5 สาวแซ่บ "คนดัง" แดนกิมจิ กับ "ผิวแทน" สุดเซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์มากๆ

5 สาวแซ่บ "คนดัง" แดนกิมจิ กับ "ผิวแทน" สุดเซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์มากๆ
ไทยรัฐ
18 เมษายน 2562 ( 14:14 )
119
5 สาวแซ่บ "คนดัง" แดนกิมจิ กับ "ผิวแทน" สุดเซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์มากๆ

"ผู้หญิง" ผิวขาว คือ ผู้หญิงที่สวย ในอุดมคติของใครหลายๆ คน คงจะเป็นแบบนี้ใช่ไหมคะ? แต่มองกลับกัน การมี "ผิวแทน" หรือ "ผิวโทนสีน้ำตาล" อยู่แล้วอาจจะเป็นความโชคดีก็ได้นะ สมัยนี้สาวๆ หลายคนโหยหาที่จะมีผิวแทนกันซะเยอะ ก็แหม...มองมุมไหนมันก็ดูสวยเนอะ ยิ่งช่วยขับความเซ็กซี่อีกด้วย อย่างสาวๆ "คนดังแดนกิมจิ" ที่ถึงแม้พวกเธอจะไม่ใช่ผู้หญิงผิวขาวแบบพิมพ์นิยม แต่ความฮอต ร้อนแรงของพวกเธอมาแรงไม่มีตกในเกาหลีสุดๆ ...(เคล็ดลับ "กู้ผิว" หมองคล้ำจากแสงแดดหลังเล่นน้ำ "สงกรานต์")

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ รวบรวม 5 สาวแซ่บ "คนดัง" แดนกิมจิ ที่มี "ผิวแทน" สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ ชนิดที่ว่าโซฮอตปรอทแตกกันไปเลย จะมีใครกันบ้าง เราตามไปดูพร้อมกันค่ะ

5 "คนดัง" แดนกิมจิ "ผิวแทน"

ฮโยริน (Hyolyn)

ถ้าว่าด้วยเรื่อง "ผิวแทน" ไม่มีสาวคนนี้ไปไม่ได้ "คิม ฮโยริน" อดีตสมาชิกวง SISTAR ปัจจุบันเธอเปิดค่ายเพลงเอง ชื่อว่า "Brid3 entertainment" เธอมีผิวแทนที่เซ็กซี่และเป็นที่นิยมของแฟนๆ มาก เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของฮโยรินเลยหล่ะ ฉายา "บียอนเซ่เกาหลี" นะจ๊ะเธอ สวยและเก่งแบบนี้ ปังไม่ตกแน่นอนจ้า

เจสซี่ (Jessica Ho)

เซ็กซี่ตัวแม่ เนื้อนมไข่มาเต็ม สำหรับ "โฮฮยอนจู" หรือชื่อในวงการ "เจสซี่" แร็ปเปอร์สาวและนักแต่งเพลงมากความสามารถ แม้จะเป็นสาวเกาหลี แต่เจสซี่ขอเดินเส้นทางเซ็กซี่สายฝอ แซ่บแบบไม่แคร์สื่อ ปัจจุบันอยู่ค่าย P-Nation ของ PSY นักร้องเจ้าของเพลงดัง Gangnam Style เรื่องความฮอตและร้อนแรงของเธอนั้น ขอให้รูปภาพเป็นตัวตัดสินนะจ๊ะ ยอมแล้วแม่!

ฮวาซา (Hwasa)

"อัน ฮเยจิน" หรือที่รู้จักกันในนาม "ฮวาซา" สมาชิกสาวแซ่บจากวง MAMAMOO แม้ว่าตัวเธอนั้นจะเคยบอกว่า ตัวเองไม่ใช่ผู้หญิงสวย แต่หารู้ไม่ว่า ความ "ผิวแทน" และใบหน้าที่ไม่เป็นพิมพ์นิยมเกาหลี ทำให้เธอดูสวย เซ็กซี่ เด่นสะดุดตามากกว่าคนอื่นๆ อีกนะ

ยูริ (Yuri)

ตัวท็อประดับชาติเกาหลีอีกหนึ่งคน สำหรับสาว "ผิวแทน" ทรงเสน่ห์ "ควอน ยูริ" หรือ "ยูริ" สมาชิกวง Girl's Generation ไอดอลสาวเท้าไฟ เรื่องเต้นของเธอที่หนึ่งไม่แพ้ใคร ส่วนเรื่องผิวและหุ่นสุดเซ็กซี่ของเธอ สามารถคว้าใจหนุ่มๆหลายต่อหลายคน หนึ่งในนั้นคือ "บอย-ปกรณ์" ของพวกเราด้วยนะ ฮ่าๆ 

โบรา (Bora)

ปิดท้ายด้วย "ยุน โบรา" อดีตสมาชิกแร็ปเปอร์สาวจากวง SISTAR เพื่อนซี้คนสนิทของ "ฮโยริน" ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กันเลยจ้า เป็นอีกหนึ่งสาวที่มี "ผิวแทน" แล้วดูสวยและเซ็กซี่มากๆ ปัจจุบันเธอเป็นนักร้อง นักแสดงและ mc เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ

เป็นยังไงคะสาวๆ ไม่ต้องขาวก็สวยและแซ่บได้เนอะ ใครอยากจะลองแปลงร่างเป็นสาว "ผิวแทน" บ้างละก็...อ่านต่อเพิ่มได้ที่ : แซ่บสายฝอ เทคนิคเสก "ผิวสีแทน" ให้สวย สะกดทุกสายตา

รูปภาพจาก : xhyolynx , jessicah_o , mamamoohwasa , yulyulk , borabora_sugar

บทความที่เกี่ยวข้อง