเพิ่มการเผาผลาญไปในตัว รวมถึงยังช่วยลดความอยากอาหารได้อีกด้วย และสำหรับไฟเบอร์หรืออาหารที่มีกากใย จะพบได้มากในอาหารประเภทธัญพืช ผัก ผลไม้ ถั่ว ซึ่งอาหารประเภทไฟเบอร์นอกจากจะช่วยให้เราอิ่มท้องได้นานขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้นด้วย

 

5. ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอสลับกับเวทเทรนนิ่ง

 

 

     แน่นอนว่าการลดน้ำหนัก โดยออกกำลังกายร่วมด้วย จะช่วยให้เห็นผลได้เร็วขึ้นค่ะ โดยการออกกำลังกายที่แนะนำสำหรับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนก็มีทั้งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและแบบเวทเทรนนิ่งเลยค่ะ โดยการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอจะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ส่วนการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ก็จะช่วยให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรงขึ้น และเมื่อร่างกายของเรามีกล้ามเนื้อที่มากขึ้นและแข็งแรง ก็จะช่วยเร่งการเผาผลาญ ช่วยให้ไขมันในร่างกายลดลงตามไปด้วย

 

     สำหรับใครที่ลองทำตามวิธีเหล่านี้แล้ว รับรองว่า ลดน้ำหนักได้ 3-4 กิโล ภายใน 1 เดือน แน่นอนค่ะ แต่ถ้าจะให้ได้หุ่นผอมสวยแบบยาวๆ ก็แนะนำให้ทำวิธีเหล่านี้ต่อเนื่องไปอีกนะคะ จะช่วยให้ได้หุ่นสวยแบบยั่งยืน ไม่กลับมาอ้วนอีก!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง