ส่อง 5 ตัวแม่ผิวสีกับลุคแฟชั่นสุดปังที่ต้องตาม นาทีนี้แม่คือไอดอลเท่านั้น!!

ส่อง 5 ตัวแม่ผิวสีกับลุคแฟชั่นสุดปังที่ต้องตาม นาทีนี้แม่คือไอดอลเท่านั้น!!
pommypom
4 มิถุนายน 2563 ( 16:40 )
150
1

     ส่อง 5 ตัวแม่ผิวสีกับลุคแฟชั่นสุดปังที่ต้องตาม นาทีนี้แม่คือไอดอลเท่านั้น! ...จากกระแส #blacklivesmatter หรือ Black Lives Matter ที่เกิดขึ้นช่วงนี้ อันเป็นสาเหตุมาจากการเสียชีวิตของ George Floyd จนกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันมากมายถึงการกระทำที่กดขี่คนผิวสี เกิดเป็นความไม่เท่าเทียมกัน นำไปสู่พฤติกรรมการเหยียดสีผิวหรือเชื้อชาติที่มักจะเกิดขึ้นในสังคมอยู่บ่อยครั้ง และประเด็นนี้ก็ใช่ว่าจะเพิ่งเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ฝังรากลึกมาอย่างช้านาน จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหายไปจากสังคม...

 

     

     ส่วนทางด้านแวดวงแฟชั่นก็หันมาเรียกร้องถึงสิทธิความเท่าเทียมกันที่คนผิวสีควรจะได้รับเช่นเดียวกัน โดยแบรนด์ดังหลายๆแบรนด์ต่างก็ใช้พื้นที่โซเชียลมีเดียของตนในการโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และความคิดเห็นที่มีต่อประเด็น Black Lives Matter

 

 

     เพราะจริงๆแล้ว ในแวดวงบันเทิงเองก็มีศิลปินผิวสีอยู่มากที่ประสบความสำเร็จจนโด่งดังไปทั่วโลก จนทำให้หลายๆคนหันมาสนับสนุนแบรนด์สินค้าหรือผลงานของคนผิวสีมากมายที่หลายๆคนนั้นอาจจะไม่ค่อยรู้จักเพื่อแสดงความสนับสนุนพวกเค้า รวมถึงวันนี้เราจะพาสาวๆสายแฟไปส่องลุคแฟชั่นสุดปังของเหล่าตัวแม่ผิวสีที่ถือได้ว่าเป็นไอดอลของใครหลายๆคนลยก็ว่าได้ ใครที่มีแม่เป็นไอดอล ต้องจัดซักลุดปังๆแบบแม่แล้วล่ะค่ะ!

 

5 ตัวแม่ผิวสีกับลุคแฟชั่นสุดปัง

  • Naomi Campbell

     สาวๆสายแฟคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะ Naomi Campbell นั้นมักจะปรากฏโฉมปังๆอยู่บนรันเวย์ให้กับแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Versace, Marc Jacobs, Prada, Givenchy, Christian Dior, Chanel และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

  • Rihanna

     คงจะไม่มีใครไม่รู้จักแม่! Rihanna ศิลปินนักร้องระดับตำนานผู้กวาดรางวัลมามากมายไม่ว่าจะเป็นจากเวที Grammy Award หรือ Billboard ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้เปิดแบรนด์เป็นของตัวเองในชื่อ Fenty Beauty ซึ่งสาวๆสายบิวตี้ก็จะต้องคุ้นเคยกับเครื่องสำอางของเธอเป็นอย่างดีใช่มั้ยคะว่าแต่ละตัวนั้นเด็ดมากจริงๆจนต้องซื้อไว้เลยล่ะค่ะ

 

 

  • Beyonce

     ตัวแม่อีกคน ไอดอลของสาวๆหลายคน Beyonce ศิลปินนักร้องระดับตำนานที่แต่ละอัลบั้มของแม่นั้นมีแต่ปังๆ จนคว้ารางวัลมามากมายหลายเวทีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจาก Grammy Award หรือ American Music Award ส่วนทางด้านสายแฟของแม่ก็ปังไม่แพ้กันนะคะ

 

 

  • Cardi B

     Cardi B แร๊ปเปอร์ระดับตำนานที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าเธอเคยคว้ารางวัลมามากมายจากหลายเวที อย่าง Grammy Award หรือ Billboard ส่วนทางด้านสายแฟของเธอก็สุดปังไม่แพ้กันค่ะ มีแต่ลุคแซ่บๆทั้งนั้น อยากจัดเต็มแบบแม่เลยค่า

 

 

  • Michael Obama

     ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่ะกับผู้หญิงเก่งคนนี้ Michael Obama หรือที่เรารู้จักกันดีในฐานะสตรีหมายเลขหนึ่ง พูดเลยว่าชุดไหนที่เธอใส่ออกงานชุดนั้นจะต้องถูกพูดถึงอย่างแน่นอน ซึ่งเธอถือเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่อยากได้ลุคสาวเก่ง สไตล์ Working Woman ต้องมีแม่เป็นไอดอลแล้วล่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง