ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แฟชั่นไอคอนระดับโลก "Elle Fanning" เก่ง มีสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มีเบื่อ

แฟชั่นไอคอนระดับโลก "Elle Fanning" เก่ง มีสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มีเบื่อ
ไทยรัฐ
4 มิถุนายน 2562 ( 06:00 )
324
5
แฟชั่นไอคอนระดับโลก "Elle Fanning" เก่ง มีสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มีเบื่อ

"Elle Fanning" สาวๆ คุ้นชินกับชื่อของเธอมั้ยคะ? ด้วยชื่อเสียงของเธอที่โด่งดังใช่เล่น แถมทุกครั้งที่เธอปรากฏตัวในงานระดับโลกต่างๆ "แฟชั่น" การแต่งตัวที่หลากหลายสไตล์ของเธอ ยังเป็นที่จับตามอง และใครต่อใครตกหลุมรักอีกด้วย 

Thairath Women จึงอยากพาคุณสาวๆ มาติดตามความสวยของเธอ ระดับที่ใครๆ ก็ต่างยกให้เป็นแฟชั่นไอคอนกันค่ะ มาค่ะ...มาตกหลุมรักเสน่ห์ในการแต่งตัวของเธอไปพร้อมๆ กัน

"แฟชั่น" ไอคอนระดับโลก "Elle Fanning"

1. "Elle Fanning" (แอลล์ แฟนนิง) หรือชื่อเต็มๆ ของเธอ "Mary Elle Fanning" (แมรี แอลล์ แฟนนิง)

2. ทุกคนต่างรู้จักเธอดีในฐานะ นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน

3. เธอเกิดวันที่ 9 เมษายน ค.ศ. 1998 ปัจจุบันอายุ 21 ปี

4. แอลล์เริ่มเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็นนักแสดงภาพยนตร์ในเรื่อง I Am Sam ซึ่งตอนนั้นเธออายุประมาณ 2 ขวบ

5. วงการแฟชั่น ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ...นอกจากการที่เป็นนักแสดงและนางแบบที่มีชื่อเสียงแล้ว แอลล์ยังเป็นเป็นที่โด่งดังของวงการ "แฟชั่น" อีกด้วย ทั้งนี้ก็มาจากการเป็นนางแบบให้ในคอลเลกชั่นต่างๆ ของแบรนด์ดัง , การได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ , รวมไปถึงการได้ร่วมงานกับสไตลิสต์ระดับโลก

และอีกหลากหลายผลงานของเธอที่เราไม่ได้กล่าวถึงอีกมากมาย ซึ่งทุกผลงานของเธอล้วนเป็นสิ่งที่การันตีได้เป็นอย่างดีว่า ชื่อ "Elle Fanning" (แอลล์ แฟนนิง)  ที่ใครๆ ก็ต้องพูดถึงนี้ เธอดังมาด้วยความสามารถ

"แฟชั่น" ชุดออกงาน สไตล์ "Elle Fanning" 

ลุคเจ้าหญิง

สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" หรือ "Cannes 2019" งานสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกที่เพิ่งสิ้นสุดลงไปแบบหมาดๆ แอลล์มีโอกาสได้ไปร่วมเดินพรมแดงอีกเช่นเคย แถมปีนี้เธอยังได้รับบทบาทใหม่อย่างการเป็นกรรมการตัดสินอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงขอหยิบลุคนี้ของเธอมาพูดกันเสียหน่อย ชุดเดรสดอกไม้หวานๆ ของ Valentino และทรงผมที่ถักเปียเล็กๆ แซมดอกไม้ประทับทั่วศีรษะ แต่งหน้าสไตล์บางเบา ทุกอย่างล้วนคือความลงตัว คอมพลีตลุคสไตล์เจ้าหญิงได้เป็นอย่างดี

ลุคคลาสสิก

อีกหนึ่งลุคในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ที่หลายๆ คนต่างพูดถึง เธอเลือกในชุดสุดคลาสสิกของ Dior ซึ่งชุดนี้ถือเป็นลุคประวัติศาสตร์ของวงการแฟชั่นเลยค่ะ และถึงแม้จะมีปรับดีเทลต่างๆ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น แต่ก็เป็นลุคที่สะกดสายตาของทุกคนได้อยู่มัดเลยทีเดียว

ลุคแสนซน

ในงาน Met Gala 2019 แอลล์ไปด้วยลุคซนๆ เสื้อผ้าในโทนสีส้มพีชทั้งเสื้อครอปตัวสั้น และกางเกงทรงปล่อย แต่ที่ไม่ธรรมดาเห็นทีจะเป็นลูกเล่นบนเล็บมือของเจ้าตัว ทุกนิ้วล้วนมีความอลังการเป็นอย่างมาก และแน่นอนมันดูเหมือนจะหยิบจับสิ่งใดก็ยากไปเสียหมด แต่เพื่อความคอมพลีตของลุค โอเค...มันคือความลงตัว

ลุคเท่ สมาร์ท

บอกแล้วว่า "แฟชั่น" การแต่งตัวของสาวแอลล์เธอมีหลากหลายลุคมาก อย่างชุดสูทสีเหลือง ที่ตัดกับเสื้อด้านในและรองเท้าส้นสูงสีแดงชุดนี้ก็ดูเท่ และสมาร์ทเป็นอย่างมาก สไตล์ Working Women สุดๆ

คอสเพลย์ลุค

ปิดท้ายด้วยลุคนี้เลย การแต่งตัวแบบคอสเพลย์ ซึ่งก็มีเก๋อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว แอลล์นางพยาบาลสาว ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ และดุ เห็นแล้วก็แอบเสียวอยู่เบาๆ หากพยาบาลที่มาดูแลคุณตอนป่วยเป็นสาวแอลล์ คุณๆ จะกล้าดื้อไม่ยอมกินยามั้ยคะ? 

แต่ละลุคในการแต่งตัวของสาวแอลล์เพื่อนๆ เห็นแล้วคิดอย่างไรกันบ้างคะ? ตกหลุมรักเสน่ห์ของเธอแล้วหรือยัง? ซึ่งสาวๆ ก็สามารถนำสไตล์การแต่งตัวของเธอ มาเป็นไอเดียในการแต่งตัวไปออกงานได้เช่นกัน ถึงจะไม่สวยแบบแอลล์ แต่รับรองว่าคุณสาวๆ จะสวยในแบบของคุณอย่างแน่นอนค่ะ 

ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" ที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Thairath Women นะคะซิส บัยส์.

เรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

เลือกทรงเสื้อ ให้เหมาะกับเรือนร่าง "แฟชั่น" ที่คุณกำหนดได้

3 คู่รักสาย "แฟชั่น" มีสไตล์ จนอยากแต่งตาม

กินแล้วดี! ชาโฮจิฉะ "กาเฟอีนต่ำ" ชงชายังไงให้ดื่มง่าย?

ทำไม่ยาก! 5 "อาหารคลีน" สไตล์ "กาละแมร์" อิ่มดีไม่อ้วน

สวยแข่งเวลา! เทคนิคขั้นเทพ รวมครีม "แต่งหน้า" ไปทำงานใน 7 นาที

รูปภาพบางส่วน : ellefanning

บทความที่เกี่ยวข้อง